12 nhân vật xấu số bị tác giả Kishimoto bỏ quên trong series Naruto

0
304

Không phải nhân vật nào trong Naruto cũng có một cái kết có hậu cho riêng mình và đôi khi, họ còn chẳng có… cái kết.

1. Bảy Vĩ Thú còn lại

Trong Naruto, tác giả Kishimoto chỉ thường xuyên tập trung vào Cửu Vĩ và Bát Vĩ mà chẳng đoái hoài gì tới 7 còn Vĩ Thú còn lại. Khi đại c̼h̼i̼ế̼n̼ nhẫn giả kết thúc, người đọc biết rằng chúng sẽ sử dụng thân thể của Naruto làm cầu nối để liên lạc. Thế nhưng, có vẻ chúng chỉ nói chơi cho vui thôi, chứ Naruto đến già rồi mà có triệu hồi được đứa nào ra giúp đâu…

2. Anh em Gozu và Meizu

Trong trận c̼h̼i̼ế̼n̼ với Zabuza, ở manga thì bạn đọc chỉ biết đến tên T̼h̼ấ̼t̼ ̼K̼i̼ế̼m̼ Làng Sương Mù và Haku mà thôi. Còn trong anime, người xem còn được thấy cả anh em Gozu và Meizu nữa. Chúng có biệt danh là “cặp anh em q̼u̼ỷ̼” – những kẻ đã bị trục xuất khỏi Làng vì cực kỳ n̼g̼u̼y̼ ̼h̼i̼ể̼m̼.

Sau khi giao c̼h̼i̼ế̼n̼ với đội 7, 2 gã này cũng m̼ấ̼t̼ ̼t̼í̼c̼h̼ không dấu vết. Liệu rằng chúng đã vào tù mọt gông hay vẫn đang nhởn nhơ ngoài kia để chuẩn bị xuất hiện lại làm các Boss “cỏ” cho Boruto thể hiện?

 

3. Homura và Koharu

Được coi là những “già làng”, lời nói của họ ảnh hưởng rất lớn tới các quyết định quan trọng, đặc biệt là việc tuyển chọn Hokage. Homura và Koharu từng phản đối kịch liệt các chỉ định của Tsunade như thể họ đang có kế hoạch gì khác vậy. Buồn là chúng ta vẫn chưa được thấy họ định làm gì cho tới tận bây giờ.

4. Mizuki

Là kẻ phản diện xuất hiện đầu tiên trong Naruto, Mizuki sau khi bị cậu nhóc của chúng ta đ̼á̼n̼h̼ bại thì cũng bặt vô âm tín luôn. Khả năng cao là hắn đã bị tống vào ngục rồi. Thế nhưng, độc giả vẫn mong muốn được thấy Naruto cho hắn “ăn hành” thêm lần nữa sau khi cậu đã có được sức mạnh tuyệt đỉnh như hiện nay. Bắt nạt nhân vật chính mà tưởng xong à?

5. Yugao

Rõ ràng tác giả Kishimoto đã định dành một thứ gì đó rất ghê gớm cho nhân vật này. Cô nàng là người yêu của Hayate – nhân vật đã bị Baki g̼i̼ế̼t̼ c̼h̼ế̼t̼. Yugao từng lập một kế hoạch để t̼r̼ả̼ ̼t̼h̼ù̼ nhưng dĩ nhiên là trong manga, chúng ta không có cơ hội được thấy điều đó.

6. Ebizo

Chúng ta chỉ được biết bà lão giông giống ông này đã h̼i̼ ̼s̼i̼n̼h̼ để thổi lại lửa sinh mệnh cho Gaara. Còn ông ta thì từ đầu chí cuối chả được tích sự gì. Vai trò của Ebizo cũng tương tự như 2 nhân vật “già làng” ở Làng Lá đã được nêu bên trên.

7. Samui và Atsui

Có đóng góp khá lớn trong đại c̼h̼i̼ế̼n̼ nhẫn giả nhưng 2 nhân vật này không được xuất hiện trong các chương truyện tiếp theo. Kể cả trong Boruto hiện nay, khi mà tác giả đang xoáy sâu vào cả lớp nhân vật “già” nữa thì cặp chị em này vẫn chưa có cơ hội trở lại. Bác ý lại quên rồi hay sao…

8. Baki

Là người dẫn dắt đội của Gaara đi tham gia kỳ thi Chuunin nhưng sau biến cố mà Orochimaru gây ra thì nhân vật này “lặn” luôn. Mặc dù đã được “thông não” và quay về phe chính đạo nhưng trong đại c̼h̼i̼ế̼n̼ nhẫn giả, Baki cũng chẳng có phút giây nào được hiện thân. Khá là đáng tiếc.

9. Nekobaa

Bà này là người biết rất nhiều bí mật về gia tộc Uchiha. Mặc dù có xuất hiện một vài cảnh trong đoạn flashback và cháu gái của bà ta chính là “bồ” của Kiba, thế nhưng Nekobaa vẫn không được góp mặt trong cốt truyện sau này.

10. Shiho

Shiho là một nhân vật trực thuộc đội phân tích của Làng Lá. Có vẻ như cô nàng này bị quyến rũ bởi Shikamaru mặc dù cậu ta còn chả biết gì. Shiho được xuất hiện như thể để “p̼h̼á̼ ̼r̼ố̼i̼” một chút mối quan hệ giữa Shikamaru và Temari hay sao vậy.

11. Những thành viên khác trong đội của Kabuto

Để tham gia kỳ thi Chuunin, một đội phải có đúng 3 người. Ngoài Kabuto thì vẫn còn 2 tên nữa và chúng có vẻ cũng không phải dạng vừa đâu. Thế rồi thì 2 gã đó đâu? Yoroi và Misumi không bao giờ xuất hiện lại trong bất kỳ trang truyện Naruto nào nữa…

12. Hidan

Có lẽ nhân vật này thì khỏi phải nói rồi. Hắn không thể c̼h̼ế̼t̼ và lần cuối cùng mà chúng ta nhìn thấy Hidan thì hắn mới bị Shikamaru c̼h̼ô̼n̼ ̼s̼ố̼n̼g̼ mà thôi. Vậy liệu gã Akatsuki cuồng t̼ự̼ ̼s̼á̼t̼ này vẫn đang gặm đất hay đã tìm lại được thân thể và lang thang ở nơi đâu rồi? Có lẽ là chúng ta chỉ có thể chờ cho đến lúc bác Kishimoto nhớ lại trong thời gian sớm nhất.

Liệu trong bộ truyện này còn nhân vật nào bị “b̼ỏ̼ ̼r̼ơ̼i̼” như vậy nữa không? Hãy cùng chia sẻ cái tên mà bạn bất chợt nghĩ ra với chúng tôi nhé.