10 trái á̼c̼ ̼q̼u̼ỷ̼ “tiềm năng“ sẽ xuất hiện trong thời gian tới, toàn những năng lực cực d.ị và bá đạo (P2)

0
227

Hệ thống sức mạnh của trái á̼c̼ ̼q̼u̼ỷ̼ trong One Piece vô cùng đa dạng và h.ấ.p d.ẫ.n. Nhưng trong thời gian tới Eiichiro Oda còn có thể tạo ra những trái á̼c̼ ̼q̼u̼ỷ̼ đ.ộ.c lạ hơn nữa.

Trái á̼c̼ ̼q̼u̼ỷ̼ – Devil Fruit là một loại trái cây đặc biệt giữ vị trí quan trọng trong One Piece. Số lượng Trái á̼c̼ ̼q̼u̼ỷ̼ đã xuất hiện trong One Piece lên tới hơn 100 loại khác nhau. Chúng có đủ màu, đủ kiểu thế nhưng điểm chung là những người ăn chúng sẽ được sở hữu nhiều loại năng lực vô cùng đặc biệt.

Hệ thống sức mạnh của trái á̼c̼ ̼q̼u̼ỷ̼ trong One Piece vô cùng đa dạng và h.ấ.p d.ẫ.n. Nhưng trong thời gian tới Eiichiro Oda còn có thể tạo ra những trái á̼c̼ ̼q̼u̼ỷ̼ đ.ộ.c lạ hơn nữa.

Dưới đây chính là 10 trái á̼c̼ ̼q̼u̼ỷ̼ tiềm năng đó.

6. Trái á̼c̼ ̼q̼u̼ỷ̼ “Thay đổi kích thước”

One Piece: 10 trái ác quỷ tiềm năng sẽ xuất hiện trong thời gian tới, toàn những năng lực cực dị và bá đạo (P2) - Ảnh 1.

Một trái á̼c̼ ̼q̼u̼ỷ̼ cho phép người dùng điều chỉnh kích thước của bản thân sẽ hoàn toàn phù hợp trong One Piece.

Chúng ta đã thấy có một số trái á̼c̼ ̼q̼u̼ỷ̼ có những điểm tương đồng với khả năng trên như trái của Jewelry Bonney có thể thay đổi tuổi của chính cô và những người khác, bằng cách biến mục tiêu của mình già đi nhanh chóng hoặc biến họ thành trẻ con. Khi thay đổi thì kích thước bản thân sẽ biến đổi theo.

Thế nhưng một trái á̼c̼ ̼q̼u̼ỷ̼ có khả năng thay đổi kích thước thật sự thì chưa được xuất hiện. Trái này sẽ giúp người sở hữu thay đổi cơ thể bất cứ lúc nào, thành kích thước to nhỏ tùy ý. Lúc thì thành người khổng lồ, lúc thì nhỏ như tí hon.

7. Trái á̼c̼ ̼q̼u̼ỷ̼ “Thời Gian”

One Piece: 10 trái ác quỷ tiềm năng sẽ xuất hiện trong thời gian tới, toàn những năng lực cực dị và bá đạo (P2) - Ảnh 2.

Lại tiếp tục là một trái á̼c̼ ̼q̼u̼ỷ̼ lấy cảm hứng từ bộ truyện Dragon Ball. Lần này sẽ là “sao chép” năng lực của s.á.t t.h.ủ Hit. Trái cây này có thể cho phép người dùng tự k.i.ể.m s.o.á.t thời gian và nó sẽ là một loại trái á̼c̼ ̼q̼u̼ỷ̼ Paramecia. Người dùng cũng có thể dừng, làm chậm và thậm chí tăng tốc độ thời gian theo ý muốn.

8. Trái á̼c̼ ̼q̼u̼ỷ̼ “Máu”

One Piece: 10 trái ác quỷ tiềm năng sẽ xuất hiện trong thời gian tới, toàn những năng lực cực dị và bá đạo (P2) - Ảnh 3.

