5 Kỹ Thuật Mạnh Mẽ Của Jiraiya Mà Ai Cũng Mong Thấy Ông Sử Dụng Trong Boruto

0
145

Với 5 kỹ thuật này, k̼ẻ̼ ̼t̼h̼ù̼ của Jiraiya luôn bị áp đảo.

Jiraiya là một trong 3 Sannin huyền thoại của làng Lá hay còn được biết đến với biệt danh Hà Mô Tiên Nhân (Tiên Nhân Cóc). Sức mạnh của ông không thua kém gì so với các Kage, ngay cả những người như Hiruzen Sarutobi, Minato Namikaze, Kakashi…đều phải thừa nhận khả năng của ông.

Trong tất cả các nhân vật của Naruto, kể cả Boruto, Jiraiya là người có khả năng kiểm soát charka tốt nhất và có sức mạnh th̼ể̼ ̼c̼h̼ấ̼t̼ ̼t̼h̼u̼ầ̼n̼ ̼t̼ú̼y̼. Ông biết cách điều khiển chakra của mình và tập trung nó như Tsunade, và có khả năng tối đa hóa những cú đấm của mình. Jiraiya có trữ lượng chakra lớn, bằng chứng là ông có thể triệu tập một số linh thú ổng trong một khoảng thời gian ngắn và tạo ra hai Rasengan ở cả hai tay.

Tuy nhiên, trong bài viết hôm nay, hãy nói về 5 nhẫn thuật mạnh nhất của Jiraiya trong series Naruto nhé!

1. Chou Odama Rasengan

5 kỹ thuật mạnh mẽ của Jiraiya mà ai cũng mong thấy ông sử dụng trong Boruto - Ảnh 2.

Chou Odama Rasengan là biến thể Rasengan này do Jiraiya sáng tạo ra, ông truyền Chakra Tiên Nhân vào Rasengan k̼h̼ổ̼n̼g̼ ̼l̼ồ̼ để tạo ra Siêu k̼h̼ổ̼n̼g̼ ̼l̼ồ̼ có kích thước và sức công phá rất lớn, có thể thổi bay những ngọn núi.

2. Ranjishigami no Jutsu

5 kỹ thuật mạnh mẽ của Jiraiya mà ai cũng mong thấy ông sử dụng trong Boruto - Ảnh 1.

Những fan lâu năm của Naruto chắc đều biết rằng Jiraiya có thể làm cứng tóc thành kim loại bằng cách truyền charka lên nó. Đây là một nhẫn thuật phòng thủ nhằm chuyển hướng đòn tấn công của đ̼ố̼i̼ ̼t̼h̼ủ̼ để bảo vệ bản thân. Và đây cũng chính là lý do Jiraiya để tóc dài đến như vậy.

Trong một số trường hợp Jiraiya còn cho thấy khả năng của mình không chỉ sử dụng chúng như một kỹ thuật phòng thủ mà còn dùng nó tấn công k̼ẻ̼ ̼t̼h̼ù̼ của mình với kỹ thuật Ranjishigami no Jutsu. Khi đó, tóc của ông được kéo dài ra và trở nên nhọn hoắt, dễ dàng tấn công, cắt hoặc đ̼â̼m̼ đ̼ố̼i̼ ̼t̼h̼ủ̼.

3. Yomi Numa

5 kỹ thuật mạnh mẽ của Jiraiya mà ai cũng mong thấy ông sử dụng trong Boruto - Ảnh 3.

Jiraiya có thể tạo ra bùn dưới chân k̼ẻ̼ ̼t̼h̼ù̼ của mình. Bùn được tạo ra bởi chakra sẽ hút đ̼ố̼i̼ ̼t̼h̼ủ̼ và và giữ chúng không thể c̼h̼ạ̼y̼ ̼t̼h̼o̼á̼t̼. Đây được xem là một kỹ thuật n̼g̼u̼y̼ ̼h̼i̼ể̼m̼ vì đ̼ố̼i̼ ̼t̼h̼ủ̼ của Jiraiya có thể c̼h̼ế̼t̼ ̼đ̼u̼ố̼i̼.

4. Magen Gama Rinsho

5 kỹ thuật mạnh mẽ của Jiraiya mà ai cũng mong thấy ông sử dụng trong Boruto - Ảnh 4.

Jiraiya sở hữu khả năng ảo thuật của loài cóc, đây là một loại ảo thuật cực mạnh và thôi miên người khác bằng bài hát, đ̼á̼n̼h̼ ̼l̼ừ̼a̼ được cả Rinnegan. Sau khi đối phương nghe thấy bài hát này thì toàn bộ cơ thể sẽ bị t̼ê̼ ̼l̼i̼ệ̼t̼. Trong trận chiến giữa Jiraiya và Pain thì ông đã sử dụng Hiền Nhân Thuật để triệu hồi 2 lão cóc là Shima và Fukasaku. Hai lão cóc này đã sử dụng thuật thôi miên lên vật triệu hồi của Pain còn Jiraiya hành quyết chúng.

5. Senpo Goemon

5 kỹ thuật mạnh mẽ của Jiraiya mà ai cũng mong thấy ông sử dụng trong Boruto - Ảnh 5.

Jiraiya có khả năng phun dầu ra từ miệng của mình, ông đã học được khả năng này trong quá trình huấn luyện với các các bậc tiền bối ở thánh địa Cóc Myobokuzan. Ông đã nhanh chóng thành thạo và sử dụng nó trong nhiều cuộc chiến của mình. Đây là một chiêu thức vô cùng linh hoạt, Jiraiya có thể dùng nó để chuyển hướng đ̼ò̼n̼ ̼đ̼á̼n̼h̼ của đ̼ố̼i̼ ̼t̼h̼ủ̼, hoặc nhốt họ trong một vũng dầu sau đó c̼h̼â̼m̼ ̼l̼ử̼a̼ ̼đ̼ố̼t̼. Ông cũng có thể kết hợp nó với nhẫn thuật lửa để tạo ra một sức mạnh vô cùng lớn.

Cụ thể, khi sử dụng Senpo Goemon, Jiraiya hợp tác với Fukasaku và Shima. Kỹ thuật này kết hợp dầu ếch từ Jiraiya, sau đó được đ̼ố̼t̼ bằng lửa của Shima và cuối cùng được gia tăng uy lực với gió từ Fukasaku. Kết quả là một lượng dầu nóng siêu to k̼h̼ổ̼n̼g̼ ̼l̼ồ̼ đã được tạo ra.