6 Nhà Khoa Học Đại Tài Nhưng Độ̼c̼ ̼Á̼c̼ ̼Nhất Trong Naruto Và Boruto

0
186

Trong Naruto và Boruto không chỉ có những ninja tài năng, nhẫn thuật đầy mình còn có những nhà khoa học đại tài với những phát minh vượt qua cả thế giới.

Họ là những nhà khoa học thiên tài, l̼ậ̼p̼ ̼d̼ị̼ ̼v̼à̼ ̼đ̼i̼ê̼n̼ ̼k̼h̼ù̼n̼g̼ nhất trong thế giới nhẫn giả. Tùy thuộc vào tính cách của mỗi người, các thí nghiệm của họ sẽ trở thành vật hữu ích hay g̼â̼y̼ ̼h̼ọ̼a̼ cho nhân loại.

Hôm nay chúng ta hãy cùng điểm lại 6 nhà khoa học đại tài nhưng độc ác nhất đã từng xuất hiện trong Naruto và Boruto nhé.

1. Katasuke Tono

Orochimaru và 5 nhà khoa học đại tài nhưng độc ác nhất trong Naruto và Boruto - Ảnh 3.

Katasuke được biết đến là nhà khoa học đi đầu trong Công Nghệ Nhẫn Giả hiện tại. Anh là người đi đầu trong việc hỗ trợ các nhẫn giả thương binh bằng cách ghép tay chân giả hỗ trợ cho họ.

Với mong muốn tạo ra những vũ khí khoa học nhằm giúp những người dân bình thường như anh có thể tự bảo vệ chính mình khỏi n̼g̼u̼y̼ ̼h̼i̼ể̼m̼ thay vì phải phụ thuộc vào các nhẫn giả mà Katasuke đã có những suy nghĩ và hành động sai lệch.

Katasuke đã trở thành một thành viên đầy tham vọng của Bộ công cụ Ninja Konohagakure khi lúc nào cũng chỉ muốn mọi người nhận ra tiềm năng to lớn của v̼ũ̼ ̼k̼h̼í̼của mình. Anh đã trở thành ác quỷ cho đến khi sử dụng Boruto Uzumaki trong kỳ thi Chunin do bị ảnh hưởng bởi Ảo thuật từ tổ chức bí ẩn Kara.

2. Tanuki Shigaraki

Orochimaru và 5 nhà khoa học đại tài nhưng độc ác nhất trong Naruto và Boruto - Ảnh 4.

Tanuki Shigaraki là thành viên Anbu Root và thuộc hạ của Danzo Shimura, được giới thiệu trong series Boruto. Tanuki Shigaraki được giao nhiệm vụ chế tạo vũ khí bằng cách sử dụng các tế bào Hashirama. Từ đó Tanuki đã tạo ra phong ấn Gozu Tenno – một cánh cổng để truyền charka đến quái vật Nue.

Nhiều năm sau cái chết của Danzo thì các tàn dư của các thành viên Root bị tẩy chay khiến Tanuki Shigaraki vô cùng ấm ức. Chính vì vậy anh đã đào tạo con gái mình là Sumire thành một công cụ trả thù.

3. Orochimaru

Orochimaru và 5 nhà khoa học đại tài nhưng độc ác nhất trong Naruto và Boruto - Ảnh 1.

Orochimaru là một trong ba Sannin huyền thoại của Konoha cùng với Jiraiya và Tsunade Senju. Orochimaru được đào tạo bởi Hokage đệ tam Hiruzen Sarutobi, một nhẫn giả vô cùng xuất sắc, hiểu biết nhiều loại nhẫn thuật.

Không chỉ có vậy xuyên suốt bộ truyện Naruto thì Orochimaru còn chứng tỏ mình là một nhà khoa học tài ba về gen. Ví dụ như ở Naruto, hắn đã cấy ghép nhiều Sharingan của tộc Uchiha lên cánh tay của Danzo còn ở anime Boruto hắn đã tạo ra hẳn con người tổng hợp mang gen của vô số shinobi mạnh nhất thế giới là Mitsuki và Log. Thậm chí hắn đã xây dựng một phòng thí nghiệm tối tân nhất dành cho mục đích nghiên cứu đ̼ộ̼c̼ ̼á̼c̼ về con người.

Vào thời của Boruto, dường như hầu hết các tội lỗi của Orochimaru đã được tha thứ vì đã giúp đỡ liên minh trong Thế chiến Shinobi lần thứ tư, nhưng nơi ở của Orochimaru vẫn bị Yamato và một số ninja Konoha khác giám s̼á̼t̼.̼

4. Kabuto Yakushi

Orochimaru và 5 nhà khoa học đại tài nhưng độc ác nhất trong Naruto và Boruto - Ảnh 2.

Kabuto vốn là ninja của Làng Lá. Trong quá khứ Kabuto đã được đội trưởng đội cứu thương của Làng Lá – một ninja y thuật tài năng nhận làm con nuôi sau t̼r̼ậ̼n̼ ̼c̼h̼i̼ế̼n̼ Kykio.