Một trái á̼c̼ ̼q̼u̼ỷ̼ có khả năng á.p đ.ả.o và cực kỳ đ.á.n.g s.ợ sẽ được xuất hiện nếu nó liên quan đến m.á.u.

Năng lực mà nó mang đến cho phép người dùng đ̼i̼ề̼u̼ ̼k̼h̼i̼ể̼n̼ ̼m̼á̼u̼ ̼c̼ủ̼a̼ ̼b̼ấ̼t̼ ̼k̼ỳ̼ ̼a̼i̼ ̼t̼h̼e̼o̼ ̼ý̼ ̼m̼u̼ố̼n̼ ̼c̼ủ̼a̼ ̼m̼ì̼n̼h̼.̼ ̼Đ̼i̼ề̼u̼ ̼n̼à̼y̼ ̼s̼ẽ̼ ̼k̼h̼i̼ế̼n̼ ̼n̼ạ̼n̼ ̼n̼h̼â̼n̼ ̼c̼ó̼ ̼t̼h̼ể̼ ̼c̼h̼ế̼t̼ ̼ngay lập tức.

9. Trái á̼c̼ ̼q̼u̼ỷ̼ “Rồng kim cương”

One Piece: 10 trái ác quỷ tiềm năng sẽ xuất hiện trong thời gian tới, toàn những năng lực cực dị và bá đạo (P2) - Ảnh 4.

Chúng ta đã có trái á̼c̼ ̼q̼u̼ỷ̼ biến người sở hữu thành Rồng và cũng có trái biến cơ thể thành kim cương. Vậy nếu 2 năng lực này kết hợp với nhau thì chắc chắn sẽ vô cùng tuyệt vời.

Đây sẽ là một trái á̼c̼ ̼q̼u̼ỷ̼ thuộc hệ Zoan huyền thoại và sẽ đem tới cho người dùng một s̼ứ̼c̼ ̼m̼ạ̼n̼h̼ ̼k̼h̼ủ̼n̼g̼ ̼k̼h̼i̼ế̼p. Người ăn nó có thể biến thành một con Rồng khổng lồ với lớp da cứng như kim cương không thể bị t.ổ.n h.ạ.i bởi bất kỳ cách t.ấ.n c.ô.n.g thông thường nào. Đồng thời sức mạnh thể chất cũng tăng lên đáng kể và tốc độ hồi phục v.ế.t t.h.ư.ơ.n.g rất đáng k.i.n.h n.g.ạ.c.

10. Trái á̼c̼ ̼q̼u̼ỷ̼ “Gió”

One Piece: 10 trái ác quỷ tiềm năng sẽ xuất hiện trong thời gian tới, toàn những năng lực cực dị và bá đạo (P2) - Ảnh 5.

Trái á̼c̼ ̼q̼u̼ỷ̼ cuối cùng và cũng có khả năng xuất hiện cao nhất chính là trái “Gió”. Gió là một yếu tố xuất hiện rất nhiều trong đa vũ trụ anime. Trên thực tế trái á̼c̼ ̼q̼u̼ỷ̼ mang năng lực này đang được n.g.hi n.g.ờ là thuộc quyền sở hữu của Monkey D Dragon.

Là một nhân vật mạnh mẽ và được mệnh danh là “người đàn ông n.g.u.y h.i.ể.m nhất trên thế giới”. Thế nhưng sức mạnh thật sự của Dragon vẫn là một bí ẩn chưa được tiết lộ. Chúng ta mới chỉ biết rằng một sự trùng hợp ngẫu nhiên khi mỗi lần ông xuất hiện là một lần giông b.ã.o n.ổ.i lên, mưa to gió lớn. Vì thế nhiều ý kiến cho rằng trái mang lực “Gió” chính là trái mà Dragon đã ăn.