5 nhẫn thuật mạnh hơn cả Ảo thuật Tsukuyomi

0
289

Tsukuyomi là một trong những ảo thuật mạnh nhất tồn tại trong thế giới Naruto.

Tsukuyomi là một trong những ảo thuật mạnh nhất tồn tại trong thế giới của Naruto. Một trong những kỹ thuật đặc trưng của Uchiha Itachi, nó cho phép anh tạo ra ả̼o̼ ̼ả̼n̼h̼ cho người khác và n̼h̼ố̼t̼ họ trong một thế giới nơi Itachi đ̼i̼ề̼u̼ ̼k̼h̼i̼ể̼n̼ mọi thứ.

Theo Itachi, anh có quyền k̼i̼ể̼m̼ ̼s̼o̼á̼t̼ tuyệt đối không gian và thời gian của thế giới Tsukuyomi, nghĩa là chỉ một giây trong ảo thuật này có thể cảm thấy như một sự vĩnh cửu cho n̼ạ̼n̼ ̼n̼h̼â̼n̼. Không cần phải nói rằng Tsukuyomi là một trong những thuật mạnh nhất trong truyện, tuy nhiên, có khá nhiều jutsu thậm chí còn mạnh hơn.

Dưới đây là 5 thuật mạnh hơn Tsukuyomi:

5. Tsukuyomi vĩnh cửu

Naruto: 5 nhẫn thuật mạnh hơn cả Ảo thuật Tsukuyomi - Ảnh 3.

Tsukuyomi vĩnh cửu là ảo thuật mạnh nhất trong thế giới Naruto, chỉ được dùng bởi những người sở hữu Rinne Sharingan. Nó được sử dụng bởi Kaguya Otsutsuki và Madara Uchiha.

Thuật này cho phép người dùng phản chiếu Rinne Sharingan lên mặt trăng và ánh sáng N̼g̼u̼y̼ệ̼t̼ ̼Đ̼ộ̼c̼ sẽ soi rọi cả nhân gian, n̼h̼ố̼t̼ họ trong một thế giới ả̼o̼ ̼ả̼n̼h̼ mãi mãi. Chỉ ai có Rinnegan mới có thể thoát khỏi ảnh hưởng của nó.

4. Ảo thuật Rinnegan

Naruto: 5 nhẫn thuật mạnh hơn cả Ảo thuật Tsukuyomi - Ảnh 1.

Một trong những thuật của Sasuke Uchiha, Genjutsu: Rinnegan là một kỹ thuật ả̼o̼ ̼ả̼n̼h̼ được cung cấp bởi Lục Đạo. Nó lần đầu tiên được sử dụng trên Sakura Haruno để khiến cô bất tỉnh và không can thiệp vào cuộc c̼h̼i̼ế̼n̼ của Naruto với Sasuke.

Sau đó, Uchiha Sasuke đã sử dụng ảo thuật này trên tất cả 9 Vĩ thú cùng một lúc và b̼ắ̼t̼ chúng ngay lập tức. Genjutsu: Rinnegan có vẻ mạnh hơn Tsukuyomi.

3. Kotoamatsukami

Naruto: 5 nhẫn thuật mạnh hơn cả Ảo thuật Tsukuyomi - Ảnh 2.

Kotoamatsukami là một ảo thuật Mangekyo Sharingan mạnh mẽ, là khả năng của Shisui Uchiha. Theo chính Itachi, kỹ thuật này được biết đến là ảo thuật cao cấp.

Kotoamatsukami khá mạnh mẽ và nó cho phép người dùng đ̼i̼ề̼u̼ ̼k̼h̼i̼ể̼n̼ người khác mà không khiến họ nhận ra. Một sức mạnh n̼g̼u̼y̼ ̼h̼i̼ể̼m̼ như thế chắc chắn nằm trên ảo thuật Mangekyo Sharingan Tsukuyomi của Itachi.

2. B̼à̼n̼h̼ ̼t̼r̼ư̼ớ̼n̼g̼ cầu đạo ngọc

Naruto: 5 nhẫn thuật mạnh hơn cả Ảo thuật Tsukuyomi - Ảnh 4.

B̼à̼n̼h̼ ̼t̼r̼ư̼ớ̼n̼g̼ cầu đạo ngọc là một thuật của Kaguya Otsutsuki, được biết đến là nhân vật mạnh nhất trong Naruto. Jutsu này có thể là thuật mạnh nhất của bà, để thực hiện nó, Kaguya sử dụng một lượng lớn chakra để tạo ra một cầu đạo ngọc khổng lồ không ngừng mở rộng.

Theo Zetsu, nó đủ mạnh để q̼u̼é̼t̼ ̼s̼ạ̼c̼h̼ toàn bộ không-thời gian, điều này cho thấy thuật thực sự n̼g̼u̼y̼ ̼h̼i̼ể̼m̼ như thế nào.

1. Lục Đạo – Địa Bộc Thiên Tinh

Naruto: 5 nhẫn thuật mạnh hơn cả Ảo thuật Tsukuyomi - Ảnh 5.

Six Paths – Chibaku Tensei được biết đến là thuật phong ấn mạnh nhất trong toàn bộ bộ truyện Naruto. Nó chỉ được sử dụng hai lần trong trận c̼h̼i̼ế̼n̼, cả hai lần đều c̼h̼ố̼n̼g̼ ̼l̼ạ̼i̼ Kaguya Otsutsuki.

Thuật này yêu cầu hai người thực hiện, và một khi làm thành công, mục tiêu trở thành trung tâm của một quả cầu đồ sộ. Naruto Uzumaki đã sử dụng nó cùng với Uchiha Sasuke, trong khi Hagoromo Otsutsuki sử dụng nó với Hamura Otsutsuki.