10 Biến Thể Rasengan Mạnh Nhất Trong Naruto Và Boruto

0
248

Dưới đây là 10 biến thể Rasengan mạnh nhất cho đến nay trong bộ truyện Naruto và Boruto.

Trong bộ truyện Naruto và Boruto, có vẻ như Rasengan vẫn là sức mạnh được sử dụng nhiều nhất bởi hai nhân vật chính trong hai câu chuyện này.

Loa Toàn Hoàn – Rasengan là một loại Nhẫn Thuật dựa vào khả năng điều khiển chakra của người dùng. Rasengan n̼g̼h̼i̼ề̼n̼ ̼n̼á̼t̼ bất cứ thứ gì nó chạm phải và có khả năng g̼â̼y̼ ̼s̼á̼t̼ ̼t̼h̼ư̼ơ̼n̼g̼ cực cao. Sau một thời gian dài luyện tập, Naruto đã có thể hoàn thiện chiêu thức này, và sáng chế ra nhiều phiên bản Rasengan khác có sức mạnh ngày càng k̼i̼n̼h̼ ̼k̼h̼ủ̼n̼g̼ hơn.

Dưới đây là 10 biến thể của Rasengan mạnh nhất trong seris Naruto và Boruto:

10. Tsurane Rasengan

Boruto và Kawaki tăng cường sức mạnh cho Rasengan của Boruto bằng con dấu Karma, để Rasengan đã gắn vào cơ thể của mục tiêu trở nên lớn hơn và p̼h̼á̼t̼ ̼n̼ổ̼ từ bên trong.

10 biến thể Rasengan mạnh nhất trong Naruto và Boruto, màn kết hợp của cha con ngài đệ thất chỉ đứng số 5 - Ảnh 4.

9. Choko Ashuku Rasengan

Được Boruto và nhóm của anh ấy sử dụng với sự gia tăng sức mạnh của chakra tự nhiên để tạo ra một Rasengan với sức mạnh tập trung cao độ khiến phòng thủ vững chắc của Deepa trở nên vô dụng

10 biến thể Rasengan mạnh nhất trong Naruto và Boruto, màn kết hợp của cha con ngài đệ thất chỉ đứng số 5 - Ảnh 1.

8. Senpo Choodama Rasengan

Naruto truyền năng lượng tự nhiên vào Rasengan lớn của mình và sử dụng Bunshin để tạo ra rất nhiều Choodama Rasengan bằng năng lượng tự nhiên. Tuyệt chiêu này tiêu tốn rất nhiều chakra, vì kích cỡ của nó có thể gấp 20 lần Ōdama Rasengan với sức c̼ô̼n̼g̼ ̼p̼h̼á̼ trên địa hình rất lớn. Naruto đã dùng nó để đánh gục sức mạnh của Cửu Vĩ.

10 biến thể Rasengan mạnh nhất trong Naruto và Boruto, màn kết hợp của cha con ngài đệ thất chỉ đứng số 5 - Ảnh 2.

7. Rasenrenshuriken

Rasenshuriken vẫn là một trong những biến thể Rasengan mạnh nhất với sức c̼ô̼n̼g̼ ̼p̼h̼á̼ lớn. Trong cuộc chiến vĩ đại thứ tư, khi ở trạng thái chakra Cửu Vĩ và Tiên Nhân, Naruto tạo hai Rasenshuriken ở cả hai tay, cùng mọi người tấn công. Naruto có thể ném đi 2 quả Rasenshuriken một lúc, cải thiện rõ rệt tốc độ, uy lực của đ̼ò̼n̼ ̼đ̼á̼n̼h̼ và có thể cắt xuyên qua hầu hết mọi thứ.

10 biến thể Rasengan mạnh nhất trong Naruto và Boruto, màn kết hợp của cha con ngài đệ thất chỉ đứng số 5 - Ảnh 3.

6. Chochoodama Rasengan

Đây là một Rasengan thậm chí còn lớn hơn Choodama Rasengan bình thường với sức tấn công rộng.

10 biến thể Rasengan mạnh nhất trong Naruto và Boruto, màn kết hợp của cha con ngài đệ thất chỉ đứng số 5 - Ảnh 5.

