20 Bí Ẩn Chưa Được Giải Đáp Trong Dragon Ball ( P1)

0
88

Dragon Ball Super đã kết thúc lâu rồi, và đến bây giờ fan hâm mộ vẫn còn nhiều câu hỏi hơn bao giờ hết liên quan đến bộ truyện!Dragon Ball Super đã hết và fan đang chờ một series tiếp theo. Nhưng trước khi chuyển sang cuộc phiêu lưu lớn, có lẽ chúng ta nên dành một vài phút để suy ngẫm về loạt phim thú vị này. Có rất nhiều câu hỏi cần trả lời. Mặc dù Dragon Ball Super chắc chắn sẽ làm sáng tỏ những điều mọi người luôn băn khoăn, nhưng nó đã mang đến rất nhiều khái niệm mới. Và một số trong những thứ này chưa được khám phá đủ, có lẽ những bí ẩn này đã bị bỏ lại có chủ ý. Rốt cuộc, chúng ta cần những điều mới mẻ để khám phá trong series tương lai. Nhưng trong nhiều trường hợp, mọi người cảm thấy như nó bị lãng quên, và chúng ta cần thêm thông tin về nó.

Dưới đây là 20 trong số những bí ẩn lớn nhất Dragon Ball Super.

20. Thiên thần có thể thành á̼c̼ ̼q̼u̼ỷ̼?

Đây là một lý thuyết mà mọi fan hâm mộ Dragon Ball đã nghe ít nhất một lần. Thật vậy, đó là một trong những lý thuyết của fan phổ biến nhất hiện có. Chúng ta đọc về nó trên internet, và hầu hết mọi người đều khá hoài nghi. Rốt cuộc, không có bằng chứng x̼á̼c̼ thực nào cho thấy thiên thần có thể là á̼c̼ ̼q̼u̼ỷ̼.

Angel universe 9

Tuy nhiên, chúng ta đã thấy những dấu hiệu bí ẩn thoáng qua của các thiên thần. Họ có thể đang che giấu một số bí mật đen tối? Đó là một trong những bí ẩn mà Dragon Ball Super để lại. Các thiên thần cũng không bao giờ được giải thích chi tiết. Có phải họ đang sử dụng một hình dạng của thần? Hay chúng là một chủng tộc ngoài hành tinh?

19. Zalama là ai?

Một trong những bí ẩn lớn nhất được Dragon Ball Super giới thiệu là Zalama. Chúng ta chưa thực sự nghe quá nhiều về anh ta – chỉ biết là Zalama đã tạo ra Dragon Ball. Đây là một bí ẩn lớn mà mọi người thực sự muốn biết thêm. Rõ ràng, nhân vật này là một Namekian, nhưng còn biết gì về anh ta ngoài điều đó?

Rồng thần siêu cấp

Chúng ta biết rằng Zalama đã sống rất lâu rồi. Nhưng liệu anh vẫn còn sống chứ? Một ngày nào đó chúng ta sẽ tìm hiểu thêm về Zalama? Đây là điều mà chúng tôi thực sự hy vọng sẽ được khám phá trong tương lai. Zalama có thể là bí ẩn, nhưng một cái gì đó cho chúng ta biết rằng anh ta rất quan trọng đối với toàn bộ câu chuyện mà Dragon Ball Super xoay quanh.

18. Ai đã tiêu diệt làng của Jiren?

Một trong những nhân vật thú vị nhất được giới thiệu ở Dragon Ball Super là Jiren. Đây là nhân vật mạnh hơn cả Thần h̼ủ̼y̼ ̼d̼i̼ệ̼t̼, c̼h̼i̼ế̼n̼ binh này chắc chắn đã ghi dấu ấn của mình trong loạt phim. Tuy nhiên, có rất nhiều điều chúng ta không biết về Jiren. Tuy đã thấy một chút quá khứ của anh ta, nhưng vẫn còn nhiều điều bí ẩn chưa được giải đáp.

