6 Kỹ Thuật Trong Naruto Và Boruto Có Thể Khiến Nhẫn Thuật Bị “Phế”

0
483

Gặp mấy kỹ thuật này thì tốt nhất nên xài thể thuật cho chắc.

1. Katon: Tenro

6 kỹ thuật trong Naruto và Boruto có thể khiến nhẫn thuật bị phế - Ảnh 3.

Katon: Tenro là một kỹ thuật trong nhà tù của lâu đài Hozuki, có thể khiến n̼ạ̼n̼ ̼n̼h̼â̼n̼ không thể sử dụng chakra, đồng nghĩa với việc họ không thể sử dụng nhẫn thuật. n̼ạ̼n̼ ̼n̼h̼â̼n̼ của nhẫn thuật này cũng không thể ra khỏi lãnh thổ của lâu đài Hozuki. Tức là n̼ạ̼n̼ ̼n̼h̼â̼n̼ chỉ có thể sử dụng taijutsu và bị mắc kẹt trong lâu đài.

Nhưng vì đây là nhẫn thuật hệ Hỏa, nên n̼ạ̼n̼ ̼n̼h̼â̼n̼ có thể đặt cơ thể của mình xuống nước và anh ta có thể sử dụng lại nhẫn thuật của mình. Để khắc phục điều này, lâu đài Hozuki không được trang bị nhiều hồ chứa nước.

2. Kỹ thuật hấp thụ chakra

6 kỹ thuật trong Naruto và Boruto có thể khiến nhẫn thuật bị phế - Ảnh 1.

Đây là một kỹ thuật tiêu chuẩn mà một số ninja có thể thành thạo, một kỹ thuật có thể hủy bỏ nhẫn thuật. Đúng như tên gọi, kỹ thuật này sẽ hấp thụ chakra của đối thủ và biến nó thành của riêng người sử dụng. Sức hấp thụ chakra cũng khác nhau, nó tùy thuộc vào người sử dụng. Ví dụ Madara là một trong những người sử dụng kỹ thuật này và rõ ràng là khả năng hấp thụ của hắn rất lớn.

3. Rinnegan Gakido

6 kỹ thuật trong Naruto và Boruto có thể khiến nhẫn thuật bị phế - Ảnh 2.

Một trong những khả năng từ con mắt Rinnegan của Madara (mà Pain sử dụng) là Gakido. Với khả năng này của Gakido, Pain có thể hấp thụ tất cả các loại chakra dưới nhiều hình thức khác nhau. Có nghĩa là, nếu chakra đã trở thành một nhẫn thuật, chẳng hạn như Rasengan của Jiraiya thì cũng có thể bị Gakido hấp thụ cho đến khi cạn kiệt năng lượng.

4. Izanagi

6 kỹ thuật trong Naruto và Boruto có thể khiến nhẫn thuật bị phế - Ảnh 4.

Izanagi không phải là một nhẫn thuật có thể hủy bỏ hoàn toàn các nhẫn thuật khác như ba nhẫn thuật trên, nhưng việc sử dụng nhẫn thuật là vô ích đối với Izanagi. Theo như lời của Madara – một trong những nhân vật huyền thoại thuộc gia tộc Uchiha, đây là loại ảo thuật mạnh nhất mà một người có thể sử dụng lên chính mình. Bởi khi Izanagi được kích hoạt, người sử dụng nó có thể gỡ bỏ mọi rào cản giữa thực tại và ảo ảnh trong không gian xung quanh mình và đối thủ.

Khi Izanagi được kích hoạt, nó có thể biến những v̼ế̼t̼ ̼t̼h̼ư̼ơ̼n̼g̼ ̼b̼ì̼n̼h̼ ̼t̼h̼ư̼ờ̼n̼g̼ ̼t̼h̼ậ̼m̼ ̼c̼h̼í̼ ̼c̼ả̼ ̼n̼h̼ữ̼n̼g̼ ̼v̼ế̼t̼ ̼t̼h̼ư̼ơ̼n̼g̼ ̼c̼h̼í̼ ̼m̼ạ̼n̼g̼ thành ảo giác. Khi người dùng b̼ị̼ ̼d̼í̼n̼h̼ ̼t̼ử̼ ̼t̼h̼ư̼ơ̼n̼g̼, cơ thể họ phai mờ dần đi, đây chính là ảo thuật. Sau đó cơ thể người dùng trở về thực tại, không bị x̼â̼y̼ ̼x̼á̼t̼ gì.

5. Phong ấn Karma

6 kỹ thuật trong Naruto và Boruto có thể khiến nhẫn thuật bị phế - Ảnh 5.

Phong ấn Karma thuộc sở hữu của Boruto, Kawaki và Jigen có thể hủy bỏ nhẫn thuật. Một trong những khả năng cơ bản của Karma là có thể hấp thụ hoặc “lấy” nhẫn thuật của người khác. Thậm chí, nhiều nhẫn thuật khác nhau có thể bị hủy bỏ khi bị hấp thụ bởi khả năng của Karma.

6. Rinnegan của Momoshiki

6 kỹ thuật trong Naruto và Boruto có thể khiến nhẫn thuật bị phế - Ảnh 6.

Momoshiki có một Rinnegan độc nhất vô nhị vì nó nằm trong lòng bàn tay của hắn. Đặc biệt, sức mạnh Rinnegan của Momoshiki có thể hấp thụ tất cả các nhẫn thuật được sử dụng với chakra. Hắn có thể sử dụng nhẫn thuật hoặc hấp thụ chakra của người khác và biến nó thành của chính mình.