10 Cú Đấm Mạnh Nhất Naruto Từng Thực Hiện Trong Suốt Cuộc Đời Làm Nhẫn Giả Của Mình (P.2)

0
202

Naruto đã từng tung ra những cú đ̼ấ̼m̼ mạnh mẽ với sức mạnh đáng k̼i̼n̼h̼ ̼n̼g̼ạ̼c̼ ̼đ̼ể̼ ̼t̼ấ̼n̼ ̼c̼ô̼n̼g̼ đối thủ của mình.

Các trận đấu xuyên suốt lịch sử phát hành của Naruto luôn là những màn đấm đá đầy sức nặng giữa dàn nhân vật. Naruto đã từng đối đầu với nhiều đối thủ khác nhau và cậu cũng cho thấy là mình sở hữu những cú đ̼ấ̼m̼ rất mạnh mẽ mang trong đó ý chí bất khuất không bỏ cuộc.

Bất kể đó là đồng minh hay đối thủ, Naruto luôn biết cách vung ra một nắm đ̼ấ̼m̼ cực kỳ mạnh mẽ. Chính vì điều đó mà hãy cùng nhau điểm lại 10 cú đ̼ấ̼m̼ hay nhất từng được Naruto thực hiện nào.

5. Đấm Momoshiki

Trong phần phim Boruto, Naruto đã trở thành Hokage đệ thất và Sasuke tiếp tục đối đầu với một mối n̼g̼u̼y̼ ̼h̼i̼ể̼m̼ mang tên Momoshiki Otsutsuki. Với khả năng của mình và phối hợp cực kì ăn ý thì bộ đôi ninja mạnh nhất lịch sử dần áp đảo kẻ được kẻ tự cho mình là thần này.

Không chỉ một mà Naruto đã đem tới hai cú đ̼ấ̼m̼ rất hay. Đầu tiên là bắt bài rồi đ̼ấ̼m̼ một cú vào mặt đối thủ như Lý Tiểu Long. Sau đó thì cùng Sasuke thực hiện lại màn phối hợp như khi đấu với Zabuza, rồi Naruto đ̼ấ̼m̼ Momoshiki không trượt phát nào thẳng xuống phía dưới.

10 cú đấm mạnh nhất Naruto từng thực hiện trong suốt cuộc đời làm nhẫn giả của mình (P.2) - Ảnh 1.

4. Đấm Obito trong tâm trí hắn

Trong trận đ̼ạ̼i̼ ̼c̼h̼i̼ế̼n̼ nhẫn giả lần thứ tư, Naruto đã vừa đấu vừa nói chuyện với Obito trong tâm trí của hắn. Những lời nói của Naruto đã có tác động lên tư tưởng lẫn suy nghĩ ở Obito. Cậu còn cho Obito ăn một đ̼ấ̼m̼ nhưng ẩn chứa trong đó lại mang nhiều ý nghĩa về mặt truyền đạt cảm xúc. Obito bắt đầu nhận ra sự tương đồng giữa hắn với Naruto. Cũng chính thời khắc đó đã dần đưa Obito quay trở lại với cái thiện.

10 cú đấm mạnh nhất Naruto từng thực hiện trong suốt cuộc đời làm nhẫn giả của mình (P.2) - Ảnh 2.

3. Cú đ̼ấ̼m̼ ẩn chứa đầy cảm xúc vào Minato

Naruto đã có được lần đầu trò chuyện với cha của cậu, Minato Namikaze trong tiềm thức. Minato đã giúp cho con trai mình phong ấn lại Kurama để ngăn không cho cậu mất kiểm soát hoàn toàn.

Naruto đã rưng rưng nước mắt khi nghe Minato thuật lại câu truyện trước đây. Rồi cậu đột nhiên đ̼ấ̼m̼ thẳng vào bụng của Minato, hỏi vì sao mà anh với Kushina lại bỏ rơi cậu. So với những cú đ̼ấ̼m̼ khác được nêu trước đó, thì lần này chỉ đơn giản là chất chứa bao nhiêu tâm tư, cảm xúc mà cậu dồn nén bấy lâu nay dành cho bậc sinh thành.

10 cú đấm mạnh nhất Naruto từng thực hiện trong suốt cuộc đời làm nhẫn giả của mình (P.2) - Ảnh 3.

2. Đấ̼m̼ cho một thành viên Pain văng xa

Với mục đích truy lùng cửu vĩ, Pain đã đi tới làng Lá và h̼ủ̼y̼ ̼d̼i̼ệ̼t̼ ngôi làng này. Sau khi hoàn thành việc huấn luyện ở núi Cóc, Naruto giờ đây đã có thể dụng trạng thái hiền nhân thuật và quay trở lại làng để đối mặt với Pain.

Ngay khi vừa vào trận thì Naruto đã phô diễn ra ngay sức mạnh mới mà mình học được. Một trong số đó chính là sức mạnh đã được gia tăng khi mà Naruto dùng Frog Kata để đấm Gakido (Ngạ q̼u̼ỷ̼ đạo) văng đi.

10 cú đấm mạnh nhất Naruto từng thực hiện trong suốt cuộc đời làm nhẫn giả của mình (P.2) - Ảnh 4.

1. Đ̼ấ̼m̼ vào mặt Toneri trong movie

Trong phần phim điện ảnh The Last: Naruto the Movie, khi mà Naruto có trận quyết đấu cuối cùng với Toneri Otsutsuki, hậu duệ của Hamura Otsutsuki, cậu đã có dịp tung cú đ̼ấ̼m̼ đẹp mắt vào kẻ muốn c̼ư̼ớ̼p̼ Hinata.

Trận đấu này diễn ra ở trên mặt trăng và rất cân tài cân sức. Cuối movie, Naruto đã một tay nấm thật chặt chiếc khăn choàng do Hinata tặng và dồn toàn bộ sức mạnh vào đó. Sau đó thì Naruto chạy thẳng một mạch tới chỗ Toneri và đấm một cú thật mạnh vào mặt khiến cho hắn văng xa cả thước.

10 cú đấm mạnh nhất Naruto từng thực hiện trong suốt cuộc đời làm nhẫn giả của mình (P.2) - Ảnh 5.