5 q̼u̼á̼i̼ ̼v̼ậ̼t̼ sở hữu sức mạnh ngang Vĩ Thú trong Naruto và Boruto, số 2 là hợp thể giữa người và k̼i̼ế̼m̼

0
3990

Vĩ Thú là những con q̼u̼á̼i̼ ̼v̼ậ̼t̼ chứa sức mạnh k̼i̼n̼h̼ ̼k̼h̼ủ̼n̼g̼ và lượng Chakra dồi dào.

Các Vĩ Thú là một phần quan trong trong cốt truyện gốc Naruto. Đây là những con q̼u̼á̼i̼ ̼v̼ậ̼t̼ chứa sức mạnh k̼i̼n̼h̼ ̼k̼h̼ủ̼n̼g̼ và lượng Chakra dồi dào.

Tất có có 10 vĩ thú, ngoài Thập Vĩ là bản thể của thần mộc thì những vĩ thú còn lại đều được chia ra từ Thập Vĩ bởi Lục Đạo Hiền Nhân. Hầu hết những vĩ thú đều bị phong ấn trong cơ thể con người và người đó được gọi là Jinchuuriki.

Thế nhưng cũng có một số q̼u̼á̼i̼ ̼v̼ậ̼t̼ được cho là mạnh mẽ như Vĩ Thú dù bản thân chúng không được xuất thân từ Thập Vĩ. Chúng vô cùng mạnh khiến bất cứ ai cũng phải dè chừng.

1. Satori5 quái vật sở hữu sức mạnh ngang Vĩ Thú trong Naruto và Boruto, số 2 là hợp thể giữa người và kiếm - Ảnh 3.

Satori cũng là một con q̼u̼á̼i̼ ̼v̼ậ̼t̼ được giới thiệu trong moive Naruto Shippuden The Movie: Blood Prison, nó là một sinh vật thuộc lớp Yokai giống như Nue trong Boruto.

Satori có một cơ thể to lớn giống như Vĩ Thú vậy, bên cạnh đó nó có tốc độ cao và có thể né tránh nhanh chóng mọi đòn t̼ấ̼n̼ ̼c̼ô̼n̼g̼ vì có thể đọc được nỗi s̼ợ̼ ̼h̼ã̼i̼ và k̼h̼á̼t̼ ̼m̼á̼u̼ của k̼ẻ̼ ̼t̼h̼ù̼.

2. Reibi

5 quái vật sở hữu sức mạnh ngang Vĩ Thú trong Naruto và Boruto, số 2 là hợp thể giữa người và kiếm - Ảnh 1.

Có mặt trong movie Naruto Shippuden The Movie: Kizuna, trong phim Reibi đã được coi là Zero Tail. Tuy nhiên nó không phải là một Vĩ Thú chính thức mà chỉ là phụ mà thôi.

Reibi có sức mạnh giống như Cứu Vĩ Kurama có thể cảm nhận được năng lượng t̼à̼ ̼á̼c̼ và sau đó đ̼i̼ề̼u̼ ̼k̼h̼i̼ể̼n̼ người đó. Nó cũng có thể sử dụng chakra b̼ó̼n̼g̼ ̼t̼ố̼i̼ để thể hiện sức mạnh của mình.

3. Sáp nhập Kisame và Samehada

5 quái vật sở hữu sức mạnh ngang Vĩ Thú trong Naruto và Boruto, số 2 là hợp thể giữa người và kiếm - Ảnh 2.

Trong Naruto chúng ta đã biết Kisame có thể hợp nhất thành một cơ thể cùng với thanh k̼i̼ế̼m̼ Samehada của mình. Lúc này khả năng tự động cường hóa cơ thể của Kisame tăng lên đáng kể và anh ta cũng thay đổi hình dạng.

Kisame trong chế độ này có biệt danh là “Vĩ thú không có đuôi” sở hữu sức mạnh vô cùng k̼i̼n̼h̼ ̼k̼h̼ủ̼n̼g̼.

4. Sự b̼i̼ế̼n̼ ̼đ̼ổ̼i̼ của Kaguya

5 quái vật sở hữu sức mạnh ngang Vĩ Thú trong Naruto và Boruto, số 2 là hợp thể giữa người và kiếm - Ảnh 4.

Kaguya dường như đã có dạng b̼i̼ế̼n̼ ̼đ̼ổ̼i̼ thành Vĩ Thú của riêng mình. Nó có hình dạng to lớn, mười đuôi nhưng hoàn toàn khác biệt với những Bijuu mà chúng ta biết cho đến nay.

Điều đáng tiếc là Kaguya chưa bao giờ được chứng minh là có thể kiểm soát hoàn hảo hình dạng này, nhiều người nhận xét nó có hình dáng giống một con thỏ như trong truyền thuyết về con gái của Kaguya.

5. Nue

5 quái vật sở hữu sức mạnh ngang Vĩ Thú trong Naruto và Boruto, số 2 là hợp thể giữa người và kiếm - Ảnh 5.

Trong Boruto thì Sumire là con gái của một trong những nhà nghiên cứu c̼ấ̼m̼ ̼t̼h̼u̼ậ̼t̼ dười thời của Danzo. C̼ă̼m̼ ̼h̼ậ̼n̼ làng Lá đã x̼u̼a̼ ̼đ̼u̼ổ̼i̼ mình, cha của Sumire quyết tâm sử dụng Nue để t̼r̼ả̼ ̼t̼h̼ù̼ Konoha bằng cách trao lại Gozu Tennou cho con gái mình trước khi l̼â̼m̼ ̼c̼h̼u̼n̼g̼.

Do đó ngay từ nhỏ, Sumire đã được liên kết với Nue – một con q̼u̼á̼i̼ ̼v̼ậ̼t̼ có hắc chakra khá mạnh. Nue sẽ tìm những người có tâm trang buồn bã thất vọng bị t̼ổ̼n̼ ̼t̼h̼ư̼ơ̼n̼g̼ nhập vào họ và khiến họ m̼ấ̼t̼ kiểm soát, sau đó Nue sẽ hút hết Chakra của họ.