Jiren

Và có lẽ câu hỏi lớn nhất trong lòng mọi người: Ai đã p̼h̼á̼ ̼h̼ủ̼y̼ ngôi làng của Jiren? Mình có cảm giác rằng điều này sẽ được tiết lộ trong tương lai, nhưng bây giờ nó là một bí ẩn lớn. Là ai đó rất mạnh mẽ? Một ngày nào đó Jiren sẽ t̼r̼ả̼ ̼t̼h̼ù̼ hắn?

17. Điều gì sẽ xảy ra với Broly?

Movie mới nhất trong series – Dragon Ball Super: Broly – thật thú vị khi xem Broly phiên bản mới được xử lý như nào. Trong lần này, Broly hồn nhiên hơn rất nhiều so với những gì chúng ta thấy trước đây. Movie kết thúc và đang lưu ý rằng Broly sẽ nhập bọn với nhóm Goku?

Broly

Vậy điều gì tiếp theo cho Broly? Đây là một trong những câu hỏi quan trọng nhất trong bài. Mặc dù movie này là canon, không biết liệu Broly có vào loạt phim chính hay không. Nhưng, sân khấu dường như được thiết lập để Broly trở thành một nhân vật chính trong series?

16. Điều gì đang xảy ra với hành tinh Sadala?

Một bổ sung lớn khác trong Dragon Ball Super là Planet Sadala. Đây là hành tinh quê hương của người Saiyan trong U7, nhưng nó đã bị p̼h̼á̼ ̼h̼ủ̼y̼ nhiều năm trước. Tại U6, hành tinh Sadala không bị p̼h̼á̼ ̼h̼ủ̼y̼, và điều này nghĩa là nó tập trung toàn bộ người Saiyan. Mặc dù đây chắc chắn là một ý tưởng hay, nhưng nó không thực sự được tìm hiểu sâu trong suốt bộ phim.

Saiyan universe 6

Chúng ta chỉ biết về các nhân vật đến từ Sadala chứ không phải hành tinh này. Hầu như không có thông tin nào về hành tinh này trong Dragon Ball Super. Đó là một ý tưởng tuyệt vời và rất nhiều người thực sự muốn tìm hiểu thêm về hành tinh này. Có lẽ chúng ta sẽ có một cái nhìn cận cảnh về nó trong tương lai?

15. Goku và Jiren sẽ tái đấu?

Chắc chắn sẽ có một trận c̼h̼i̼ế̼n̼ nữa để giải quyết giữa hai người. Jiren là một con thú trong giải đấu, và Goku không bao giờ thực sự có cơ hội hoàn thành mọi thứ. Jiren là một trong những đ̼ố̼i̼ ̼t̼h̼ủ̼ khó nhằn nhất mà Goku từng đối mặt. Nhưng giải đấu kết thúc theo cách khiến Jiren cảm thấy có chút bất công. Rốt cuộc, Frieza hợp tác với Goku và 17 chỉ để đưa Jiren ra khỏi sàn đấu.

Goku vs Jiren

Đây không phải một cuộc c̼h̼i̼ế̼n̼ công bằng. Nhưng liệu Goku và Jiren có cơ hội c̼h̼i̼ế̼n̼ đấu một lần nữa không? Đó là một trong những câu hỏi lớn nhất mà fan hâm mộ đang hỏi ngay bây giờ. Theo nhiều cách, Goku cần đ̼á̼n̼h̼ bại Jiren để thực sự chứng tỏ bản thân. Và trong tương lai, Goku có thể mạnh mẽ hơn nữa sau khi anh đ̼á̼n̼h̼ bại Jiren. Nhưng ngay bây giờ, chúng ta không biết liệu điều đó sẽ xảy ra.

14. Tại sao vẫn còn khủng long trên Trái Đất?

Đây là một bí ẩn mà fan hâm mộ thích nói đến, và đó là một chi tiết đã có từ rất lâu trước Dragon Ball Super. Tuy nhiên, phần mới khiến sự tồn tại của khủng long thậm chí còn xa lạ hơn trước. Beerus nói rằng mình là người đã khiến khủng long tuyệt chủng trong quá khứ. Nhưng những người bạn m̼á̼u̼ lạnh của chúng ta rõ ràng vẫn còn xuất hiện.

