5 Trái Á.C Q.U.Ỷ Phù Hợp Cho Sanji, Không Những Giúp Gia Tăng Kỹ Năng Chiến Đấu Mà Còn Phù Hợp Để Nấu Ăn

0
354

Trái cây á̼c̼ ̼q̼u̼ỷ̼ là nguồn gốc của những khả năng độc đáo trong One Piece. Vậy trái á̼c̼ ̼q̼u̼ỷ̼ nào phù hợp với Sanji nhất?

Trong One Piece, Sanji là một trong những thành viên mạnh nhất của băng Mũ Rơm dù không ăn bất cứ trái á̼c̼ ̼q̼u̼ỷ̼ nào. Do đó, nếu Sanji có thêm sức mạnh của trái á̼c̼ ̼q̼u̼ỷ̼, đầu bếp của Mũ Rơm sẽ mạnh mẽ hơn rất nhiều. Tất nhiên, điều này sẽ phụ thuộc vào khả năng mà Sanji nhận được.

Nhưng có một số năng lực trái á̼c̼ ̼q̼u̼ỷ̼ sẽ phù hợp cho Sanji, 1 số thì không. Dưới đây là 5 trái á̼c̼ ̼q̼u̼ỷ̼ sẽ phù hợp với Sanji:

Spring Spring Fruit / Bane Bane no Mi

One Piece: 5 trái ác quỷ phù hợp cho Sanji, không những giúp gia tăng kỹ năng chiến đấu mà còn phù hợp để nấu ăn - Ảnh 4.

Bane Bane no Mi là một trái á̼c̼ ̼q̼u̼ỷ̼ thuộc hệ Paramecia, cho phép người sử dụng b.i.ế.n tay chân của mình thành lò xo và từ đó sinh ra lực đ.ẩ.y cực mạnh cho các c.ú đ.ấ.m hay đ.á về phía đối thủ. Nếu Sanji có thể kết hợp khả năng này với những đ.ò.n đ.á vốn đã rất mạnh của mình thì sẽ càng trở nên n.g.u.y h.i.ể.m hơn.

Sanji đã là một trong những thành viên băng Mũ Rơm nhanh nhất, và có thêm năng lực này sẽ chỉ làm tăng thêm điều đó. Nếu có trái á̼c̼ ̼q̼u̼ỷ̼ nào là thứ tăng sức mạnh hoàn hảo cho bộ kỹ năng của Sanji thì đó chính là trái này.

Dice Dice Fruit / Supa Supa no Mi

One Piece: 5 trái ác quỷ phù hợp cho Sanji, không những giúp gia tăng kỹ năng chiến đấu mà còn phù hợp để nấu ăn - Ảnh 1.

Supa Supa no Mi là một trái thuộc hệ Paramcia giúp người dùng biến bộ phận cơ thể thành v.ũ. k.h.í. Năng lực này còn giúp người dùng m.i.ễ.n n.h.i.ễ.m được hầu hết các đ.ò.n t.ấ.n c.ô.n.g, bằng cách biến cơ thể thành d.a.o, c.ứ.n.g như t.h.é.p. Sanji có thể kết hợp điều này vào các đ.ò.n đ.á của mình và sẽ thấy khả năng này hữu ích hơn nhiều cho việc nấu nướng. Chẳng hạn như Sanji sẽ dễ dàng c.ắ.t và t.h.á.i thức ăn với năng lực này.

Clear Clear Fruit / Suke Suke No Mi

One Piece: 5 trái ác quỷ phù hợp cho Sanji, không những giúp gia tăng kỹ năng chiến đấu mà còn phù hợp để nấu ăn - Ảnh 2.

Suke Suke no Mi là một trái cây á̼c̼ ̼q̼u̼ỷ̼ thuộc loại Paramecia khiến cho người sử dụng có khả năng tàng hình và bất cứ thứ gì người đó chạm vào đều trở nên vô hình. Tuy nhiên, trái á̼c̼ ̼q̼u̼ỷ̼ này vẫn có khả năng bị phát hiện nếu như đối thủ có khả năng phán đoán, nhận định tốt bằng các giác quan, khi ở gần thì vẫn sẽ nghe được nhịp thở và ngửi thấy mùi.

Tàng hình là một khả năng mà Sanji thực sự mong muốn để có thể dễ dàng vào nhà tắm nữ nhìn trộm. Dù không ăn được trái á̼c̼ ̼q̼u̼ỷ̼ này thì Sanji vẫn có thể tàng hình nhờ khả năng từ bộ đồ của Germa 66.

Chilly Chilly Fruit / Hie Hie no Mi

One Piece: 5 trái ác quỷ phù hợp cho Sanji, không những giúp gia tăng kỹ năng chiến đấu mà còn phù hợp để nấu ăn - Ảnh 3.

Hie Hie no Mi là một trái á̼c̼ ̼q̼u̼ỷ̼ hệ Logia cho phép người sử dụng đ.i.ề.u k.h.i.ể.n và tạo ra băng. Thậm chí, người dùng còn có thể hóa cả thân thể mình thành băng để phòng ngự hoặc t.ấ.n c.ô.n.g tùy trường hợp.

Đây sẽ là một kỹ năng vô giá đối với một đầu bếp. Bởi có nhiều công thức yêu cầu các nguyên liệu phải được ướp lạnh, nên nếu có khả năng của trái Hie Hie no Mi sẽ là điều tuyệt vời với Sanji. Nó cũng mang lại cho anh ta sự linh hoạt đáng kinh ngạc trong chiến đấu, vì anh ta có thể sử dụng băng cũng như lửa từ Diable Jambe của mình.

Heat Heat Fruit / Netsu Netsu no Mi

One Piece: 5 trái ác quỷ phù hợp cho Sanji, không những giúp gia tăng kỹ năng chiến đấu mà còn phù hợp để nấu ăn - Ảnh 5.

Netsu Netsu no Mi cho phép người dùng làm n.ó.n.g cơ thể mình và truyền nhiệt độ đó sang các vật thể khác và thậm chí cả con người. Tương tự như trái Chill Chill, khả năng này sẽ vô cùng hoàn hảo cho Sanji với tư cách là một đầu bếp. Anh ấy có thể dễ dàng k.i.ể.m s.o.á.t chính x.á.c lượng nhiệt khi nấu thức ăn. Khả năng này cũng sẽ cho anh ta một khả năng t.ấ.n c.ô.n.g tầm xa để bổ sung vào kho kỹ năng chiến đấu của mình.