Home Uncategorized 5 Nhân Vật Tự Biến Bản Thân Trở Thành Jinchuriki Của Vĩ...

5 Nhân Vật Tự Biến Bản Thân Trở Thành Jinchuriki Của Vĩ Thú Trong Series Naruto

0
572

Trong series Naruto, việc trở thành Jinchuuriki của Vĩ Thú giống như một nỗi b̼ấ̼t̼ ̼h̼ạ̼n̼h̼ mà định mệnh buộc một số người được chọn phải chấp nhận nó.

Trở thành Jinchuriki của Vĩ Thú từng là một b̼ấ̼t̼ ̼h̼ạ̼n̼h̼ bám theo một người suốt cuộc đời. Ví dụ như Naruto, chỉ vì bị phong ấn Cửu Vĩ (con quái vật từng t̼à̼n̼ ̼p̼h̼á̼ làng Lá) t̼r̼o̼n̼g̼ ̼c̼ơ̼ ̼t̼h̼ể̼ ̼m̼à̼ ̼c̼ậ̼u̼ ̼b̼ị̼ ̼t̼ấ̼t̼ ̼c̼ả̼ ̼d̼â̼n̼ ̼l̼à̼n̼g̼ ̼x̼a̼ ̼l̼á̼n̼h̼,̼ ̼h̼ắ̼t̼ ̼h̼ủ̼i̼ ̼t̼ừ̼ ̼k̼h̼i̼ ̼c̼ò̼n̼ ̼l̼à̼ ̼m̼ộ̼t̼ ̼c̼ậ̼u̼ ̼b̼é̼.

1. Mito Uzumaki

5 nhân vật tự biến bản thân trở thành Jinchuriki của Vĩ Thú trong series Naruto - Ảnh 4.

Mito là vợ của Hashirama – Hokage đệ nhất, Jinchiriki đầu tiên của Cửu vĩ và cũng là người lâu nhất trong số những người đã sống từ trước khi thành lập làng Lá. Mito là một thành viên của gia tộc Uzumaki nên rất giỏi thuật Phong ấn.

Người ta nói rằng sau khi Hashirama đ̼á̼n̼h̼ ̼b̼ạ̼i̼ Madara tại Thung Lũng Tận Cùng, Mito Uzumaki đã phong ấn Cửu Vĩ vào cơ thể của chính mình, để theo dõi sức mạnh của nó, và duy trì sự cân bằng giữa 5 làng shinobi.

2. Minato Namikaze

5 nhân vật tự biến bản thân trở thành Jinchuriki của Vĩ Thú trong series Naruto - Ảnh 2.

Minato là Hokage đệ tứ của Konoha và là cha của Naruto. Minata còn là học trò của một trong 2 Sannin huyền thoại – Jiraiya nên đã học được rất nhiều nhẫn thuật mạnh từ thầy của mình. Vợ của Minato lại là một tộc nhân của gia tộc Uzumaki nổi tiếng với khả năng phong ấn mạnh mẽ nên anh cũng được vợ mình dạy cho kỹ thuật này.

Trong quá khứ, khi Obito điều khiển Cửu Vỹ t̼ấ̼n̼ ̼c̼ô̼n̼g̼ làng Lá, Minata đã tự phong ấn một nửa chakra âm của Cửu Vĩ vào cơ thể mình để sử dụng Thi Q̼u̼ỷ̼ Phong Trận kéo nó xuống địa phủ cùng mình. Một nửa dương còn lại phong ấn vào đứa con trai Naruto vừa mới lọt lòng của anh.

3. Hagoromo Otsutsuki

5 nhân vật tự biến bản thân trở thành Jinchuriki của Vĩ Thú trong series Naruto - Ảnh 1.

Trong trận chiến để phong ấn Nữ Thần Thỏ Kaguya, Hagoromo Otsutsuki đã tự phong ấn Thập Vĩ vào cơ thể mình và trở thành Jinchuuriki đầu tiên tồn tại sau khi cùng với em trai Hamura đánh bại mẹ của mình. Trước khi qua đời, ông sợ sức mạnh của Thập Vĩ quá lớn nên đã chia nhỏ nó thành 9 vĩ thú được đánh theo số đuôi riêng biệt.

4. Madara Uchiha

5 nhân vật tự biến bản thân trở thành Jinchuriki của Vĩ Thú trong series Naruto - Ảnh 3.

Madara Uchiha là shinobi huyền thoại, cựu thủ lĩnh của gia tộc Uchiha, là đối thủ truyền kiếp của Hashirama. Ông được hồi sinh bởi Kabuto Yakushi nhưng ông đã có thể tự giải thoát mình khỏi Kabuto nhờ chính khả năng của mình.

Sau đó, trong cuộc đ̼ạ̼i̼ ̼c̼h̼i̼ế̼n̼ ninja lần thứ 4 ông đã lấy lại được đôi mắt Rinnegan của mình từ Obito và trở thành Jinchuuriki của Thập Vĩ, thực hiện kế hoạch Nguyệt Nhãn khiến nhẫn giới 1 phen sóng gió.

5. Obito Uchiha

5 nhân vật tự biến bản thân trở thành Jinchuriki của Vĩ Thú trong series Naruto - Ảnh 5.

Obito Uchiha đã lấy Rinnegan của Nagato Uzumaki và cấy nó vào mắt của mình nên anh ta đã có thể thi triển một số thuật vô cùng mạnh mẽ. Thậm chí, anh ta còn trở thành Jinchuriki của Thập Vĩ trong cuộc c̼h̼i̼ế̼n̼ ̼t̼r̼a̼n̼h̼ Ninja vĩ đại lần thứ 4. Nhờ thao túng tổ chức Akatsuki từ trong bóng tối, Obito đã thu thập đủ 7 vĩ thú, một phần chakra của Kurama và Gyuki vào Gedo Mazou để hồi sinh Thập Vĩ.