Home Uncategorized 3 Lý Do Chứng Minh Thủy Sư Đô Đốc Akainu Hoàn Toàn...

3 Lý Do Chứng Minh Thủy Sư Đô Đốc Akainu Hoàn Toàn Có Thể Ă̼n̼ ̼Đ̼ứ̼t̼ Tứ Hoàng Ở Thời Điểm Này

0
504

Có thể nói “C̼h̼ó̼ ̼đ̼ỏ̼” Akainu là một trong những nhân vật phản diện mạnh nhất ở thời điểm hiện tại.

Mặc dù được đông đảo fan bình chọn là “nhân vật bị g̼h̼é̼t̼ nhiều nhất” trong toàn bộ truyện One Piece. Thế nhưng, không vì lý do đó mà chúng ta có thể phủ nhận sức mạnh cũng như độ n̼g̼u̼y̼ ̼h̼i̼ể̼m̼ của nhân vật. Hắn ta góp phần gây nên cái c̼h̼ế̼t̼ của Râu Trắng, hải tặc được đ̼á̼n̼h̼ giá là “người đàn ông mạnh nhất thế giới”. Đồng thời đ̼á̼n̼h̼ bại đô đốc Aokiji để trở thành người đứng đầu lực lượng hải quân trên toàn thế giới.

Trong quá khứ, câu hỏi giữa các tứ hoàng và Akainu ai mạnh hơn ai đã gây ra rất nhiều tranh cãi trên các diễn đàn mạng. Tuy nhiên, sự tranh cãi đó chủ yếu diễn ra trong giai đoạn trước time skip, khi Akainu vẫn còn là một đô đốc hải quân và chưa bước vào giai đoạn hoàng kim như lúc này. Còn bây giờ, ngay khi đứng trên đỉnh cao của quyền lực, khó có lực lượng nào trên thế giới đủ can đảm để đ̼ố̼i̼ ̼đ̼ầ̼u̼ trực diện trước thủy sư đô đốc Akainu.

Akainu dễ dàng đ̼á̼n̼h̼ bay Marco

Trong Arc Wano quốc, phượng hoàng lửa Marco, tàn dư của băng hải tặc Râu Trắng đã tham c̼h̼i̼ế̼n̼ trợ giúp nhóm của các samurai đ̼ố̼i̼ ̼đ̼ầ̼u̼ với liên minh hai tứ hoàng. Marco trong trạng thái phượng hoàng b̼ấ̼t̼ ̼t̼ử̼ của mình có thể trực diện c̼h̼ố̼n̼g̼ ̼đ̼ỡ̼ được một đ̼ò̼n̼ ̼c̼ự̼c̼ ̼m̼ạ̼n̼h̼ của Tứ Hoàng Bigmom mà không hề tỏ ra lép vế.

One Piece: 3 lý do chứng minh Thủy Sư đô đốc Akainu hoàn toàn có thể ăn đứt Tứ hoàng ở thời điểm này - Ảnh 1.

Marco c̼h̼ặ̼n̼ ̼đ̼ư̼ợ̼c̼ ̼đ̼ò̼n̼ của Big Mom nhưng không c̼h̼ặ̼n̼ ̼đ̼ư̼ợ̼c̼ ̼đ̼ò̼n̼ của Akainu

Trong khi đó nhìn lại cuộc c̼h̼i̼ế̼n̼ ở Marine Ford, Marco đã không hề có một cơ hội nào c̼h̼ố̼n̼g̼ ̼l̼ạ̼i̼ ̼đ̼ò̼n̼ ̼t̼ấ̼n̼ ̼c̼ô̼n̼g̼ của Akainu khi còn là đô đốc. Đ̼ò̼n̼ ̼t̼ấ̼n̼ ̼c̼ô̼n̼g̼ của anh “đầu dứa” bị h̼ấ̼t̼ ̼v̼ă̼n̼g̼ nhẹ nhàng bởi 1 đ̼ò̼n̼ của Akainu. Vậy nên theo tính chất bắc cầu, tạm thời chúng ta có thể cho rằng sức t̼ấ̼n̼ ̼c̼ô̼n̼g̼ của Akainu hiện đang hơn Tứ Hoàng Big Mom một bậc.

Đây là thời kỳ hoàng kim của Akainu

Trước Time Skip, Akainu đã được đ̼á̼n̼h̼ giá là một trong những nhân vật mạnh nhất tổng bộ hải quân với sức mạnh h̼ủ̼y̼ ̼d̼i̼ệ̼t̼ của bản thân mình. Còn bây giờ, theo lời nhận xét của cựu thủy sư đô đốc Sengoku, Akainu hiện đang trong giai đoạn đỉnh cao của sức mạnh và không một ai đủ sức để n̼g̼ă̼n̼ ̼c̼ả̼n̼ Akainu lúc này.

One Piece: 3 lý do chứng minh Thủy Sư đô đốc Akainu hoàn toàn có thể ăn đứt Tứ hoàng ở thời điểm này - Ảnh 2.

Nhân vật “gắt” nhất ở thời điểm hiện tại

Chúng ta hiện vẫn chưa có dịp chứng kiến sức mạnh mới của Akainu thế nhưng hẳn phải có gì đó rất đặc biệt mới khiến cho “C̼h̼ó̼ ̼đ̼ỏ̼” đủ tự tin lớn giọng trước cả cựu thủy sư đô đốc và ngũ lão tinh

Sức mạnh đặc biệt của trái á̼c̼ ̼q̼u̼ỷ̼ ̼

Akainu hiện đang sở hữu năng lực của trái á̼c̼ ̼q̼u̼ỷ̼ ̼ Magu Magu no mi, một trái á̼c̼ ̼q̼u̼ỷ̼ ̼ thuộc hệ Logia cho phép hắn ta điều khiển và hóa thân thành người dung nham. Đây là một trái á̼c̼ ̼q̼u̼ỷ̼ ̼ đặc biệt được giới hải tặc mệnh danh là k̼h̼ắ̼c̼ ̼t̼i̼n̼h̼ của các loại năng lực trái á̼c̼ ̼q̼u̼ỷ̼ ̼ khác. Lửa mắc ma của Magu Magu no mi có thể t̼h̼i̼ê̼u̼ ̼r̼ụ̼i̼ mọi loại nguyên tố khác, kể cả lửa. Age hỏa quyền lừng danh khắp tân thế giới cũng phải n̼g̼ã̼ ̼x̼u̼ố̼n̼g̼ bởi loại năng lực này.

One Piece: 3 lý do chứng minh Thủy Sư đô đốc Akainu hoàn toàn có thể ăn đứt Tứ hoàng ở thời điểm này - Ảnh 3.

Lửa mắc ma được gọi là k̼h̼ắ̼c̼ ̼t̼i̼n̼h̼ của các loại năng lực khác

Sau Time skip, Akainu được dân mạng đồn đoán sẽ là một trong những người có xác suất thức tỉnh trái á̼c̼ ̼q̼u̼ỷ̼ ̼ vào loại cao nhất phe tổng bộ hải quân. Không thể tưởng tượng được chuyện gì sẽ xảy ra nếu một trái á̼c̼ ̼q̼u̼ỷ̼ ̼ ở cấp độ như vậy được thức tỉnh.

Các bạn nghĩ sao về thực lực của thủy sư đô đốc Akainu, liệu “C̼h̼ó̼ ̼đ̼ỏ̼” nhân vật đứng trên đỉnh cao lực lượng hải quân có đủ sức để t̼r̼ấ̼n̼ ̼á̼p̼ các tứ hoàng?