5 Nhân Vật Có Thể Tiếp Tục Phát Triển Cuốn Sách “Thiên Đường Tung Tăng” Của Jiraiya

0
176

Trong Boruto, nhân vật nào có thể tiếp tục phát triển Thiên đường tung tăng của Jiraiya?

Artwork from Animedia March 2018 IssueBộ sách “Thiên đường tung tăng” của Jiraiya không chỉ được yêu thích bởi Kakashi. Trong quá khứ, quyển sách này rất phổ biến ở nhiều khu vực khác nhau. Mặc dù vậy, vì Jiraiya ¢hế┼, Thiên đường tung tăng được cho là đã kết thúc. Nhưng thực sự có những nhân vật trong Naruto có thể tiếp tục bộ sách này trong thời đại Boruto.

Dưới đây là 5 nhân vật có thể kế thừa và phát triển tiếp Thiên đường tung tăng của Jiraiya:

1. Tsunade

Boruto: 5 nhân vật có thể tiếp tục phát triển cuốn sách Thiên đường tung tăng của Jiraiya - Ảnh 4.

Về cơ bản, quyển sách Thiên đường tung tăng dựa trên những nỗ lực của Jiraiya để có được Tsunade. Vì bà cảm thấy rất quen thuộc với Jiraiya, nên Tsunade dễ dàng hiểu được suy nghĩ của ông và tiếp tục bộ sách Thiên đường tung tăng. Tsunade thậm chí có thể tạo ra một spin-off về nhân vật chính Thiên đường tung tăng để đóng lại bộ truyện. Nhưng cho đến nay, dường như việc viết sách không phải là mối quan tâm của bà.

2. Kakashi

Boruto: 5 nhân vật có thể tiếp tục phát triển cuốn sách Thiên đường tung tăng của Jiraiya - Ảnh 1.

Kakashi Hatake là một fan hâm mộ lớn của Thiên đường tung tăng. Anh đã đọc bộ sách này từ trước khi huấn luyện đội 7 ở thời đại Naruto, và vẫn đang đọc nó cho đến ngày hôm nay. Kakashi thậm chí còn sử dụng bộ sách Thiên đường tung tăng cho những thứ khác, chẳng hạn như hướng dẫn Sasuke chăm sóc Sarada.

Người hiểu rõ nhất về sách Thiên đường tung tăng trên thế giới có lẽ là Kakashi. Nếu muốn, anh có thể tiếp tục bộ sách này. Rốt cuộc, sau khi Hokage đệ lục nghỉ hưu, Kakashi giờ giống như đang thất nghiệp. Nếu như không có chuyện xấu xảy ra với Naruto thì Kakashi sẽ có thời gian để tâm h̼u̼y̼ế̼t̼ với cuốn sách Thiên đường tung tăng.

3. Naruto

Boruto: 5 nhân vật có thể tiếp tục phát triển cuốn sách Thiên đường tung tăng của Jiraiya - Ảnh 2.

Tại sao lại là Naruto? Hokage đệ thất của chúng ta có vẻ quá ngốc nghếch và trong sáng để viết tiếp quyển sách này. Nhưng thật ra, Naruto đã từng làm một cuốn sách Thiên đường tung tăng rồi đấy. Để buộc Jiraiya đồng ý đào tạo mình, Naruto đã phải viết. Kết quả là cuốn sách này rất được yêu thích.

Vấn đề là sau khi có vợ và con, nhân vật Naruto không còn giống lúc cậu yêu cầu được Jiraiya đào tạo như trước. Naruto cũng không có thời gian để viết, vì mỗi ngày anh làm Hokage rất bận, còn không có thời gian để ở bên cạnh vợ con nhiều.

4. Killer B

Boruto: 5 nhân vật có thể tiếp tục phát triển cuốn sách Thiên đường tung tăng của Jiraiya - Ảnh 3.

Killer B là một shinobi của Làng Mây và là một Jinchuriki nên ông sở hữu sức mạnh to lớn cả về thể chất lẫn sức mạnh chiến đấu. Ngoài ra, Killer B còn được xem là k.i.ế.m sĩ mạnh nhất trong thời đại Naruto bởi khả năng kiếm thuật luôn áp đảo mọi đ̼ố̼i̼ ̼t̼h̼ủ̼.

Về bản chất, Killer B thực sự giống với Jiraiya. Vì vậy, nếu ông có thể viết, B sẽ tạo ra các tác phẩm tương tự như Thiên đường tung tăng. Vấn đề duy nhất là nếu B viết, văn bản sẽ được trình bày trong các câu rap.

5. Kashin Koji

Boruto: 5 nhân vật có thể tiếp tục phát triển cuốn sách Thiên đường tung tăng của Jiraiya - Ảnh 5.

Kashin Koji là một thành viên nổi tiếng nhưng rất bí ẩn của tổ chức Kara. Ngay từ khi mới xuất hiện nhân vật này tỏ ra là một đ̼ố̼i̼ ̼t̼h̼ủ̼ vô cùng khó nhằn khi sở hữu những sức mạnh đáng gờm. Hơn hết Koji còn là một người m̼á̼u̼ lạnh, sẵn sàng ra tay một cách t̼à̼n̼ ̼n̼h̼ẫ̼n̼ g̼i̼ế̼t̼ ¢hế┼ người cùng hội với mình. Trong Boruto chương 47, Isshiki t̼i̼ế̼t̼ lộ rằng Kashin Koji thực sự là một bản sao của Jiraiya đã ¢hế┼.

Câu hỏi lớn nhất về Kashin Koji là: mặc dù lập trường và ngoại hình giống với Jiraiya, nhân vật này có ký ức của Tiên nhân h̼á̼o̼ ̼s̼ắ̼c̼ không? Ví dụ, nếu là một người vẫn còn ký ức của Jiraiya, Koji thực sự có thể là người kế thừa cho bộ sách Thiên đường tung tăng!