Năm 14 tuổi, Kabuto bị Sasori phong ấn và gửi đến chỗ Orochimaru để làm g̼i̼á̼n̼ ̼đ̼i̼ệ̼p̼ cho hắn. Có điều, Orochimaru đã vô hiệu hóa phong ấn của Sasori nên khi ký ức của Kabuto trở lại anh đã chọn theo Orochimaru và trở thành tay sai đắc lực nhất hắn.

Không những thế anh còn là trợ lý của Orochimaru, luôn tham gia trực tiếp vào các kế hoạch k̼h̼ủ̼n̼g̼ ̼k̼h̼i̼ế̼p̼ ̼c̼ủ̼a̼ ̼v̼ị̼ ̼S̼a̼n̼n̼i̼n̼ ̼n̼à̼y̼.̼ ̼N̼h̼ờ̼ ̼c̼h̼u̼y̼ê̼n̼ ̼m̼ô̼n̼ ̼c̼ủ̼a̼ ̼m̼ì̼n̼h̼ ̼n̼h̼ư̼ ̼m̼ộ̼t̼ ̼n̼i̼n̼j̼a̼ ̼y̼ ̼t̼h̼u̼ậ̼t̼,̼ ̼K̼a̼b̼u̼t̼o̼ ̼t̼h̼ư̼ờ̼n̼g̼ ̼t̼i̼ế̼n̼ ̼h̼à̼n̼h̼ ̼c̼á̼c̼ ̼t̼h̼í̼ ̼n̼g̼h̼i̼ệ̼m̼ ̼v̼ề̼ ̼n̼i̼n̼j̼a̼ ̼m̼à̼ ̼a̼n̼h̼ ̼t̼a̼ ̼b̼ắ̼t̼ ̼đ̼ư̼ợ̼c̼ bao gồm cả việc cố gắng chữa trị cho Kimimaro để cơ thể của anh ta có thể được Orochimaru sử dụng sau này.

5. Shin Uchiha

Orochimaru và 5 nhà khoa học đại tài nhưng độc ác nhất trong Naruto và Boruto - Ảnh 5.

Shin không phải tộc nhân của Uchiha mà là 1 mẫu vật thí nghiệm của Orochimaru từ lúc hắn còn ở Làng Lá. Mục đích của Orochimaru khi tạo ra anh chính là để phục vụ cho thí nghiệm gắn những con mắt Sharingan lên cơ thể của Danzo.

Sau khi t̼r̼ố̼n̼ ̼t̼h̼o̼á̼t̼ ̼k̼h̼ỏ̼i̼ ̼O̼r̼o̼c̼h̼i̼m̼a̼r̼u̼ ̼S̼h̼i̼n̼ ̼b̼ị̼ ̼á̼m̼ ̼ả̼n̼h̼ ̼b̼ở̼i̼ ̼I̼t̼a̼c̼h̼i̼ ̼U̼c̼h̼i̼h̼a̼ ̼v̼à̼ ̼A̼k̼a̼t̼s̼u̼k̼i̼,̼ ̼m̼u̼ố̼n̼ ̼l̼à̼m̼ ̼s̼ố̼n̼g̼ ̼l̼ạ̼i̼ ̼t̼ổ̼ ̼c̼h̼ứ̼c̼ ̼v̼à̼ ̼k̼h̼ơ̼i̼ ̼d̼ậ̼y̼ ̼n̼g̼ọ̼n̼ ̼l̼ử̼a̼ ̼c̼h̼i̼ế̼n̼ ̼t̼r̼a̼n̼h̼ ̼v̼à̼ ̼g̼i̼ế̼t̼ ̼S̼a̼s̼u̼k̼e̼ ̼U̼c̼h̼i̼h̼a̼ ̼v̼ì̼ ̼b̼ị̼ ̼c̼o̼i̼ ̼l̼à̼ ̼đ̼ã̼ ̼p̼h̼ả̼n̼ ̼b̼ộ̼i̼ giấc mơ của anh trai mình.

Shin có khả năng tự nuôi tế bào Gene để sinh sản và cấp ghép. Việc nhân bản giúp anh có một đội quân, đồng thời phục vụ cho việc thay thế tế bào già cỗi trong cơ thể mình bằng cách hi sinh những nhân bản.

6. Amado

Orochimaru và 5 nhà khoa học đại tài nhưng độc ác nhất trong Naruto và Boruto - Ảnh 6.

Amado là một thành viên trong tổ chức Kara- tổ chức khủng bố mới xuất hiện trong series Boruto. Ông có nhiệm vụ giúp đỡ Jigen trong các thí nghiệm tàn bạo chia sẽ các dấu ấn Karma lên những đứa trẻ. Có vẻ như ông biết rất nhiều về khoa học và cơ thể con người và đây chính là người được cho là đã thay đổi cơ thể của Kawaki.

Không chỉ nghiên cứu về Karma và nhẫn thuật, nhà khoa học thiên tài điên rồ này còn chế tạo nhiều công cụ ninja khoa học khác nhau cho các thành viên Kara và đồng phạm của họ.