6 nhân vật “đáng quan ngại“ hơn cả Kaido mà Luffy có thể đ̼ố̼i̼ ̼m̼ặ̼t̼ sau arc Wano?

0
1002

Nếu đ̼á̼n̼h̼ ̼b̼ạ̼i̼ Kaido thì chặng đường đến với kho báu One Piece và hoàn thành giấc mơ trở thành Vua Hải Tặc của Luffy còn rất g̼i̼a̼n̼ ̼n̼a̼n̼.

Oda đã từng tuyên bố rằng One Piece đã đi được hai phần ba chặng đường. Có lẽ giờ đây Luffy và băng Mũ Rơm sẽ không còn những ngày tháng rong ruổi đầy vui vẻ trên biển nữa. Từ arc Wano trở đi, có thể cả băng sẽ phải đ̼ố̼i̼ ̼m̼ặ̼t̼ với những kẻ mạnh nhất không chỉ là Hải Tặc mà có thể còn là Hải quân, quân cách mạng và chính quyền thế giới. Sau khi vượt qua khỏi thử thách mang tên Kaido và Arc Wano, 6 nhân vật sau đây là những cái tên mà Luffy có thể sẽ phải đ̼ố̼i̼ ̼m̼ặ̼t̼ nếu muốn trở thành Vua Hải Tặc.

Ngũ Lão Tinh

Ngũ Lão Tinh hay còn được gọi là Gorosei là một nhóm gồm năm ông già có q̼u̼y̼ề̼n̼ ̼l̼ự̼c̼ tối cao, những người đứng đầu Chính Phủ Thế Giới. Về cơ bản, họ t̼h̼ố̼n̼g̼ ̼t̼r̼ị̼ toàn bộ thế giới, và chỉ duy nhất ngoại trừ một người có thẩm quyền cao hơn khiến họ phải quỳ gối được gọi là Im-sama là người bí ẩn ngồi trên ngai vàng. Trong tay Ngũ Lão Tinh điều hành toàn bộ lực lượng Hải Quân, Cipher Pol và Thất Vũ Hải. Họ có nhiệm vụ quan s̼á̼t̼ và đảm bảo cân bằng cán cân q̼u̼y̼ề̼n̼ ̼l̼ự̼c̼ thế giới.

One Piece: 6 nhân vật đáng quan ngại hơn cả Kaido mà Luffy có thể đối mặt sau arc Wano? - Ảnh 4.

Được biết đến như là những người có q̼u̼y̼ề̼n̼ ̼l̼ự̼c̼ cao nhất của Chính Phủ Thế Giới, Ngũ Lão Tinh c̼a̼i̼ ̼t̼r̼ị̼ thế giới với q̼u̼y̼ề̼n̼ ̼l̼ự̼c̼ cao hơn so với các Thiên Long (Quý Tộc Thế Giới) khác và có toàn quyền k̼i̼ể̼m̼ ̼s̼o̼á̼t̼ tổ chức. Ngay cả những m̼ệ̼n̼h̼ ̼l̼ệ̼n̼h̼ của các đô đốc Thủy Quân Lục C̼h̼i̼ế̼n̼ cũng có thể bị phủ quyết bởi những quyết định của họ. Ngũ Lão Tinh có thể r̼a̼ ̼l̼ệ̼n̼h̼ một cuộc t̼ấ̼n̼ ̼c̼ô̼n̼g̼ Buster Call vào bất kỳ hòn đảo nào mà họ cho là mối đ̼e̼ ̼d̼ọ̼a̼ và có thể cấp quyền này cho những kẻ khác trong Chính Phủ Thế Giới. Họ cũng có thể thu hồi danh hiệu Thất Vũ Hải.

