5 Điều Thú Vị Về Anh Trai Quốc Dân Itachi Có Thể Bạn Chưa Biết

0
483

Itachi là 1 nhân vật rất mạnh trong Naruto, và đây cũng là 1 nhân vật khá bí ẩn Itachi ít nói mà suy nghĩ nhiều hơn.

Những gì Itachi đã làm có thể nói giống như 1 hồn ma bảo vệ làng lá từ bóng đêm nhưng bạn có thực sự biết hết về Itachi.

Hãy cùng điểm qua những điều bí ẩn xung quanh nhân vật Itachi của Làng Lá nhé !!!

5/ Orochimaru từng thèm muốn cơ thể Itachi

Orochimaru không phả đối thủ của Itachi
Orochimaru không phả đối thủ của Itachi

Có thể bạn đã biết Orochimaru rất muốn có cơ thể của Sasuke nhưng thật ra trước đây Orochimaru đã từng thèm muốn cơ thể của Itachi khi Itachi còn rất nhỏ.

Tuy nhiên ai cũng biết Orochimaru đã không thể lấy được cơ thể của Itachi,Không chỉ vậy Itachi còn cho thấy đẳng cấp khác biệt giữa mình và Orochimaru.

Sau khi nhận ra mình không thể làm gì Itachi thì Orochimaru đã chuyển sang lấy cơ thể Sasuke.

4/ Itachi có thể dễ dàng hạ 1 t̼ộ̼i̼ ̼p̼h̼ạ̼m̼ cấp S

Itachi có thể hạ 1 tội phạm cấp S
Itachi có thể hạ 1 t̼ộ̼i̼ ̼p̼h̼ạ̼m̼ cấp S

Ở đẳng cấp của mình Itachi có thể nói là 1 trong những nhân vật có sức mạnh rất lớn của bộ truyện Naruto

Thậm chí Itachi có thể hạ 1 t̼ộ̼i̼ ̼p̼h̼ạ̼m̼ cấp S như Deidara,1 cách dễ dàng

Không chi vậy Kisame luôn cho rằng Itachi rất mạnh thậm chí manh nhất Akatsuki

3/ Itachi là người tìm ra cách hóa giải “Địa bộc thiên tinh” của Nagato

Itachi hóa giải địa bộc thiên tinh
Itachi hóa giải địa bộc thiên tinh

Nagato là Pain,và chắc hẳn bạn biết “Địa bộc thiên tinh”là tuyệt kỹ mạnh nhất của Pain.

Kỹ năng này từng hút cả cửu vĩ vào nhưng đã bị cửu vĩ bắn hạ. Trong khi đó Naruto dù từng đối mặt với Pain nhưng cũng không thể nhớ rõ vì sao mình hóa giải được “Địa bộc thiên tinh” ( DO bị hóa thành cửu vĩ nên không nhớ )

Trong lần được chuyển sinh Nagato đã dùng tuyệt kỹ này đã hạ Naruto và bát vỹ nhưng dưới sự hướng dẫn của Itachi cả 3 đã hóa giải được thuật “Địa bộc thiên tinh” của Nagato.

không chỉ vậy Itachi còn tuyên bố mọi nhân thuật đều có điểm yếu và anh tiếp tục hóa giải cả “uế thổ chuyển sinh” của Kabuto

2/ Con quạ Itachi gửi cho Naruto

con quạ có đôi mắt Shisui
con quạ có đôi mắt Shisui

Con quạ Itachi gửi cho Naruto là con quạ có con mắt của Shisui. Mục địch của con quạ này chính là để khắc chế Sasuke

Sau đạ̼i̼ ̼c̼h̼i̼ế̼n̼ Sasuke với Itachi thì Sasuke đã giữ con mắt của Itachi và Itachi biết điều đó nên đã gửi con mắt của Shisui lại cho Naruto nằm mục địch c̼h̼ố̼n̼g̼ ̼l̼ạ̼i̼ Mangekyou Sharingan của Itachi.

Lý do là itachi không muốn Sasuke phá hủy làng lá nên đã đặt 1 ảo thuật cực mạnh lên con mắt của Shisui với yêu cầu là bảo vệ làng lá.

Tuy nhiên do khi được chuyển sinh itachi vẫn còn nguyên Mangekyou Sharingan nên chính itachi đã dính ảo thuật đó và hóa giải được sự khống chế chủ kabuto.

1/ Itachi là người duy nhất từng ra điều kiện với Danzo

Itachi ra điều kiện với Danzo
Itachi ra điều kiện với Danzo

Danzo là 1 k̼ẻ̼ ̼đ̼ộ̼c̼ ̼t̼à̼i̼ ̼v̼à̼ ̼k̼h̼ô̼n̼g̼ ̼t̼ừ̼ ̼m̼ọ̼i̼ ̼t̼h̼ủ̼ ̼đ̼o̼ạ̼n̼ để có thể đạt được mục đích bảo vệ làng lá.

N̼g̼a̼y̼ ̼c̼ả̼ ̼v̼i̼ệ̼c̼ ̼h̼y̼ ̼s̼i̼n̼h̼ ̼n̼h̼ữ̼n̼g̼ ̼đ̼ứ̼a̼ ̼t̼r̼ẻ̼ ̼h̼o̼ặ̼c̼ ̼t̼à̼n̼ ̼s̼á̼t̼ ̼c̼ả̼ ̼1̼ ̼g̼i̼a̼ ̼t̼ộ̼c̼, đối với danzo đó là bình thường.

h̼ầ̼u̼ ̼n̼h̼ư̼ ̼n̼h̼ư̼n̼g̼ ̼a̼i̼ ̼b̼i̼ế̼t̼ ̼đ̼ư̼ợ̼c̼ ̼b̼í̼ ̼m̼ậ̼t̼ ̼c̼ủ̼a̼ ̼A̼n̼b̼u̼ ̼h̼a̼y̼ ̼l̼à̼n̼g̼ ̼l̼à̼ ̼đ̼ề̼u̼ ̼b̼ị̼ ̼D̼a̼n̼z̼o̼ ̼t̼h̼ủ̼ ̼t̼i̼ê̼u̼.̼

T̼u̼y̼ ̼n̼h̼i̼ê̼n̼,̼v̼i̼ệ̼c̼ ̼đ̼ó̼ ̼đ̼ã̼ ̼k̼h̼ô̼n̼g̼ ̼t̼h̼à̼n̼h̼ ̼v̼ớ̼i̼ ̼I̼t̼a̼c̼h̼i̼.̼2̼ ̼t̼h̼u̼ộ̼c̼ ̼h̼ạ̼ ̼c̼ủ̼a̼ ̼d̼a̼n̼z̼o̼ ̼á̼m̼ ̼s̼á̼t̼ ̼I̼t̼a̼c̼h̼i̼ ̼đ̼ã̼ ̼b̼ị̼ ̼t̼r̼ú̼n̼g̼ ̼ả̼o̼ ̼t̼h̼u̼ậ̼t̼ ̼c̼ủ̼a̼ ̼I̼t̼a̼c̼h̼i̼

không chỉ vậy Itachi còn từng ra điều kiện với Danzo về việc không được đụng tới Sasuke nêu không sẽ tiết lộ mọi bí mật về Anbu và làng lá cho tổ chức Akatsuki