Home Uncategorized 5 Nhân Vật Nên Được Thừa Hưởng Cửu Vĩ Từ Naruto

5 Nhân Vật Nên Được Thừa Hưởng Cửu Vĩ Từ Naruto

0
282

Với thời gian sống của Naruto có lẽ chỉ còn một sớm một chiều, hãy cùng điểm qua một số shinobi có thể thay thế anh thành Jinchuriki của Cửu Vĩ mà không phải là Boruto.

Với sự d̼i̼ệ̼t̼ ̼v̼o̼n̼g̼ được cho là sắp xảy ra của Naruto sau khi manga Boruto tiết lộ chế độ Baryon của Naruto, fandom Naruto đã náo động tìm kiếm những ứng cử viên có thể trở thành Jinchuriki Cửu Vĩ tiếp theo. Các Jinchuriki trước đây đều yêu cầu một lượng lớn chakra bẩm sinh hoặc khả năng điều khiển chakra thuần thục để duy trì phong ấn giữ vĩ thú 9 đuôi này, cũng như mối q̼u̼a̼n̼ ̼h̼ệ̼ họ hàng với Kage, nếu vì lý do chính trị.

Một số người cho rằng con trai của Naruto, Boruto, là sự lựa chọn hiển nhiên để trở thành Jinchuriki Cửu Vĩ tiếp theo nhưng vẫn có những ninja khác có thể bước lên bảng xếp hạng. Dưới đây là 5 shinobi có thể làm Jinchuriki cho Kurama được cho là tốt hơn Boruto.

1. Konohamaru Sarutobi

5 Shinobi nên được thừa hưởng Cửu Vĩ từ Naruto

Cháu trai của Hokage Đệ Tam, Konohamaru Sarutobi là một trong những học trò duy nhất của Naruto có tính cách tương tự như thầy của mình. Konohamaru cũng khá thông minh, thừa hưởng tài năng tuyệt vời của ông mình với các nguyên tố chakra khác nhau và kiến thức về một số loại nhẫn thuật. Tuy nhiên, thứ anh thiếu là một lượng chakra khổng lồ để khống chế phong ấn như đã nói ở trên.

Không giống như gia tộc Uzumaki với trữ lượng chakra lớn bẩm sinh, Konohamaru đến từ gia tộc Sarutobi với lượng chakra có hạn. Có thể nói, anh có kỹ năng như Hokage Đệ Lục, cộng với sự gan dạ của Đệ Thất. Thêm vào đó là ngọn lửa ý chí bùng c̼h̼á̼y̼ mạnh mẽ khiến Konohamaru trở thành một ứng cử viên sáng giá để trở thành vật chứa khả thi tiếp theo cho Kurama.

2. Karin Uzumaki

5 Shinobi nên được thừa hưởng Cửu Vĩ từ Naruto

Người đầu tiên tôi nghĩ đến là một thành viên của gia tộc Uzumaki, Karin có thể đẩy chakra phong ấn ra khỏi cơ thể mình giống như Kushina, mẹ của Naruto và Jinchuriki Cửu Vĩ trước đó. Theo một số cách, Karin giống Kushina không chỉ ở khả năng chakra và h̼u̼y̼ế̼t̼ thống mà còn cả tính cách. Karin có thể sẽ trở thành một Jinchuriki giống hệt Kushina, có khả năng giữ Cửu Vĩ vô thời hạn.

Tuy nhiên, tâm lý của Karin ít tương thích hơn những người khác và lòng trung thành hiện tại đ̼ố̼i̼ ̼ với Orochimaru khiến cô khó mà trở thành một lựa chọn phù hợp. Nói rằng vậy nhưng Karin vẫn có lòng trung thành với Sasuke và Sarada ở một mức độ nào đó. Vì vậy, nếu một trong hai người đó ở gần vào lúc cần chuyển giao, Karin có thể được đề cử để k̼i̼ể̼m̼ ̼s̼o̼á̼t̼ Kurama.

Như vậy, Karin rất có thể là một ứng cử viên mà những người theo đường lối cứng rắn sẽ chọn làm vì về mặt lý thuyết là đủ tiêu chuẩn cho công việc.

