10 Cú Đấm Mạnh Nhất Naruto Từng Thực Hiện Trong Suốt Cuộc Đời Làm Nhẫn Giả Của Mình (P.1)

0
146

Naruto đã từng tung ra những c̼ú̼ ̼đ̼ấ̼m̼ mạnh mẽ với sức mạnh đáng k̼i̼n̼h̼ ̼n̼g̼ạ̼c̼ để t̼ấ̼n̼ ̼c̼ô̼n̼g̼ đối thủ của mình.

Các t̼r̼ậ̼n̼ ̼đ̼ấ̼u̼ xuyên suốt lịch sử phát hành của Naruto luôn là những màn đấm đá đầy sức nặng giữa dàn nhân vật. Naruto đã từng đối đầu với nhiều đối thủ khác nhau và cậu cũng cho thấy là mình sở hữu những c̼ú̼ ̼đ̼ấ̼m̼ rất mạnh mẽ mang trong đó ý chí bất khuất không bỏ cuộc.

Bất kể đó là đồng minh hay đối thủ, Naruto luôn biết cách vung ra một nắm đấm cực kỳ mạnh mẽ. Chính vì điều đó mà hãy cùng nhau điểm lại 10 c̼ú̼ ̼đ̼ấ̼m̼ hay nhất từng được Naruto thực hiện nào.

10. Đ̼ấ̼m̼ ̼v̼ỡ̼ mặt nạ của Haru

Mở màn danh sách này sẽ là trong nhiệm vụ đầu tiên của Naruto với đội 7 khi cả nhóm chạm trán bộ đôi Zabuza và Haku. Về cuối sự kiện, thì Naruto và Sasuke đã có màn đối đầu với Haku. Sau khi chứng kiến Sasuke vì đỡ đ̼ò̼n̼ cho mình mà b̼ị̼ ̼t̼h̼ư̼ơ̼n̼g̼ ̼n̼ặ̼n̼g̼, thì Naruto đã vô thức giải phóng charka cửu vĩ.

Do mất cảnh giác, nên Haku dần bị Naruto đảo ngược lại thế trận. Để rồi với sức mạnh của mình, thì cậu vung một nắm đ̼ấ̼m̼ thực mạnh và làm vỡ chiếc mặt nạ mà Haku đang mang.

10 cú đấm mạnh nhất Naruto từng thực hiện trong suốt cuộc đời làm nhẫn giả của mình (P.1) - Ảnh 1.

9. Cho Neji ăn một cú móc

Trận đấu giữa Naruto và Neji ở cuộc thi Chunnin thực sự đã đem lại một cảm giác phấn khích cho tất cả fan. Neji với sự tự tin của mình đã áp đảo hoàn toàn Naruto trong khoảng đầu trận đấu. Tuy nhiên thì càng về cuối thì Naruto luôn biết cách vượt qua được khó khăn và cho thấy bản lĩnh của mình. Cậu đã làm cho nhiều người phải bất ngờ khi thực hiện một cú móc trời giáng từ dưới mặt đất biến thiên tài Neji thành bại tướng dưới tay mình.

10 cú đấm mạnh nhất Naruto từng thực hiện trong suốt cuộc đời làm nhẫn giả của mình (P.1) - Ảnh 4.

8. Thức tỉnh Gaara

Trong trận đấu với Naruto, Gaara dần bị m̼ấ̼t̼ ̼k̼i̼ể̼m̼ ̼s̼o̼á̼t̼ và triệu hồi ra Nhất vĩ Shukaku. Sau một hồi c̼h̼i̼ế̼n̼ ̼đ̼ấ̼u̼ khó khăn, Naruto đã sử dụng tới thuật triệu hồi được Jiraiya dạy và cùng với Cóc đại Gamabunta cố gắng tiếp cận tới Gaara.

Sau cùng, Naruto với sự trợ giúp từ Gamabunta đã nhảy bật qua và vung ra một n̼ấ̼m̼ ̼đ̼ấ̼m̼ thẳng v̼à̼o̼ ̼m̼ặ̼t̼ của Gaara. Cú̼ ̼đ̼ấ̼m̼ ấy giúp cho Gaara tỉnh lại và p̼h̼á̼ ̼v̼ỡ̼ nhẫn thuật của ninja làng cát này.

10 cú đấm mạnh nhất Naruto từng thực hiện trong suốt cuộc đời làm nhẫn giả của mình (P.1) - Ảnh 2.

7. Cố gắng thuyết phục Sasuke

Với mong muốn có được sức mạnh để đ̼á̼n̼h̼ ̼b̼ạ̼i̼ Itachi, nên Sasuke khi ấy đã tình nguyện đi theo bộ tứ quái nhân làng Âm Thanh tới nơi ẩn náu của Orochimaru. Để đem Sasuke về như đã hứa với Sakura, thì Naruto cùng Choji, Neji, Shikamaru và Kiba lập thành một tiểu đội đuổi theo.

Để rồi Sasuke với Naruto đã có màn đối đầu nhau tại Thung Lũng Tận Cùng. Naruto đã giải phóng charka cửu vĩ và cho Sasuke ăn những c̼ú̼ ̼đ̼ấ̼m̼ thật là mạnh. Đằng sau nắm đ̼ấ̼m̼ ấy là đại diện cho sự quyết tâm muốn ngăn Sasuke làm điều sai lầm.

10 cú đấm mạnh nhất Naruto từng thực hiện trong suốt cuộc đời làm nhẫn giả của mình (P.1) - Ảnh 3.

6. Cú̼ ̼đ̼ấ̼m̼ bất ngờ vào Kaguya

Sau mối nguy hiểm mang tên Uchiha Madara, thì đội 7 lại tiếp tục đương đầu với thân mẫu của lục đạo hiền nhân là Kaguya, Thủy tổ chakra trên Trái Đất. Cả Naruto và Sasuke đều không thể nào tiếp cận được hoàn toàn đối thủ cho đến Naruto nảy ra được sáng kiến. Đó là việc sử dụng s̼e̼x̼y̼ no jutsu phiên bản nam.

Vào khoảng khắc đó thì Kaguya đã bị khững lại đôi chút và Naruto nhân cơ hội này đ̼ấ̼m̼ một cú thật mạnh vào mặt của bà ta trước sự ngỡ ngàng của cả Kakashi và Sakura.

10 cú đấm mạnh nhất Naruto từng thực hiện trong suốt cuộc đời làm nhẫn giả của mình (P.1) - Ảnh 5.