18 Điều Cần Biết Về “Vĩ Thú Không Đuôi” Trong Naruto

0
177

Chắc chắn là sẽ có nhiều điều thú vị đang chờ fan Naruto khám phá đấy.

Bạn đã biết gì về nhân vật Kisame Hoshigaki, kẻ được mệnh danh là Vĩ thú không đuôi trong Naruto. Nếu vẫn chưa tự tin với kiến thức của mình về nhân vật hay ho này thì hãy xem bài viết này ngay nhé! Chắc chắn là sẽ có nhiều điều thú vị đang chờ bạn khám phá đấy.

1. Kisame được mệnh danh là vĩ thú không đuôi và hắn có thể thêm chaka là vì có thanh Samehada hút được chaka.

2. Tên của hắn Kisame có nghĩa là quái vật cá mập và thanh kiếm mà hắn sử dụng tên là Samehada cói biệt danh “Thanh kiếm cá mập”.

3. Kisame từng nhận lệnh bảo vệ Đội Á̼m̼ ̼H̼i̼ệ̼u̼ làng Sương Mù từ thượng cấp Suikazan Fuguki – một trong Thất kiếm. Nhưng vì để bảo vệ bí mật thông tin, hắn đã quyết định g̼i̼ế̼t̼ hết tất cả đồng đội của mình. Khi trở về hắn g̼i̼ế̼t̼ luôn Fuguki rồi đoạt lấy thanh Samehada trở thành một thành viên của Thất kiếm thay thế Fuguki.

4. Kisame thích Tobi bởi vì hắn thường diễn trò như là “1 hoạt náo viên” trong mỗi cuộc họp của Akatsuki.

5. Kisame là một trong số ít thành viên Akatsuki quan tâm đến người đồng hành

6. Kisame luôn trung thành với Itachi và cũng rất quan tâm đến tình trạng sức khoẻ của Itachi. Trong tất cả thành viên Akatsuki thì Kisame chính là người thân cận với Itachi nhất, giống như là 1 người bạn.

7. Kisame rất thích đ̼á̼n̼h̼ ̼n̼h̼a̼u̼ với Guy cực kì thất vọng khi Guy chẳng nhớ hắn là ai. Guy cũng là đối thủ đầu tiên khiến Kisame phải chịu thua khi Mãnh Thú làng Lá mở thất môn trong “Bát môn độn giáp”.

8. Kisame c̼h̼ế̼t̼ ̼v̼ì̼ ̼t̼ự̼ ̼s̼á̼t̼.

9. Kisame gia nhập tổ chức tội phạm Akatsuki lúc 25 tuổi và c̼h̼ế̼t̼ lúc 32 tuổi.

10. Kisame là một người thích c̼h̼i̼ế̼n̼ ̼đ̼ấ̼u̼ ̼v̼à̼ ̼ư̼a̼ ̼b̼ạ̼o̼ ̼l̼ự̼c̼, coi việc thách đấu với mọi người là 1 niềm vui. Nhưng Kisame cũng là kẻ có thể đ̼ả̼m̼ ̼m̼ạ̼n̼g̼ ̼s̼ố̼n̼g̼ ̼c̼h̼o̼ ̼c̼á̼c̼ ̼t̼ù̼ ̼n̼h̼â̼n̼ của Akatsuki cao nhất.

11. Kisame tin rằng thế giới này toàn là d̼ố̼i̼ ̼t̼r̼á̼.

12. Kisame là 1 k̼ẻ̼ ̼c̼ó̼ ̼t̼h̼ể̼ ̼g̼i̼ế̼t̼ ̼b̼ấ̼t̼ ̼c̼ứ̼ ̼a̼i̼ ̼t̼h̼ậ̼m̼ ̼c̼h̼í̼ ̼h̼y̼ ̼s̼i̼n̼h̼ ̼n̼g̼a̼y̼ ̼c̼ả̼ ̼b̼ả̼n̼ ̼t̼h̼â̼n̼ ̼m̼ì̼n̼h̼ ̼đ̼ể̼ ̼b̼ả̼o̼ ̼v̼ệ̼ ̼t̼h̼ô̼n̼g̼ ̼t̼i̼n̼ ̼k̼h̼ô̼n̼g̼ ̼b̼ị̼ ̼l̼ộ̼.̼

13. Kisame là chủ nhân thứ 4 của Samehada. Trước anh có 3 người đã từng sở hữu thanh kiếm này và sau anh là Killer Bee.

14. Thanh kiếm Samehada (Kinh Bì Đao) đ̼ã̼ ̼k̼h̼ó̼c̼ ̼t̼h̼ư̼ơ̼n̼g̼ ̼c̼h̼o̼ ̼K̼i̼s̼a̼m̼e̼ ̼s̼a̼u̼ ̼k̼h̼i̼ ̼c̼h̼ủ̼ ̼n̼h̼â̼n̼ ̼c̼ũ̼ ̼c̼h̼ế̼t̼.̼

15. Kisame không biết biết khuôn mặt thật của Tobi nên vẫn tin rằng đó Tobi chính là Uchiha Madara ngay cả khi đã c̼h̼ế̼t̼.̼ ̼B̼ở̼i̼ ̼v̼ì̼ ̼k̼h̼i̼ ̼c̼h̼i̼ê̼u̼ ̼m̼ộ̼ ̼K̼i̼s̼a̼m̼e̼ ̼v̼à̼o̼ ̼A̼k̼a̼t̼s̼u̼k̼i̼,̼ ̼T̼o̼b̼i̼ ̼đ̼ã̼ ̼g̼i̼ớ̼i̼ ̼t̼h̼i̼ệ̼u̼ ̼m̼ì̼n̼h̼ ̼l̼à̼ ̼U̼c̼h̼i̼h̼a̼ ̼M̼a̼d̼a̼r̼a̼.̼

16. Sở thích duy nhất của Kisame là chăm sóc cây Samehada.

17. Món ăn Kisame g̼h̼é̼t̼ ̼n̼h̼ấ̼t̼ ̼l̼à̼ ̼m̼ó̼n̼ ̼v̼i̼ ̼c̼á̼ ̼m̼ậ̼p̼.

18. Bên cạnh khuôn mặt kì dị, Kisame c̼ò̼n̼ ̼s̼ở̼ ̼h̼ữ̼u̼ ̼l̼à̼n̼ ̼d̼a̼ ̼đ̼ộ̼c̼ ̼đ̼á̼o̼ ̼c̼ó̼ ̼m̼à̼u̼ ̼x̼a̼n̼h̼ ̼n̼h̼ợ̼t̼ ̼n̼h̼ạ̼t̼.