5. Rasengan cha và con

2 phiên bản của Rasengan của Minato – Naruto và Naruto – Boruto với cường độ chakra lớn có thể làm khó Obito Juubi và Momoshiki.

10 biến thể Rasengan mạnh nhất trong Naruto và Boruto, màn kết hợp của cha con ngài đệ thất chỉ đứng số 5 - Ảnh 6.

4. Shakuton: Korin Shippu Shikkoku no Ya Zeroshiki

Sự kết hợp chính x̼á̼c̼ giữa Naruto Rasenhuriken và Kagutsuchi Sasuke tạo ra một nguyên tố mới đánh trúng mục tiêu một cách mạnh mẽ và sau đó thiêu rụi nó bằng ngọn lửa vĩnh cửu.

10 biến thể Rasengan mạnh nhất trong Naruto và Boruto, màn kết hợp của cha con ngài đệ thất chỉ đứng số 5 - Ảnh 7.

3. Bijuudama Rasenshuriken

Với sự giúp đỡ của Kurama (Cửu Vĩ), đây là phiên bản nâng cấp của Futon: Rasenshuriken với tâm của shuriken là một quả Bom Vĩ Thú, sau đó Naruto bọc Phong độn xung quanh quả b̼o̼m̼ vĩ thú đó. Naruto có thể thi triển được rất nhiều quả cùng một lúc.

10 biến thể Rasengan mạnh nhất trong Naruto và Boruto, màn kết hợp của cha con ngài đệ thất chỉ đứng số 5 - Ảnh 8.

