5 kẻ thù “đặc biệt“ nhận được sự tôn trọng từ các thành viên băng Mũ Rơm

0
164

Quả thật, những đối thủ này của băng Mũ Rơm đều rất xứng đáng nhận được sự tôn trọng.

Trong One Piece, các đối thủ mà băng Mũ Rơm phải đối mặt rất đa dạng. Một số thì h̼è̼n̼ ̼h̼ạ̼ ̼v̼à̼ ̼x̼ả̼o̼ ̼q̼u̼y̼ệ̼t̼,̼ một số lại rất cao quý và nhận được sự tôn trọng từ thành viên băng Mũ Rơm sau khi bị đ.á.n.h b.ạ.i. Dưới đây là 5 nhân vật đó!

1. Zombie Ryuma nhận được sự tôn trọng từ Roronoa Zoro

One Piece: 5 kẻ thù đặc biệt nhận được sự tôn trọng từ các thành viên băng Mũ Rơm - Ảnh 4.

Zombie Ryuma đã có một trận chiến rất ̼k̼h̼ố̼c̼ ̼l̼i̼ệ̼t̼ ̼c̼h̼ố̼n̼g̼ ̼l̼ạ̼i̼ ̼R̼o̼r̼o̼n̼o̼a̼ ̼Z̼o̼r̼o̼ ̼t̼r̼ê̼n̼ ̼T̼h̼r̼i̼l̼l̼e̼r̼ ̼B̼a̼r̼k̼.̼ ̼C̼á̼i̼ ̼x̼á̼c̼ Ryuma sau khi nhận được bóng của Brook đã hồi sinh thành Zombie và còn vượt qua cả Brook vì những khả năng mà c.ơ t.h.ể zombie của anh ta sở hữu. Chỉ có Zoro mới có thể chiến đấu với anh ta.

Cuối cùng, Ryuma b.ố.c c.h.á.y vì một n.h.á.t c.h.é.m bởi kỹ thuật Hiryu Kaen. Zombi Ryuma sau đó đã tặng Shusui – một trong những danh k.i.ế.m thuộc nhóm 21 O Wazamono cho Zoro và nói rằng ông khâm phục trước kiếm thuật “bậc thầy” của Zoro. Có điều, c.ơ t.h.ể của Zombi Ryuma hoạt động nhờ cái bóng của Brook, nên khả năng chiến đấu của anh ta khi đó yếu hơn lúc còn sống rất nhiều. Vì thế, Ryuma gián tiếp nói rằng anh cảm thấy hối tiếc khi không thể dùng toàn bộ sức mạnh của mình đấu với Zoro.

Về phía Zoro, anh cũng đồng ý cho rằng cuộc chiến chưa bao giờ diễn ra, anh rất bày tỏ sự kính trọng giành cho Zombi Ryuma.

2. Daz Bones nhận được sự tôn trọng từ Roronoa Zoro

One Piece: 5 kẻ thù đặc biệt nhận được sự tôn trọng từ các thành viên băng Mũ Rơm - Ảnh 1.

Trong trận chiến ở Alabasta, ban đầu Zoro không thể làm gì nhiều với Daz Bones, những n.h.á.t k.i.ế.m của anh ta không có tác dụng với đối thủ. Thậm chí, Zoro còn bị á.p đ.ả.o và ̼b̼ị̼ ̼ă̼n̼ ̼h̼à̼n̼h̼ ̼n̼g̼ậ̼p̼ ̼n̼g̼ụ̼a̼. Phải đến khi Zoro có thể nghe thấy h.ơ.i t.h.ở của mọi thứ xung quanh, bao gồm cả thực vật, đ.á và c.ơ t.h.ể kim loại của Daz Bones, thì anh mới có thể c.h.é.m được hắn.

Sau khi c.ắ.t thành công ̼c̼ơ̼ ̼t̼h̼ể̼ ̼k̼i̼n̼h̼ ̼l̼o̼ạ̼i̼ ̼ của Mr 1, Zoro đã nói lời cảm ơn vì đối thủ này đã giúp anh ta trở nên mạnh mẽ hơn.

One Piece: 5 kẻ thù đặc biệt nhận được sự tôn trọng từ các thành viên băng Mũ Rơm - Ảnh 2.

3. Bentham / Mr. 2 nhận được sự tôn trọng từ SanjiOne Piece: 5 kẻ thù đặc biệt nhận được sự tôn trọng từ các thành viên băng Mũ Rơm - Ảnh 3.

Cuộc đấu tay đôi của Sanji với Bentham, hay còn gọi là Mr. 2 rất công bằng và g.a.y c.ấ.n. Bởi cả 2 đều giỏi dùng chân để chiến đấu, nhưng cuối cùng người chiến thắng là Sanji. Vào cuối trận chiến này, Bentham chắc chắn rằng anh ta sẽ bị Crocodile ̼g̼i̼ế̼t̼ ̼c̼h̼ế̼t̼ nên đã yêu cầu Sanji kết thúc anh ta. Nhưng Sanji đã không làm như vậy, thay vào đó anh đưa ra một cái bắt tay đầy tinh thần trượng nghĩa.

Sanji cho thấy anh rất tôn trọng Bentham, anh không hề g.i.ế.t đối thủ mà chỉ lấy lại kính của Usopp, đó xem như là phần thưởng của người chiến thắng. Tuy đã b.ạ.i trước Sanji nhưng Bentham cũng không hề g.h.é.t băng Mũ Rơm, anh còn đến để giúp họ t.r.ố.n t.h.o.á.t khỏi Netherasta.

