10 Nhân Vật Dùng K.і.ế.м Siêu Đỉnh Trong Series Naruto Và Boruto

0
418

Hầu hết ninja đều sử dụng kunai (d̼a̼o̼ ̼g̼ă̼m̼) trong chiến đấu nhưng điều này không có nghĩa họ không biết sử dụng ĸіếм. Thậm chí có nhiều shinobi trong Naruto/ Boruto còn thành thục Kenjutsu (ĸіếм thuật) một cách đáng k̼i̼n̼h̼ ̼n̼g̼ạ̼c̼.

Dưới đây là 10 nhân vật dùng ĸіếм siêu đỉnh trong series Naruto và Boruto:

10. Zabuza Momochi

10 nhân vật dùng kiếm siêu đỉnh trong series Naruto và Boruto - Ảnh 2.

Zabuza Momochi là thành viên đầu tiên của Thất ĸіếм rời bỏ làng sau vụ á̼m̼ ̼s̼á̼t̼ Mizukage thất bại. Từ đó, hắn trở thành t̼ộ̼i̼ ̼p̼h̼ạ̼m̼ và làm lính đ̼á̼n̼h̼ thuê cho Gatou – một gã tài phiệt làm nhiều việc phi pháp.

“Á.c q.u.ỷ làng Sương M̼ù̼” là người thứ 2 sở hữu thanh Đ̼a̼o̼ Kubikiribōchō. Thanh ĸіếм này có kích thước rất lớn nhưng Zabuza lại có thể điều khiển nó như một món đồ chơi và sử dụng nó hết tiềm năng của nó một cách dễ dàng.

9. Suigetsu Hazuki

10 nhân vật dùng kiếm siêu đỉnh trong series Naruto và Boruto - Ảnh 1.

Quãng thời gian luyện với ” Thất ĸіếм làng Sương M̼ù̼” đã giúp Suigetsu thành thạo trong việc sử dụng thanh ĸіếм “Thủ Cấp Đoạt Đ̼a̼o̼” của Zabuza. Đặc biệt, cậu ta có thể mở rộng các cơ trong cánh tay của mình để có thể sử dụng ĸіếм dễ dàng hơn.

Bằng chứng là Suigetsu đã sử dụng ĸіếм để chặn thành công các cuộc tấn công của Killer Bee và Raikage đệ tứ. Hiện tại, Suigetsu đang làm việc cho Orochimaru.

8. Darui

10 nhân vật dùng kiếm siêu đỉnh trong series Naruto và Boruto - Ảnh 3.

Darui là Raikage hiện tại của làng Mây. Trong cuộc đại chiến ninja lần thứ tư, chúng ta đã được thấy những kỹ năng tuyệt vời của anh ta với thanh ĸіếм. Anh ta có thể đ̼á̼n̼h̼ b̼ạ̼i̼ Suigetsu bằng thanh ĸіếм sấm sét của mình.

Ngoài ra, khi anh đối mặt với Kinkaku và Ginkaku, nhờ sự hỗ trợ từ một thanh ĸіếм mà Darui có thể chống lại và thu hồi về các món v̼ũ̼ ̼k̼h̼í̼ quý giá của Hagoromo Ōtsutsuki.

7. Chojuro

10 nhân vật dùng kiếm siêu đỉnh trong series Naruto và Boruto - Ảnh 4.

Chojuro hiện là Mizukage đệ Lục làng Sương M̼ù̼ và cũng là thành viên duy nhất còn sống trong Thất ĸіếм làng Sương M̼ù̼, anh sở hữu Thanh Đại kình Đ̼a̼o̼ Hiramekarei có khả năng hấp thụ chakra người sử dụng và biến thành những hình dạng khác nhau. Anh cũng từng là cận vệ trung thành của Mizukage đệ ngũ.

Giống như các thành viên khác của Thất ĸіếм, Chojuro chính là 1 c̼a̼o̼ ̼t̼h̼ủ̼ dùng ĸіếм. Ngoài ra, những khả năng khác của anh chàng nhút nhát này chưa được đề cập đến.

6. Kisame Hoshigaki

10 nhân vật dùng kiếm siêu đỉnh trong series Naruto và Boruto - Ảnh 5.