Khủng long

Vậy tại sao Beerus lại nói vậy? Chúng ta biết Dragon Ball có những sự bổ sung kỳ lạ, nhưng những con khủng long ngẫu nhiên đi lang thang trên Trái đất có vẻ đã được thuần hóa. Tuy nhiên, đó có thể là một trong những chi tiết vui, thực sự không có ý nghĩa gì, đặc biệt là với Beerus khoe khoang về việc quét sạch khủng long.

13. Tại sao Trunks và Goten không…già đi?

Lại là một điều không bao giờ được giải thích. Chúng ta đều biết rằng Trunks và Goten là hai nhân vật thú vị trong truyện, họ có thể sẽ trở thành thế hệ c̼h̼i̼ế̼n̼ binh mới khi chúng ta chuyển sang các phần sau. Nhưng trong quãng thời gian qua, hai nhân vật này vẫn ở cùng một độ tuổi?

Trunks và Goten

Nghiêm túc mà nói, đã nhiều năm rồi, và những “đứa trẻ” này không có dấu hiệu lớn lên. Nó thậm chí khá kì lạ, khi xem xét trẻ em phát triển nhanh như thế nào, chúng thường lớn rất nhanh, tăng mấy inch trong vài tháng. Tuy nhiên, có thể có liên quan đến dòng m̼á̼u̼ Sayian của họ?

12. Làm thế nào mà Master Roshi đột nhiên mạnh như hiện nay?

Trong các sự kiện của Dragon Ball Super, Roshi đóng vai trò tích cực hơn nhiều so với những gì chúng ta thấy trước đây. Ông già này cuối cùng cũng trở lại câu chuyện và bắt đầu thể hiện sức mạnh thực sự của mình. Khi lực lượng Frieza đến, Quy lão đột nhiên trở nên mạnh hơn chúng ta từng thấy. Điều này là sao?

Master Roshi

Sau đó, Master Roshi c̼h̼i̼ế̼n̼ đấu trong cả Tournament of Power, gây ấn tượng với Thần h̼ủ̼y̼ ̼d̼i̼ệ̼t̼ Beerus. Nhưng nếu luôn mạnh mẽ như vậy, thì tại sao Quy lão không giúp đỡ mọi người trong những tình huống khác khi Trái đất gặp nguy hiểm? Với sức mạnh đó, ông có thể đối phó với Raditz chỉ bằng một đòn t̼ấ̼n̼ ̼c̼ô̼n̼g̼ đơn giản. Dragon Ball Super không bao giờ giải thích làm thế nào Roshi trở nên mạnh mẽ đột ngột như vậy.

11. Những c̼h̼i̼ế̼n̼ binh mạnh nhất từ các vũ trụ khác là ai?

Jiren có thể là một đ̼ố̼i̼ ̼t̼h̼ủ̼ khó chơi, nhưng có rất nhiều các nhân vật mạnh ngoài kia là những người mà chúng ta chưa từng thấy c̼h̼i̼ế̼n̼ đấu bao giờ. Không phải nói về Grand Priest hoặc Zeno. Mình đang nói đến những c̼h̼i̼ế̼n̼ binh mà chúng ta chưa từng thấy.

Các Hakaishin

Dragon Ball Super nói rằng trong một số vũ trụ nhất định, có những c̼h̼i̼ế̼n̼ binh mạnh hơn Goku hay thậm chí là Jiren. Những nhân vật này (và vũ trụ của họ) chưa bao giờ được khám phá chi tiết trong bộ truyện, và đó là một bí ẩn lớn mà tất cả chúng ta đang cố gắng suy nghĩ. Khi Goku mạnh hơn, có lẽ anh sẽ gặp một vài người trong số những nhân vật này.