10 đ.ò.n t.ấ.n c.ô.n.g bằng Haki mạnh nhất trong One Piece, cứ buff thêm Ryou là “auto bá”

0
78

Trong One Piece, các đ.ò.n t.ấ.n c.ô.n.g sau khi được kết hợp cùng haki đều mạnh bá đạo hơn rất nhiều.

Haki là khái niệm về sức mạnh cực kì nổi tiếng trong thế giới của One Piece gồm haki vũ trang, haki quan sát và haki bá vương. Trong đó, haki vũ trang và haki quan sát giúp gia tăng khả năng chiến đấu của người sử dụng chúng lên một mức cao hơn so với thông thường.

Kể từ sau time-skip thì haki, đặc biệt là haki vũ trang đã trở nên cực kì phổ biến trong phần lớn các trận đánh giữa dàn nhân vật. Người sử dụng có thể truyền haki vào bộ phận trên cơ thể hoặc lên trên món v.ũ k.h.í nhất định để tạo lợi thế trước đối thủ. Chính vì vậy, cùng điểm qua một vài đ.ò.n đ.á.n.h cực kì mạnh được dựa trên nguồn năng lượng từ haki ở dưới đây nhé!

10. God Thread của Doflamingo

Giống Zoro, Doflamingo cũng sở hữu cho mình tuyệt chiêu mạnh nhất khi kết hợp thêm cả haki là God Thread (Sợi chỉ của thần). God Thread là sức mạnh mà Doflamingo tận dụng từ việc thức tỉnh hoàn toàn trái á.c q.u.ỷ Ito Ito no Mi, tạo thành những sợi chỉ khổng lồ bao bọc bên ngoài bởi haki vũ trang. Doflamingo sau đó sẽ p.h.ó.n.g thẳng chúng để x.i.ê.n qua đối phương, hắn đã dùng nó trong khoảnh khắc quyết định với Gear 4 của Luffy.

10 đòn tấn công bằng Haki mạnh nhất trong One Piece, cứ buff thêm Ryou là auto bá - Ảnh 2.

9. Ichidai Sanzen Daisen Sekai của Zoro

Santoryu: Ichidai Sanzen Daisen Sekai là tuyệt kĩ mạnh nhất mà Zoro đang sở hữu. Tuyệt kĩ này được anh thêm haki vũ trang vào và sử dụng nó khi đối đầu với Pica ở Dressrosa. Nhờ vào sức mạnh của Orlumbus, Zoro đã có thể tiếp cận Pica khi ấy đang ở trong hình dạng tượng đá khổng lồ từ trên không. Và rồi, chỉ với một n.h.á.t c.h.é.m từ Ichidai Sanzen Daisen thôi thì thánh “mù đường” đã có thể khiến cho Pica đ.ứ.t l.ì.a thân trên ra khỏi cơ thể.

10 đòn tấn công bằng Haki mạnh nhất trong One Piece, cứ buff thêm Ryou là auto bá - Ảnh 1.

8. King Kobra của Luffy

King Cobra là tuyệt kĩ từ hình dạng Snakeman khi Luffy sử dụng Gear 4. Đây là một trong những loại khả năng mạnh mẽ nhất của Luffy với khả năng co dãn linh hoạt trên không để gia tăng thêm động lực. Cậu từng sử dụng nó khi đối đầu với một trong những tư lệnh ngọt của Big Mom là Charlotte Katakuri. Điều làm cho khả năng này còn trở nên mạnh mẽ hơn nữa chính là Luffy có thể thay đổi kích thước của tay lên to hơn để gia tăng thêm lực đ.á.n.h.

10 đòn tấn công bằng Haki mạnh nhất trong One Piece, cứ buff thêm Ryou là auto bá - Ảnh 3.

7. Zangiri Mochi của Charlotte Katakuri

Zangiri Mochi là đ.ò.n t.ấ.n c.ô.n.g mạnh mẽ nhất của Charlotte Katakuri với sức công p.h.á khủng khiếp. Khi sử dụng Zangiri Mochi, Katakuri sẽ gia tăng kích thước của cánh tay lên mức cực đại và xuất hiện thêm g.a.i s.ắ.c n.h.ọ.n bên ngoài để t.ấ.n c.ô.n.g.

Charlotte Katakuri sẽ t.ấ.n c.ô.n.g đối thủ với một tốc độ cao và rất khó để có thể thoát ra được khi bị dính chặt vào. Qua đó, hắn sẽ khiến cho đối phương ăn trọn một đ.ò.n rất đ.a.u. Luffy chính là người được trải nghiệm khả năng tấn công kết hợp haki mạnh mẽ này mặc cho cậu đang ở trong hình dạng snakeman.

10 đòn tấn công bằng Haki mạnh nhất trong One Piece, cứ buff thêm Ryou là auto bá - Ảnh 4.

6. King Kong Gun của Luffy

King Kong Gun là tuyệt kĩ được Luffy sử dụng khi ở trong hình dạng Bounceman của Gear 4. Khi thi triển nó, Luffy thổi phồng cánh tay của mình to lên và biến thành n.ắ.m đ.ấ.m khổng lồ kết hợp thêm haki vũ trang bao bọc bên ngoài. Với haki vũ trang giúp gia tăng thêm lực đ.ấ.m, Luffy sẽ phóng tới đối phương ở mức vừa nhanh mà còn vừa mạnh. Nó đủ mạnh để có thể hạ gục được Donquixote Doflamingo và một chút tác động lên người Kaido.

