5 Cách Có Thể Đánh Thức Được “Con Mắt Của Chúa” Rinnegan Trong Naruto Và Boruto

0
246

Bạn có muốn biết những cách có thể đánh thức được con mắt Rinnegan trong Naruto và Boruto không? Vậy đừng bỏ qua bài viết này nhé!

Rinnegan (luân hồi nhãn) là đôi mắt huyền thoại trong Tam đại đồng thuật, mạnh hơn rất nhiều khi so với Sharingan và Byakugan. Đây là con mắt sở hữu sức mạnh nhẫn thuật có thể cứu vãn hay hủy diệt thế giới trong bộ manga nổi tiếng Naruto.

Muốn có được con mắt Rinnegan không phải là điều dễ dàng nhưng không phải là không có cách. Thế nên ở bài viết này hãy cùng nhau tìm hiểu 5 cách có thể đánh thức được Rinnegan trong Naruto và Boruto nhé!

5. Kết hợp chakra của Indra và Ashura

Một cách khác để thức tỉnh con mắt Rinnegan là chỉ cần kết hợp giữa chakra của Indra Otsutsuki và Ashura Otsutsuki. Khi người dùng có thể kết hợp chakra của 2 anh em nhà Otsutsuki thì nó sẽ trở thành chakra của Lục Đạo Hiền Nhân – Hagoromo Otsutsuki.

Nguyên nhân vì cả Indra Otsutsuki và Ashura đều là con trai ruột – những người thừa hưởng chakra trực tiếp từ người đầu tiên ở Trái Đất sở hữu Rinnegan. Bằng chứng là khi Madara Uchiha – truyền nhân của Indra cấy ghép tế bào của Hashirama – truyền nhân của Ashura vào cơ thể đã vô tình đánh thức được đôi mắt Rinnegan.

Trong c̼u̼ộ̼c̼ ̼c̼h̼i̼ế̼n̼ với Hashirama Senju, Madara Uchiha đã lấ̼y̼ ̼c̼ắ̼p̼ ̼t̼ế̼ bào của Hokege đệ nhất rồi giả chết sau đó âm thầm thực hiện âm mưu của mình trong bóng tối mà không ai hay biết.

4. Cấy ghép

Cách đơn giản nhất để sở hữu con mắt Rinnegan đã được kích hoạt là cấy ghép từ mắt của người đã có sang mắt của người chưa có.

Ví dụ như trường hợp của Obito Uchiha, anh đã sử dụng kỹ thuật này khi lấy Rinnegan từ xác chết của Nagato Uzumaki rồi cấy nó vào mắt của mình. Khi Obito Uchiha có được Rinnegan nhờ phương pháp này, anh cũng có được khả năng nhờ Rinnegan của riêng mình và trở nên mạnh hơn rất nhiều.

3. Thừa hưởng trực tiếp do di truyền

Hagoromo Otsutsuki là người đầu tiên có được con mắt Rinnegan trên Trái Đất. Sau khi Kaguya đánh thức Rinne Sharingan bằng cách ăn trái chakra của thần thụ, bà đã có với 1 người Trái Đất 2 đứa con trai. Một trong số đó là Hagoromo Otsutsuki, con trai lớn của bà đã được thừa hưởng từ mẹ đôi mắt Rinne Sharingan, một biến thể khác gọi là Rinnegan.

Trong cuộc đ̼ạ̼i̼ ̼c̼h̼i̼ế̼n̼ ninja lần thứ tư, Hagoromo Otsutsuki đã trao cho Sasuke Uchiha sức mạnh lục đạo của mình, nhờ thế mà Sasuke có thể dễ dàng đánh thức Rinnegan trong mắt trái của cậu. Bây giờ, Sasuke Uchiha có thể sử dụng toàn bộ sức mạnh từ Rinnegan và hoàn toàn làm chủ nó. Ví dụ như lần Sasuke sử dụng Rinnegan để chống lại Kinshiki Otsutsuki trong kho tàng mà Kaguya Otsutsuki để lại.

2. Kế thừa từ Rinne Sharingan

Kế thừa từ Rinne Sharingan của mẹ là cách mà Hagoromo Otsutsuki có thể đánh thức Rinnegan của mình. Kaguya Otsutsuki đã ăn trái chakra của thần thụ và đánh thức Rinne Sharingan nhờ quả của cây thần mang lượng chakra cực mạnh.

Tại sao trái cây của thần thụ lại mạnh mẽ như vậy. Đó là vì khi các c̼u̼ộ̼c̼ ̼c̼h̼i̼ế̼n̼ ̼t̼r̼a̼n̼h̼ diễn ra thường xuyên, cây thần cứ tiếp tục hấp thụ luân xa của con người, giúp nó phát triển mạnh hơn và càng ngày càng mạnh mẽ.

Urashiki Otsutsuki có thể cũng đã có được Rinnegan trong mắt trái của mình theo 1 một cách tương tự của Hagoromo Otsutsuki.

1. Ăn quả của Thần thụ – trái chakra

Tất nhiên rồi, trái chakra là nguồn gốc của chakra mà lại nên ai ăn nó đều có thể thức tỉnh được Rinne Sharingan thôi. Và khi đã đánh thức được Rinne Sharingan thì sẽ có những phiên bản yếu hơn của quả chakra sẽ đánh thức phiên bản yếu hơn của Rinne Sharingan, đó là Rinnegan. Đây có thể chính là cách mà Momoshiki Otsutsuki có được đôi mắt Rinnegan trong lòng bàn tay của hắn.