4. Senor Pink nhận được sự tôn trọng từ Franky

One Piece: 5 kẻ thù đặc biệt nhận được sự tôn trọng từ các thành viên băng Mũ Rơm - Ảnh 5.

Senor Pink là 1 thành viên của băng hải t.ặ.c Doflamingo, xuất hiện trong arc Dressrosa. Cuộc chiến c.h.ố.n.g l.ạ.i Franky của Senor Pink thực sự “rất đàn ông”. Cuối cùng, cả hai thậm chí còn quyết định đ.á.n.h nhau mà không quan tâm tới ̼t̼í̼n̼h̼ ̼m̼ạ̼n̼g̼ ̼s̼a̼u̼ ̼c̼á̼c̼ ̼c̼u̼ộ̼c̼ ̼t̼ấ̼n̼ ̼c̼ô̼n̼g̼ ̼c̼ủ̼a̼ ̼n̼h̼a̼u̼.̼

Khi sắp bị Franky ̼đ̼á̼n̼h̼ ̼b̼ạ̼i̼,̼ ̼S̼e̼n̼o̼r̼ ̼P̼i̼n̼k̼ ̼n̼h̼ớ̼ ̼l̼ạ̼i̼ ̼c̼â̼u̼ ̼c̼h̼u̼y̼ệ̼n̼ ̼b̼u̼ồ̼n̼ ̼v̼ề̼ ̼c̼u̼ộ̼c̼ ̼đ̼ờ̼i̼ ̼m̼ì̼n̼h̼ ̼v̼ớ̼i̼ ̼n̼g̼ư̼ờ̼i̼ ̼v̼ợ̼ ̼q̼u̼á̼ ̼c̼ố̼.̼ ̼F̼r̼a̼n̼k̼y̼ ̼k̼h̼ô̼n̼g̼ ̼b̼i̼ế̼t̼ ̼k̼ý̼ ̼ứ̼c̼ ̼g̼ì̼ ̼đ̼ã̼ ̼k̼h̼i̼ế̼n̼ ̼S̼e̼n̼o̼r̼ ̼P̼i̼n̼k̼ ̼k̼h̼ó̼c̼ ̼k̼h̼i̼ ̼k̼ẻ̼ ̼t̼h̼ù̼ ̼c̼u̼ố̼i̼ ̼c̼ù̼n̼g̼ ̼đ̼ã̼ ̼g̼ụ̼c̼ ̼n̼g̼ã̼.̼ ̼N̼h̼ư̼n̼g̼ ̼F̼r̼a̼n̼k̼y̼ ̼đ̼ã̼ ̼t̼h̼ể̼ ̼h̼i̼ệ̼n̼ ̼s̼ự̼ ̼t̼ô̼n̼ ̼t̼r̼ọ̼n̼g̼ ̼đ̼ố̼i̼ ̼v̼ớ̼i̼ ̼P̼i̼n̼k̼ ̼b̼ằ̼n̼g̼ ̼c̼á̼c̼h̼ ̼đ̼ề̼ ̼n̼g̼h̼ị̼ ̼đ̼ư̼ợ̼c̼ ̼n̼g̼h̼e̼ ̼c̼â̼u̼ ̼c̼h̼u̼y̼ệ̼n̼ ̼v̼ề̼ ̼đ̼ố̼i̼ ̼t̼h̼ủ̼ ̼c̼ủ̼a̼ ̼m̼ì̼n̼h̼ ̼k̼h̼i̼ ̼đ̼a̼n̼g̼ ̼u̼ố̼n̼g̼ ̼r̼ư̼ợ̼u̼, nếu một ngày nào đó họ có thể gặp lại nhau.

5. Charlotte Katakuri nhận được sự tôn trọng từ Monkey D. Luffy

One Piece: 5 kẻ thù đặc biệt nhận được sự tôn trọng từ các thành viên băng Mũ Rơm - Ảnh 6.

Cuộc đấu tay đôi giữa Luffy và Katakuri kết thúc khá cân bằng, trong đó c.ú đ.ấ.m Snake Man của Luffy và đ.ò.n t.ấ.n c.ô.n.g mạnh nhất của Katakuri đều nhắm t.r.ú.n.g mục tiêu, cả 2 đều g.ụ.c x.u.ố.n.g. Katakuri dậy trước và chào Luffy sau đó lại n.g.ã. q.u.ỵ. Trước đó, Katakuri đã chiếm ưu thế suốt 80% cuộc chiến với Luffy, thuyền trưởng băng Mũ Rơm chỉ có thể đ.à.o n.g.ư.ợ.c tình thế vào cuối trận đấu.

One Piece: 5 kẻ thù đặc biệt nhận được sự tôn trọng từ các thành viên băng Mũ Rơm - Ảnh 7.

Khi trận chiến kết thúc, Luffy đã thể hiện sự tôn trọng đối với một trong những kẻ thù mạnh nhất của mình bằng cách c.h.e m.ũ lên miệng của Katakuri. Hành động này của Luffy là có mục đích tốt vì Katakuri vẫn luôn muốn c.h.e g.i.ấ.u “bộ nhá” của mình trước mọi người, Luffy làm thế là để không ai có thể nhìn thấy nó.