3. Himawari Uzumaki

Mặc dù chưa phải là một shinobi, nhưng Himawari có tất cả các tiêu chuẩn để trở thành một ứng cử viên Jinchuriki tối ưu cho cả dòng dõi và tính cách của cô bé. Với lòng trắc ẩn và sự đáng yêu vô bờ bến của Himawari, cô bé sẽ ngay lập tức có thể kết bạn với Kurama như cô ấy đã từng làm với Shukaku. Ngoài ra, rõ ràng là Himawari đã có được sự tôn trọng của Cửu Vĩ, khi điểm huyệt cả Naruto và Kurama bất tỉnh vào năm ba tuổi sau khi lần đầu tiên đ̼á̼n̼h̼ thức Byakugan.

Thêm nữa, Himawari có một mức độ tiềm năng đáng k̼i̼n̼h̼ ̼n̼g̼ạ̼c̼ và tài năng thiên bẩm như một shinobi và một Jinchuriki. Trên hết, cô bé giống cả cha và mẹ mình, tốt bụng vô hạn. Mặc dù đôi khi m̼ấ̼t̼ tự tin vào bản thân như Hinata khi còn trẻ, nhưng Himawari cũng thừa hưởng sự lạc quan và quyết tâm kiên cường của Naruto. Gen tộc Uzumaki pha trộn với những đặc điểm có trong h̼u̼y̼ế̼t̼ thống Otsutsuki xuất phát từ nửa dòng m̼á̼u̼ Hyuga khiến Himawari trở thành một cá thể phù hợp đ̼ộ̼c̼ nhất vô nhị.

4. Sarada Uchiha

5 Shinobi nên được thừa hưởng Cửu Vĩ từ Naruto

Sarada có tiềm năng phát triển về cả kỹ năng làm shinobi và ứng cử viên tương lai cho vị trí Hokage. Cô liều lĩnh và ngoan cường như Sakura và có sự điềm tĩnh như Sasuke, nhưng đó cũng là điều khiến cô rất thích hợp để đ̼ố̼i̼ ̼p̼h̼ó̼ với bản tính bị “tấu hài hóa” hiện tại của Kurama.

Sarada cũng trân trọng mối q̼u̼a̼n̼ ̼h̼ệ̼ với những người khác sau khi lớn lên với người mẹ đơn thân và hiểu được vai trò của người thừa kế duy nhất cho gia tộc shinobi khét tiếng nhất trên thế giới. Là người kế thừa Sharingan, cô có khả năng điều khiển Kurama bằng ảo thuật nếu thực sự phải làm vậy.

Nhưng thừa hưởng lòng tốt của Sakura, Sarada rất có thể sẽ thích kết bạn với Cửu Vĩ giống như Naruto đã làm. Sarada cũng có khả năng k̼i̼ể̼m̼ ̼s̼o̼á̼t̼ chakra nhờ học hỏi từ mẹ Sakura, khiến có thể duy trì một thuật phong ấn mạnh mẽ trong thời gian dài như phong ấn Cửu Vĩ.

5. Shikadai Nara

Thoạt nhìn, Shikadai có vẻ như là một sự lựa chọn kỳ lạ để trở thành Jinchuriki Cửu Vĩ. Tuy nhiên, là cháu trai của Gaara, anh có một số cơ hội để có khả năng tương thích sinh học với một vĩ thú. Xét về tính cách và khả năng, Shikadai cũng xuất sắc như Minato, nếu không muốn nói là rất giống.

Tương tự như cách Kurama dành sự tôn trọng miễn cưỡng cho Minato, trí thông minh của Shikadai, cũng như lòng trung thành của anh với gia đình, bạn bè và quốc gia, rất có thể sẽ khơi dậy mối q̼u̼a̼n̼ ̼h̼ệ̼ đồng h̼à̼n̼h̼ tương tự với Cửu Vĩ như với Hokage Đệ Tứ.

Cho đến khi biến đổi thành Jinchuriki, nếu họ có cùng mối q̼u̼a̼n̼ ̼h̼ệ̼ gắn kết mà Kurama có với Minato, Shikadai có thể trở thành một trong những shinobi mạnh nhất trong vũ trụ Naruto, mặc dù rất có thể anh sẽ nghĩ rằng điều đó quá rắc rối nên từ chối.