10 trái á.c q.u.ỷ “tiềm năng“ xuất hiện trong thời gian tới, toàn những năng lực cực d.ị và bá đạo (P1)

0
128

Hệ thống sức mạnh của trái á̼c̼ ̼q̼u̼ỷ̼ trong One Piece vô cùng đa dạng và hấp hấp dẫn. Nhưng trong thời gian tới Eiichiro Oda còn có thể tạo ra những trái á̼c̼ ̼q̼u̼ỷ̼ độc lạ hơn nữa.

Trái á̼c̼ ̼q̼u̼ỷ̼ – Devil Fruit là một loại trái cây đặc biệt giữ vị trí quan trọng trong One Piece. Số lượng Trái á̼c̼ ̼q̼u̼ỷ̼ đã xuất hiện trong One Piece lên tới hơn 100 loại khác nhau. Chúng có đủ màu, đủ kiểu thế nhưng điểm chung là những người ăn chúng sẽ được sở hữu nhiều loại năng lực vô cùng đặc biệt.

Hệ thống sức mạnh của trái á̼c̼ ̼q̼u̼ỷ̼ trong One Piece vô cùng đa dạng và h.ấ.p d.ẫ.n. Nhưng trong thời gian tới Eiichiro Oda còn có thể tạo ra những trái á̼c̼ ̼q̼u̼ỷ̼ đ.ộ.c lạ hơn nữa.

Dưới đây chính là 10 trái á̼c̼ ̼q̼u̼ỷ̼ tiềm năng đó.

1. Trái á̼c̼ ̼q̼u̼ỷ̼ “K.é.o/ Đ.ẩ.y”

One Piece: 10 trái ác quỷ tiềm năng xuất hiện trong thời gian tới, toàn những năng lực cực dị và bá đạo (P1) - Ảnh 1.

Không có bất kỳ quy tắc nhất định nào về trái á̼c̼ ̼q̼u̼ỷ̼, ít nhất là theo những gì chúng ta biết. Bất cứ thứ gì và mọi thứ đều có thể là năng lực của trái á̼c̼ ̼q̼u̼ỷ̼ điều này cũng áp dụng cho cả lực h.ấ.p d.ẫ.n ví dụ như trái cây trọng lực của Fujitora. Một trái á̼c̼ ̼q̼u̼ỷ̼ mang đến lực k.é.o hoặc đ.ẩ.y rất có thể tồn tại. Cả hai lực trong một quả duy nhất hoặc cả hai tác động lên quả của nó.

2. Trái á̼c̼ ̼q̼u̼ỷ̼ “Thần giao cách cảm”One Piece: 10 trái ác quỷ tiềm năng xuất hiện trong thời gian tới, toàn những năng lực cực dị và bá đạo (P1) - Ảnh 2.

Sức mạnh tâm trí và những khả năng liên quan đến đó ít được khi xuất hiện trong One Piece. Hiện tại chúng ta mới thấy trái c.h.ó.i l.ó.a của Viola- một trái á̼c̼ ̼q̼u̼ỷ̼ cho phép người dùng nhìn thấu tâm trí mục tiêu và thậm chí đọc được nó ở một mức độ nhất định. Chính vì thế trong thời gian tới rất nhiều fan mong muốn sẽ được chứng kiến trái á̼c̼ ̼q̼u̼ỷ̼ có khả năng “thần giao cách cảm”. Đây chắc chắn là một năng lực vô cùng tuyệt vời.

3. Trái á̼c̼ ̼q̼u̼ỷ̼ “Dịch chuyển tức thời”

One Piece: 10 trái ác quỷ tiềm năng xuất hiện trong thời gian tới, toàn những năng lực cực dị và bá đạo (P1) - Ảnh 3.

Nếu là fan của bộ truyện Dragon Ball chắc hẳn mọi người biết đến phép dịch chuyển tức thời của Son Goku. Nó cho phép người dùng có thể dịch chuyển tức thời đến bất kỳ nơi nào trên thế giới mà họ muốn.

Mà chúng ta cũng thấy rất nhiều điểm tương đồng giữa 2 bộ truyện tranh đình đám này. Vậy bạn nghĩ sao trong thời gian tới tác giả Oda sẽ sáng tạo một trái á̼c̼ ̼q̼u̼ỷ̼ có khả năng tương tự như vậy.

4. Trái á̼c̼ ̼q̼u̼ỷ̼ “Chim Sấm”One Piece: 10 trái ác quỷ tiềm năng xuất hiện trong thời gian tới, toàn những năng lực cực dị và bá đạo (P1) - Ảnh 4.

Chúng ta đã có trái á̼c̼ ̼q̼u̼ỷ̼ thần thoại Phượng Hoàng của Marco vậy sẽ vô cùng thú vị nếu có thêm một trái tương tự như vậy.

Thunderbird là loài chim thần xuất hiện trong tín ngưỡng của những thổ dân Bắc Mĩ. Nó là một loài chim lớn sống tại Arizona, có nhiều nét tương đồng với loài phượng hoàng. Chim Sấm có thể tạo ra những cơn b.ã.o trong khi bay và có khả năng dự cảm trước n.g.u.y h.i.ể.m.

Người dùng ăn trái này có thể b̼i̼ế̼n̼ ̼c̼ơ̼ ̼t̼h̼ể̼ ̼t̼h̼à̼n̼h̼ ̼s̼é̼t̼,̼ ̼s̼ử̼ ̼d̼ụ̼n̼g̼ ̼á̼n̼h̼ ̼s̼á̼n̼g̼ ̼l̼à̼ ̼v̼ũ̼ ̼k̼h̼í̼ ̼v̼à̼ ̼d̼i̼ ̼c̼h̼u̼y̼ể̼n̼ ̼v̼ớ̼i̼ ̼t̼ố̼c̼ ̼đ̼ộ̼ ̼á̼n̼h̼ ̼s̼á̼n̼g̼,̼ ̼c̼ó̼ ̼đ̼ư̼ợ̼c̼ ̼s̼ứ̼c̼ ̼k̼h̼ỏ̼e̼ ̼v̼à̼ ̼t̼ố̼c̼ ̼đ̼ộ̼ ̼p̼h̼ụ̼c̼ ̼h̼ồ̼i̼ ̼k̼i̼n̼h̼ ̼k̼h̼ủ̼n̼g̼ ̼như những trái Zoan huyền thoại khác.

5. Trái á̼c̼ ̼q̼u̼ỷ̼ “Âm Thanh”

One Piece: 10 trái ác quỷ tiềm năng xuất hiện trong thời gian tới, toàn những năng lực cực dị và bá đạo (P1) - Ảnh 5.

Trái á̼c̼ ̼q̼u̼ỷ̼ của Apoo là trái cây cho phép anh chiến đấu bằng âm thanh. Chúng ta đã được chứng kiến sức mạnh tuyệt vời của nó như thế trong trận chiến tại arc Wano vừa qua. Và như đã thấy trước đó trong bộ truyện, nhiều trái á̼c̼ ̼q̼u̼ỷ̼ có thể có những điểm tương đồng nhau nhưng với sức mạnh vượt trội hơn những trái khác. Một trái á̼c̼ ̼q̼u̼ỷ̼ dựa trên âm thanh nhưng mạnh và đa dạng hơn bên cạnh sức mạnh của Apoo rất có thể xuất hiện trong thời gian tới.