10 đòn tấn công bằng Haki mạnh nhất trong One Piece, cứ buff thêm Ryou là auto bá - Ảnh 5.

5. Ryu No Ibuki của Sabo

Ryu No Ibuki (Hơi thở của rồng) là tuyệt kĩ nằm trong phong cách võ thuật Ryusoken (Long quyền) của Sabo. Khi sử dụng tới Ryu No Ibuki, Sabo còn kết hợp thêm haki vũ trang nâng cao để h.ấ.t tung vật thể. Ryu No Ibuki lần đầu được nhìn thấy trong sự kiện ở arc Dressrosa, khi Sabo dùng nó để p.h.á hủy luôn toàn bộ sàn thi đấu.

10 đòn tấn công bằng Haki mạnh nhất trong One Piece, cứ buff thêm Ryou là auto bá - Ảnh 6.

4. Nắm đấm của Garp

Người hùng Hải quân và là ông nội của Luffy – Garp luôn được xếp vào hàng ngũ những cái tên sử dụng haki tốt nhất thế giới One Piece. Khả năng sử dụng haki bá đạo của ông đã được thể hiện trong trận đánh ở tổng bộ Hải quân hay thông qua hồi tưởng từ Chinjao – người bị Garp đ.ậ.p móp cả đỉnh đầu.

Vào thời kì đỉnh cao, Garp từng là đối thủ của không biết bao nhiêu hải tặc lừng lẫy một thời tầm cỡ như Gol D.Roger hay Râu trắng, ông còn có thể p.h.á hủy tám ngọn núi chỉ bằng n.ắ.m đ.ấ.m. Mặc dù không có tên gọi riêng và chỉ đơn thuần là dùng sức mạnh nắm đ.ấ.m kết hợp với haki, nhưng khả năng của Garp vẫn thuộc hàng mạnh mẽ bậc nhất.

10 đòn tấn công bằng Haki mạnh nhất trong One Piece, cứ buff thêm Ryou là auto bá - Ảnh 7.

3. Togen Shirataki của Kozuki Oden

Vị samurai huyền thoại của Wano quốc – Kozuki Oden sở hữu cho riêng mình một loại k.i.ế.m thuật cực kì mạnh mẽ mang tên Togen Shirataki. Oden lần đầu sử dụng nó ở tuổi 18. Bằng việc thêm Ryou nâng cao (cách gọi khác của haki ở Wano quốc) vào hai thanh k.i.ế.m là Enma và Ame no Habakiri, Oden đã c.h.é.m đ.ứ.t đôi Yama-san – một con lợn khổng lồ ở cánh rừng Wano quốc khi ấy đang nổi đ.i.ê.n. Nhờ thế mà Oden đã cứu được người dân và sự kiện lần đó được gọi là “sự cố của Yama-san”.

10 đòn tấn công bằng Haki mạnh nhất trong One Piece, cứ buff thêm Ryou là auto bá - Ảnh 8.

 

2. Togen Totsuka của Kozuki Oden

Togen Totsuka mặc dù chỉ xuất hiện đúng một lần nhưng có thể xem là mạnh nhất của Kozuki Oden. Đây là một kĩ thuật thuộc nhị k.i.ế.m phái được Oden sử dụng cùng với Ryuo nâng cao khi giao đấu với tứ hoàng Kaido.

Oden khi ấy đặt hai thanh k.i.ế.m Enma và Ame no Habakiri theo hình chữ thập và truyền năng lượng từ Ryuo để gia tăng độ s.ắ.c n.h.ọ.n trong nhát c.h.é.m. Chính vì lẽ đó, Oden đã khiến Kaido bị trọng thương và để lại v.ế.t x.ẹ.o hình chữ “X” nằm ngay giữa ngực của kẻ có cơ thể bất khả x.â.m p.h.ạ.m.

10 đòn tấn công bằng Haki mạnh nhất trong One Piece, cứ buff thêm Ryou là auto bá - Ảnh 9.

1. Đòn c.h.é.m bằng haki của Roger với Râu trắng

Để nói về khả năng sử dụng haki tới mức thượng thừa thì hai cái tên hàng đầu sẽ luôn là Gol D. Roger và Râu Trắng, hai người đàn ông đương thời từng khiến biết bao nhiêu người phải e dè. Trong một lần chạm trán nhau tại Đại hải trình, thì cả Gol D.Roger và Edward Newgate đã “trao đổi chiêu thức” thông qua haki vũ trang ở cấp độ cao nhất. Đặc biệt hơn là cả hai thanh k.i.ế.m với haki mạnh đến mức không hề chạm vào nhau mà vẫn tạo ra sóng x.u.n.g k.í.c.h.

Sóng x.u.n.g k.í.c.h đủ mạnh để h.ấ.t văng những ai xung quanh họ khi ấy và một số còn bị b.ấ.t t.ỉ.n.h do có thêm cả haki bá vương tỏa ra nữa. Không ngoa khi nói rằng, đòn giao tranh ngang tài ngang sức sử dụng haki này là đỉnh cao trong sức mạnh.

10 đòn tấn công bằng Haki mạnh nhất trong One Piece, cứ buff thêm Ryou là auto bá - Ảnh 10.