Hoshigaki Kisame gia nhập Thất ĸіếм sau khi g̼i̼ế̼t̼ ̼k̼ẻ̼ ̼p̼h̼ả̼n̼ ̼b̼ộ̼i̼ Suikazan Fuguki và trở thành người sở hữu thành người sở hữu Samehada. Nhưng rồi Kisame cũng đã rời làng sau một loạt những vụ á̼m̼ ̼s̼á̼t̼ trái phép cộng thêm â̼m̼ ̼m̼ư̼u̼ ̼l̼ậ̼t̼ ̼đ̼ổ̼ chính quyền và sau đó hắn gia nhập tổ chức Akatsuki.

Kisame không chỉ được biết đến với biệt danh “Q.u.á.i v.ậ.t” mà còn là “Vĩ thú không đuôi” do thanh Sa Bì Đ̼a̼o̼ của hắn là 1 vật thể sống có khả năng hấp thụ chakra của đ̼ố̼i̼ ̼t̼h̼ủ̼ rồi truyền lượng Chakra đó cho chủ nhân của mình.

Thậm chí, Kisame còn có thể hợp nhất với thanh ĸіếм Samehada để nâng cao kỹ năng của mình.

5. Kushimaru Kuriarare

10 nhân vật dùng kiếm siêu đỉnh trong series Naruto và Boruto - Ảnh 6.

Kushimaru Kuriarare là 1 kẻ có d.ã t.â.m khá lớn, thích hoạt động độc lập không mấy quan tâm tới đồng đội là những thất ĸіếм khác. Hắn sử dụng thanh Nuibari Trường ĸіếм Xuyên Tâm là 1 cây ĸіếм được mô phỏng từ 1 cây kim có khả năng khâu đ̼ố̼i̼ ̼t̼h̼ủ̼ của mình lại.

4. Kimimaro

10 nhân vật dùng kiếm siêu đỉnh trong series Naruto và Boruto - Ảnh 7.

Trong suốt series Naruto, chúng ta mới chỉ có một lần được nhìn thấy Kimimaro chiến đấu, thật quá ít. Kimimaro là một trong những thành viên còn sống sót cuối cùng của gia tộc Kaguya và sở hữu H̼u̼y̼ế̼t̼ kế giới hạn Shikotsumyaku.

Sức mạnh này cho phép anh thao túng hình dạng và kích thước x̼ư̼ơ̼n̼g̼ của mình, cũng như có thể sử dụng x̼ư̼ơ̼n̼g̼ để tấn côngphòng thủ cùng một lúc. Kimimaro có thể biến x̼ư̼ơ̼n̼g̼ của mình thành v̼ũ̼ ̼k̼h̼í̼ chiến đấu dưới dạng một thanh ĸіếм và sử dụng nó m.ộ cách tài tình.

3. Mifune

10 nhân vật dùng kiếm siêu đỉnh trong series Naruto và Boruto - Ảnh 8.

Mifune là một samurai và là một trong những ĸіếм sĩ giỏi nhất trong lịch sử. Ông ta sử dụng một thanh ĸіếм katana gọi là Kurosawa. Tốc độ ra ĸіếм của ông nhanh đến mức rất ít người theo kịp, chính Hanzo cũng từng khen ngợi khả năng ĸіếм thuật của Mifune.

2. Killer Bee

10 nhân vật dùng kiếm siêu đỉnh trong series Naruto và Boruto - Ảnh 9.

Killer Bee là một shinobi của làng Mây và là một vĩ thú tám đuôi nên không ngạc nhiên khi ông sở hữu sức mạnh to lớn cả về thể chất lẫn sức mạnh chiến đấu. Ngoài ra, Killer Bee còn được xem là ĸіếм sĩ mạnh nhất trong Naruto bởi khả năng ĸіếм thuật luôn áp đảo mọi đ̼ố̼i̼ ̼t̼h̼ủ̼.

Đặc biệt, ông có thể sử dụng bảy thanh ĸіếм cùng lúc mà vẫn vô cùng linh hoạt khiến kẻ thù không kịp trở tay. Ông thậm chí còn có thể sử dụng thanh Samehada như thể đã dùng nó trong nhiều thập niên.

1. Sasuke Uchiha

10 nhân vật dùng kiếm siêu đỉnh trong series Naruto và Boruto - Ảnh 10.

Sasuke Uchiha sử dụng một thanh ĸіếм được gọi là Kusanagi sau khi được đào tạo bởi Orochimaru. Chúng ta đã được nhìn thấy những kỹ năng mới của anh ấy trong Kenjutsu (ĸіếм thuật) trong trận chiến với Kinshiki Otsutsuki gần đây trong anime Boruto.