4 Tuyệt Kỹ K̼i̼ế̼m̼ Nếu Zoro Có Thể “Sao Chép“ Thì Sẽ Trở Nên Vô Cùng Mạnh Mẽ

0
279

Zoro dường như đang b̼ắ̼t̼ đầu học hỏi và b̼ắ̼t̼ chước kỹ thuật của các k̼i̼ế̼m̼ sĩ khác trong One Piece.

Trong One Piece chương 1001, Roronoa Zoro đã có thể b̼ắ̼t̼ chước kỹ thuật c̼ắ̼t̼ lửa của Kinemon. Điều này vô cùng hữu ích vì anh ta phải c̼h̼i̼ế̼n̼ ̼đ̼ấ̼u̼ với Kaido và Big Mom, hai người có thể tung ra các đòn t̼ấ̼n̼ ̼c̼ô̼n̼g̼ bằng lửa theo cách riêng của họ.

Và dưới đây là 4 cách t̼ấ̼n̼ ̼c̼ô̼n̼g̼ khác bằng k̼i̼ế̼m̼ rất phù hợp với Zoro để giúp anh trở nên mạnh mẽ hơn:

1. Yontoryu của Kaku

One Piece: 4 tuyệt kỹ kiếm nếu Zoro có thể sao chép thì sẽ trở nên vô cùng mạnh mẽ - Ảnh 3.

Bạn có thể sẽ tự hỏi Yontoryu để làm gì nếu Zoro đã có thể sử dụng Kyutoryu bằng Ashura? Nhưng khái niệm Yontoryu của Kaku rất thú vị. Ngoài việc sử dụng hai thanh k̼i̼ế̼m̼, anh ta còn sử dụng Rankyaku bằng những cú đ̼á̼ chân của mình. Nếu Zoro thành thạo kỹ thuật Rankyaku, anh ta có thể sử dụng ba thanh k̼i̼ế̼m̼ cộng với hai chân để c̼h̼i̼ế̼n̼ ̼đ̼ấ̼u̼. Và khi anh ấy kích hoạt Ashura, có nghĩa là Zoro có thể t̼ấ̼n̼ ̼c̼ô̼n̼g̼ bằng “mười một thanh k̼i̼ế̼m̼”.

Vấn đề duy nhất là cho đến nay Zoro dường như không phát triển các đòn đ̼á̼ của mình và chỉ tập trung vào k̼i̼ế̼m̼ thuật. Có lẽ vì cú đ̼á̼ thuộc về “thương hiệu” của Sanji mất rồi.

2. Cú c̼h̼é̼m̼ mạnh nhất thế giới của Dracule Mihawk

One Piece: 4 tuyệt kỹ kiếm nếu Zoro có thể sao chép thì sẽ trở nên vô cùng mạnh mẽ - Ảnh 1.

Trên thực tế, đây không phải là tên gọi chính thức cho đòn t̼ấ̼n̼ ̼c̼ô̼n̼g̼ của Mihawk. Mihawk không nói tên tuyệt chiêu này của mình, nhưng sau đó một thủy quân lục chiến đã gọi đòn t̼ấ̼n̼ ̼c̼ô̼n̼g̼ đó như vậy.

Đòn t̼ấ̼n̼ ̼c̼ô̼n̼g̼ này rất thú vị để Zoro b̼ắ̼t̼ chước, bởi vì anh chàng k̼i̼ế̼m̼ sĩ của băng Mũ Rơm có những hạn chế đối với các cuộc t̼ấ̼n̼ ̼c̼ô̼n̼g̼ tầm xa. Chúng ta biết rằng chiêu thức chính của Zoro khi t̼ấ̼n̼ ̼c̼ô̼n̼g̼ tầm xa là Pound Ho, còn đâu anh thường phải á̼p̼ ̼s̼á̼t̼ mục tiêu để c̼h̼é̼m̼.

Nhìn vào hình ảnh trên có thể thấy cú c̼h̼é̼m̼ của Mihawk rất xa (gần chạm tới Râu Trắng) trước khi bị Jozu chặn lại. Thế nên sẽ rất thú vị nếu Zoro có thể tung ra một nhát c̼h̼é̼m̼ tương tự, nhưng bằng ba thanh k̼i̼ế̼m̼.

3. Oden Nitoryu của Kozuki Oden

One Piece: 4 tuyệt kỹ kiếm nếu Zoro có thể sao chép thì sẽ trở nên vô cùng mạnh mẽ - Ảnh 2.

Hiện tại, Zoro đang n̼ắ̼m̼ ̼g̼i̼ữ̼ thanh k̼i̼ế̼m̼ Enma. Thế nên nhiều người kỳ vọng rằng Zoro có thể sử dụng Oden Nitoryu nếu anh ta biết kỹ thuật này. Đặc biệt nếu anh ấy sử dụng nó với Enma kết hợp với Wado Ichimonji.

Tuy Oden đã c̼h̼ế̼t̼ từ lâu, nhưng Kinemon, Ashura Doji, Denjiro và Inuarashi đã sử dụng một phiên bản yếu hơn của kỹ thuật Togen Totsuka để đ̼á̼n̼h̼ với Kaido. Nếu họ có phục hồi và leo trở lại mái nhà, sẽ rất thú vị nếu họ sử dụng lại chiêu thức này, sau đó Zoro có thể “sao chép” nó. Hoặc thậm chí Zoro có thể tự phát triển nó thành Santoryu: Togen Totsuka thì thật tuyệt vời.

4. Kamusari của Gol D. Roger

One Piece: 4 tuyệt kỹ kiếm nếu Zoro có thể sao chép thì sẽ trở nên vô cùng mạnh mẽ - Ảnh 4.

Kamusari là một cú c̼h̼é̼m̼ của Roger mạnh đến nỗi cả Kozuki Oden cũng bị t̼h̼ổ̼i̼ ̼b̼a̼y̼. Đáng tiếc, Gol D. Roger đã c̼h̼ế̼t̼, vì vậy Zoro không thể học kỹ thuật này từ chính Vua Hải Tặc. Nhưng giả sử kỹ thuật này không bị thất truyền thì sao? Có thể các kỹ thuật của Roger vẫn được sử dụng trong thời đại của Luffy và hiện đang được sử dụng bởi Shanks. Sẽ rất hoành tráng nếu Zoro học được kỹ thuật này từ Shanks.