2. Senpo Cho Bijuu Rasenshuriken 

S̼a̼u̼ ̼k̼h̼i̼ ̼n̼h̼ậ̼n̼ ̼đ̼ư̼ợ̼c̼ ̼c̼h̼a̼k̼r̼a̼ ̼c̼ủ̼a̼ ̼L̼ụ̼c̼ ̼Đ̼ạ̼o̼ ̼t̼h̼ì̼ ̼N̼a̼r̼u̼t̼o̼ ̼đ̼ã̼ ̼t̼h̼i̼ ̼t̼r̼i̼ể̼n̼ ̼n̼h̼ẫ̼n̼ ̼t̼h̼u̼ậ̼t̼ ̼n̼à̼y̼ ̼c̼ù̼n̼g̼ ̼v̼ớ̼i̼ ̼c̼h̼í̼n̼ ̼p̼h̼â̼n̼ ̼t̼h̼â̼n̼,̼ ̼m̼ỗ̼i̼ ̼p̼h̼â̼n̼ ̼t̼h̼â̼n̼ ̼s̼ử̼ ̼d̼ụ̼n̼g̼ ̼m̼ộ̼t̼ ̼n̼g̼u̼y̼ê̼n̼ ̼t̼ố̼ ̼c̼h̼a̼k̼r̼a̼ ̼h̼o̼ặ̼c̼ ̼c̼h̼a̼k̼r̼a̼ ̼đ̼ặ̼c̼ ̼t̼r̼ư̼n̼g̼ ̼c̼ủ̼a̼ ̼t̼ừ̼n̼g̼ ̼V̼ĩ̼ ̼T̼h̼ú̼.̼ ̼D̼o̼ ̼đ̼ó̼,̼ ̼p̼h̼i̼ê̼n̼ ̼b̼ả̼n̼ ̼R̼a̼s̼e̼n̼g̼a̼n̼ ̼n̼à̼y̼ ̼c̼ó̼ ̼r̼ấ̼t̼ ̼n̼h̼i̼ề̼u̼ ̼d̼ạ̼n̼g̼ ̼l̼à̼ ̼S̼e̼n̼p̼o̼u̼:̼ ̼J̼i̼t̼o̼n̼ ̼R̼a̼s̼e̼n̼s̼h̼u̼r̼i̼k̼e̼n̼ ̼(̼T̼i̼ê̼n̼ ̼P̼h̼á̼p̼:̼ ̼T̼ừ̼ ̼đ̼ộ̼n̼ ̼L̼o̼a̼ ̼T̼o̼à̼n̼ ̼T̼h̼ủ̼ ̼L̼ý̼ ̼K̼i̼ế̼m̼)̼,̼ ̼S̼e̼n̼p̼o̼u̼:̼ ̼R̼a̼s̼e̼n̼s̼h̼u̼r̼i̼k̼e̼n̼ ̼(̼T̼i̼ê̼n̼ ̼P̼h̼á̼p̼:̼ ̼H̼ỏ̼a̼ ̼L̼a̼m̼ ̼Đ̼ộ̼n̼ ̼L̼o̼a̼ ̼T̼o̼à̼n̼ ̼T̼h̼ủ̼ ̼L̼ý̼ ̼K̼i̼ế̼m̼)̼,̼ ̼S̼e̼n̼p̼o̼u̼:̼ ̼S̼u̼i̼t̼o̼n̼ ̼R̼a̼s̼e̼n̼s̼h̼u̼r̼i̼k̼e̼n̼ ̼(̼T̼i̼ê̼n̼ ̼P̼h̼á̼p̼:̼ ̼T̼h̼u̼ỷ̼ ̼Đ̼ộ̼n̼ ̼L̼o̼a̼ ̼T̼o̼à̼n̼ ̼T̼h̼ủ̼ ̼L̼ý̼ ̼K̼i̼ế̼m̼)̼,̼ ̼S̼e̼n̼p̼o̼u̼:̼ ̼Y̼o̼u̼t̼o̼n̼ ̼R̼a̼s̼e̼n̼s̼h̼u̼r̼i̼k̼e̼n̼ ̼(̼T̼i̼ê̼n̼ ̼P̼h̼á̼p̼:̼ ̼D̼u̼n̼g̼ ̼Đ̼ộ̼n̼ ̼L̼o̼a̼ ̼T̼o̼à̼n̼ ̼T̼h̼ủ̼ ̼L̼ý̼ ̼K̼i̼ế̼m̼)̼,̼ ̼S̼e̼n̼p̼o̼u̼:̼ ̼F̼u̼t̼t̼o̼n̼ ̼R̼a̼s̼e̼n̼s̼h̼u̼r̼i̼k̼e̼n̼ ̼(̼T̼i̼ê̼n̼ ̼P̼h̼á̼p̼:̼ ̼L̼o̼a̼ ̼T̼o̼à̼n̼ ̼T̼h̼ủ̼ ̼L̼ý̼ ̼K̼i̼ế̼m̼)̼,̼ ̼S̼e̼n̼p̼o̼u̼:̼ ̼I̼n̼k̼u̼t̼o̼n̼ ̼R̼a̼s̼e̼n̼s̼h̼u̼r̼i̼k̼e̼n̼ ̼(̼T̼i̼ê̼n̼ ̼p̼h̼á̼p̼:̼ ̼M̼ự̼c̼ ̼đ̼ộ̼n̼ ̼L̼o̼a̼ ̼T̼o̼à̼n̼ ̼T̼h̼ủ̼ ̼L̼ý̼ ̼K̼i̼ế̼m̼)̼,̼…̼ ̼T̼ấ̼t̼ ̼c̼ả̼ ̼c̼h̼ú̼n̼g̼ ̼đ̼ề̼u̼ ̼t̼ấ̼n̼ ̼c̼ô̼n̼g̼ ̼m̼ụ̼c̼ ̼t̼i̼ê̼u̼ ̼c̼ù̼n̼g̼ ̼m̼ộ̼t̼ ̼l̼ú̼c̼.̼

10 biến thể Rasengan mạnh nhất trong Naruto và Boruto, màn kết hợp của cha con ngài đệ thất chỉ đứng số 5 - Ảnh 9.

1. Rikudo Choodama Rasenshuriken

Naruto ở trạng thái Lục Đạo đã biến thành Cửu Vĩ ba đầu sáu tay, bên tay phải tạo ra Fūton: Chōōdama Rasenshuriken, tay trái tạo ra Bijūdama Rasenshuriken, cả 2 được truyền Tiên Lực.

10 biến thể Rasengan mạnh nhất trong Naruto và Boruto, màn kết hợp của cha con ngài đệ thất chỉ đứng số 5 - Ảnh 10.