4 sức mạnh của trái á.c q.u.ỷ sẽ rất thú vị nếu chúng xuất hiện trong đời thực

0
76

4 loại trái cây á.c q.u.ỷ này trong One Piece nghe khá lạ và sẽ là thú vị nếu như chúng xuất hiện trong thực tế.

Baku Baku no Mi

Baku Baku no Mi được sở hữu bởi Wapol, nhân vật phản diện chính của Drum Island arc. Baku Baku no Mi mang đến cho người dùng sức mạnh để ăn bất cứ thứ gì, từ kim loại cho đến cả con người. Những thứ mà Wapol ăn được có thể s.á.p n.h.ậ.p vào cơ thể hắn để tạo ra 1 dạng v.ũ k.h.í tổng hợp, giống với thứ đã được ăn trước đó. Nhưng Wapol chỉ biến thành loại v.ũ k.h.í mà mình đã ăn trong 1 ngày – 24h trước.

One Piece: 4 sức mạnh của trái ác quỷ sẽ rất thú vị nếu chúng xuất hiện trong đời thực - Ảnh 3.

Để sử dụng trái á̼c̼ ̼q̼u̼ỷ̼ này thì Wapol sẽ phải liên tục tiêu thụ thức ăn có thể biểu hiện theo những cách k.i.n.h h.o.à.n.g. Tệ hơn nữa Wapol tiêu thụ phần lớn v.ũ k.h.í của đảo Drum để có được sức mạnh to lớn. Nếu trái á.c q.u.ỷ. này có thật ngoài đời, các bạn đã sẵn sàng để ăn mọi thứ trên đời, đặc biệt là v.ũ k.h.í và kim loại hay chưa.

Sui Sui no Mi

Sui Sui no Mi là trái á̼c̼ ̼q̼u̼ỷ̼ cho phép người sử dụng nó có khả năng bơi qua khối rắn. Cụ thể, Sui Sui no Mi được sử dụng bởi Senor Pink thuộc gia tộc Donquixote, cho phép anh ta có thể bơi xuyên đất và xuyên tường.

One Piece: 4 sức mạnh của trái ác quỷ sẽ rất thú vị nếu chúng xuất hiện trong đời thực - Ảnh 1.

Nếu trái cây á̼c̼ ̼q̼u̼ỷ̼ này có thực ngoài đời hẳn sẽ là một điều rất thú vị. Trái á̼c̼ ̼q̼u̼ỷ̼ này giúp người sử dụng vượt được địa hình, l.ẩ.n t.r.ố.n sâu dưới lòng đất và dễ dàng n.é tr.á.n.h những đ.ò.n t.ấ.n c.ô.n.g của đối thủ.

Pika Pika no MiOne Piece: 4 sức mạnh của trái ác quỷ sẽ rất thú vị nếu chúng xuất hiện trong đời thực - Ảnh 2.

Rất ít trái á̼c̼ ̼q̼u̼ỷ̼ trong One Piece có sức mạnh như trái cây Pika Pika no Mi mà Kizaru đang sở hữu. Pika Pika no Mi là một loại á̼c̼ ̼q̼u̼ỷ̼ hệ Logia, cho phép bất kỳ ai ăn nó có khả năng chuyển đổi cơ thể họ thành năng lượng ánh sáng. Với trái á̼c̼ ̼q̼u̼ỷ̼ này giúp Kizaru có thể di chuyển cơ thể với tốc độ ánh sáng, tạo ra tia laser và thậm chí là hàng loạt các v.ụ n.ổ ánh sáng g.â.y c.h.ế.t người. Đô đốc Kizaru có thể đ̼i̼ề̼u̼ ̼k̼h̼i̼ể̼n̼ ̼v̼à̼ ̼k̼i̼ể̼m̼ ̼s̼o̼á̼t̼ ̼ánh sáng một cách hoàn hảo nhờ p̼h̼ả̼n̼ ̼x̼ạ̼ ̼đ̼á̼n̼g̼ ̼k̼i̼n̼h̼ ̼n̼g̼ạ̼c̼ của mình.

Nếu một người bình thường di chuyển bằng ánh sáng, họ có thể thấy mình vượt quá điểm đến của họ. Ánh sáng đi khoảng 186.282 dặm mỗi giây. Trong một giây, ánh sáng có thể đi vòng quanh Trái Đất. Chắc chắn, Đô đốc Kizaru có thể tự mình dừng lại chính x.á.c đúng lúc để đến đích nhưng đối với một người không phản ứng đủ nhanh họ sẽ gặp rất nhiều khó khăn để k.i.ể.m s.o.á.t được trái á̼c̼ ̼q̼u̼ỷ̼ này. Với tốc độ ánh sáng cũng đủ để người sở hữu nó h.ủ.y d.i.ệ.t cả thế giới.

Yami Yami no Mi

Không có gì ngạc nhiên khi một trong những Trái á̼c̼ ̼q̼u̼ỷ̼ mạnh nhất trong One Piece cũng được cho là trái xấu nhất trong đời thực nếu ai có được nó. Yami Yami no Mi là trái á̼c̼ ̼q̼u̼ỷ̼ hệ Logia, cho phép người sử dụng tạo ra và đ.i.ề.u k.h.i.ể.n “bóng tối” biến kẻ đó thành “người bóng tối”. Yami Yami no Mi là trái á̼c̼ ̼q̼u̼ỷ̼ được sử dụng bởi Marshall D. Teach kẻ đang là một trong 4 Tứ Hoàng của One Piece. Về bản chất, nó nổi bật như một trong những trái cây á̼c̼ ̼q̼u̼ỷ̼ x.ấ.u x.a nhất hiện có.

One Piece: 4 sức mạnh của trái ác quỷ sẽ rất thú vị nếu chúng xuất hiện trong đời thực - Ảnh 4.

Với Yami Yami no Mi thì Râu Đen có khả năng p.h.á h.ủ.y cả thế giới. Tất nhiên đúng với cái tên gọi của mình, chắc hẳn không ai muốn sở hữu trái á̼c̼ ̼q̼u̼ỷ̼ n.g.u.y h.i.ể.m và được cho là xấu xa nhất trong One Piece này.

Trên đây là 4 loại trái cây á̼c̼ ̼q̼u̼ỷ̼ này trong One Piece nghe khá lạ và sẽ là thú vị nếu như chúng xuất hiện trong thực tế. Bạn ấn tượng nhất với trái á̼c̼ ̼q̼u̼ỷ̼ nào nhất? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!