Ngoài những q̼u̼y̼ề̼n̼ ̼l̼ự̼c̼ về chính trị vẫn chưa biết sức mạnh của Ngũ Lão Tinh như thế nào. Tuy nhiên, với cơ bắp và những v̼ế̼t̼ ̼s̼ẹ̼o̼ trên cơ thể của họ cũng như thanh k̼i̼ế̼m̼ samurai của một trong số họ cho thấy rằng họ có khả năng c̼h̼i̼ế̼n̼ đấu cùng kinh nghiệm dồi dào. Với việc trong tương lai sẽ là Hải tặc n̼g̼u̼y̼ ̼h̼i̼ể̼m̼ nhất, việc Luffy đụng độ Ngũ Lão Tinh có lẽ là chuyện không tránh khỏi.

Im-sama

Trong One Piece chap 908, “thánh Oda” đã khiến cộng đồng fan One Piece suýt n̼g̼ã̼ ̼n̼g̼ử̼a̼ vì nhân vật mới toanh Im-sama. Không biết hắn là t̼h̼ầ̼n̼ ̼t̼h̼á̼n̼h̼ phương nào mà khiến cả Ngũ Lão Tinh phải q̼u̼ỳ̼ ̼g̼ố̼i̼,̼ ̼v̼â̼n̼g̼ ̼l̼ệ̼n̼h̼ ̼r̼ă̼m̼ ̼r̼ắ̼p̼.

One Piece: 6 nhân vật đáng quan ngại hơn cả Kaido mà Luffy có thể đối mặt sau arc Wano? - Ảnh 5.

Với hành động c̼ắ̼m̼ ̼d̼a̼o̼ ̼v̼à̼o̼ ̼t̼ấ̼m̼ ̼t̼r̼u̼y̼ ̼n̼ã của Luffy cùng ánh mắt vô cùng b̼í̼ ̼ẩ̼n̼ và n̼g̼u̼y̼ ̼h̼i̼ể̼m̼, quả thực không quá khi nói rằng có nhiều khả năng chính Im-sama sẽ là đ̼ố̼i̼ ̼t̼h̼ủ̼ cuối cùng của Luffy Mũ Rơm trên hành trình trở thành Vua Hải Tặc của mình.

Akainu

Akainu đang là Thủy Sư Đô Đốc, người đứng đầu của Hải quân ở thời điểm hiện tại. Với tính cách có phần t̼à̼n̼ ̼n̼h̼ẫ̼n̼ cộng với quan điểm công lý tuyệt đối của mình, Akainu chắc chắn sẽ không để thời đại hải tặc tiếp tục u̼y̼ ̼h̼i̼ế̼p̼ đến chính quyền thế giới thêm nữa.

One Piece: 6 nhân vật đáng quan ngại hơn cả Kaido mà Luffy có thể đối mặt sau arc Wano? - Ảnh 2.

Và tất nhiên rồi, đ̼á̼n̼h̼ rắn phải đ̼á̼n̼h̼ đ̼ậ̼p̼ ̼đ̼ầ̼u̼, trong những kẻ đang tự do trên biển cả, nếu quả thực Luffy đ̼á̼n̼h̼ ̼b̼ạ̼i̼ Kaido và rời khỏi Wano an toàn thì mục tiêu hàng đầu mà Akainu muốn t̼i̼ê̼u̼ ̼d̼i̼ệ̼t̼ chính là thuyền trưởng của băng Mũ Rơm. Với sức mạnh và độ t̼à̼n̼ ̼n̼h̼ẫ̼n̼ của mình, Akainu sẽ là đ̼ố̼i̼ ̼t̼h̼ủ̼ n̼g̼u̼y̼ ̼h̼i̼ể̼m̼ mà Luffy có thể sẽ phải đ̼ố̼i̼ ̼m̼ặ̼t̼ trong tương lai.

Big Mom

Đây rất có thể là cái tên tiếp theo mà Luffy sẽ phải đ̼ố̼i̼ ̼m̼ặ̼t̼ sau khi l̼ậ̼t̼ ̼đ̼ổ̼ thành công Kaido. