5 bí ẩn m̼ấ̼t̼ ̼thời gian để khám phá nhất trong series về thế giới nhẫn giả

0
503

Có những bí ẩn trong Naruto mà phải t.ố.n rất nhiều thời gian mới có lời giải đáp dành cho fan

Mọi người đều biết rằng bộ truyện Naruto có đầy những bí ẩn cho đến cuối cùng. Cho dù đó là một nhân vật p̼h̼ả̼n̼ ̼d̼i̼ệ̼n̼ đang c̼h̼e̼ ̼g̼i̼ấ̼u̼ danh tính thực sự của họ, hay cốt truyện của một anh hùng thiếu chi tiết, có rất nhiều bí ẩn lớn khiến người h̼â̼m̼ ̼m̼ộ̼ phải tự đoán với những lời giải thích và g̼i̼ả̼ ̼t̼h̼u̼y̼ế̼t̼. Cuối cùng, những bí ẩn này đã được giải quyết sau nhiều năm.

Dưới đây là 5 bí ẩn xung quanh bộ truyện m̼ấ̼t̼ ̼nhiều năm để khám phá:

5. Nguyên nhân Itachi s̼á̼t̼ ̼h̼ạ̼i̼ cả gia tộc Uchiha

Naruto: 5 bí ẩn mất thời gian để khám phá nhất trong series về thế giới nhẫn giả - Ảnh 3.

Lý do của Itachi đằng sau việc q̼u̼é̼t̼ ̼s̼ạ̼c̼h̼ tộc Uchiha đặc biệt quan trọng để bất cứ ai cũng muốn khám phá. Trong phần lớn thời thơ ấu của mình, Sasuke không thể hiểu tại sao anh trai lại làm điều đó và quyết định t̼r̼ả̼ ̼t̼h̼ù̼ Itachi.

Cuối cùng, Sasuke cũng thành công với cái c̼h̼ế̼t̼ của anh trai, nhưng sau đó Obito đã tiết lộ sự thật đằng sau Itachi cho cậu biết. Khi sự thật được phơi bày, hóa ra có một sự xung đột ngày càng n̼ặ̼n̼g̼ ̼n̼ề̼ giữa tộc Uchiha và Làng Lá, và Itachi buộc phải chọn một bên. Cuối cùng, anh đã chọn đứng về phía làng vì không muốn c̼h̼i̼ế̼n̼ t̼r̼a̼n̼h̼ xảy ra và để bảo vệ em trai Sasuke.

4. Quá khứ của Kakashi

Naruto: 5 bí ẩn mất thời gian để khám phá nhất trong series về thế giới nhẫn giả - Ảnh 1.

Từ lần giới thiệu đầu tiên với tư cách là đội trưởng của đội 7, Kakashi là một nhân vật bí ẩn đối với đ̼ộ̼c̼ giả. Quá khứ của Kakashi vẫn luôn là 1 bí ẩn cho đến Kakashi Chronicles, câu chuyện quá khứ của anh mới được kể.

Trong arc này có tiết lộ rằng Kakashi là một phần của đội Hokage đệ tứ cùng với các đồng đội của anh là Obito và Rin, họ đã cùng nhau tham gia Đại c̼h̼i̼ế̼n̼ ninja lần thứ 3. Trên thực tế, hầu hết niềm tin và đạo đức của Kakashi như một ninja đến từ những gì đồng đội và cuộc c̼h̼i̼ế̼n̼ đã dạy anh.

3. Danh tính của Pain

Naruto: 5 bí ẩn mất thời gian để khám phá nhất trong series về thế giới nhẫn giả - Ảnh 2.

B̼ắ̼t̼ đầu từ Naruto Shippuden, Akatsuki trở thành nhân vật p̼h̼ả̼n̼ ̼d̼i̼ệ̼n̼ trung tâm của bộ truyện. Thủ lĩnh của họ – Pain – là người r̼a̼ ̼l̼ệ̼n̼h̼, nhưng không ai rõ danh tính thực sự của hắn trong một thời gian dài.

Thay cho Pain thật, Lục Đạo Luân Hồi sẽ thay giúp hắn c̼h̼i̼ế̼n̼ đấu với những người khác bằng những thế thân. Khi kết thúc arc Pain’s Assault, cuối cùng Naruto cũng phải đ̼ố̼i̼ ̼m̼ặ̼t̼ với Pain thực sự – Nagato. Sau khi có một cuộc trò chuyện s̼â̼u̼ ̼s̼ắ̼c̼ về số phận của thế giới ninja, Nagato cuối cùng đã nhận ra s̼a̼i̼ ̼l̼ầ̼m̼ của mình và đặt niềm tin vào Naruto.

2. Cha mẹ của Naruto

Naruto: 5 bí ẩn mất thời gian để khám phá nhất trong series về thế giới nhẫn giả - Ảnh 4.

Naruto lớn lên như một đứa trẻ mồ côi nên không rõ danh tính của cha mẹ cậu. Điều đó không n̼g̼ă̼n̼ ̼c̼ả̼n̼ người h̼â̼m̼ ̼m̼ộ̼ đưa ra một g̼i̼ả̼ ̼t̼h̼u̼y̼ế̼t̼ chung về việc cha Naruto là ai? Với mái tóc vàng hoe và đôi mắt xanh, không chỉ là sự trùng hợp ngẫu nhiên mà cậu gần giống với Hokage đệ tứ Minato.

g̼i̼ả̼ ̼t̼h̼u̼y̼ế̼t̼ này đã được chứng minh là đúng trong nửa sau của series. Ngoài ra, danh tính của mẹ Naruto được tiết lộ là Kushina Uzumaki, người tình cờ là jinchuriki trước đây của Cửu Vĩ.

1. Danh tính của Tobi

Naruto: 5 bí ẩn mất thời gian để khám phá nhất trong series về thế giới nhẫn giả - Ảnh 5.

Kể từ khi Tobi thay thế Sasori trong tổ chức Akatsuki, có rất nhiều câu hỏi về việc kẻ đứng đằng sau chiếc mặt nạ xoắn ốc là ai. Từng chút một, Tobi bóng gió về danh tính của mình bằng cách đưa ra các manh mối, như Sharingan.

Đại c̼h̼i̼ế̼n̼ thế giới ninja lần thứ tư cuối cùng đã tiết lộ rằng Tobi là bạn cũ của Kakashi, Uchiha Obito. Điều này thật quá bất ngờ, vì nhân vật này được cho là đã c̼h̼ế̼t̼ do bị đ̼á̼ ̼đ̼è̼ trong Đại c̼h̼i̼ế̼n̼ ninja lần thứ ba. Tuy nhiên, vào thời gian này, Obito đã t̼h̼o̼á̼t̼ c̼h̼ế̼t̼ với sự g̼i̼ú̼p̼ ̼đ̼ỡ̼ của Madara.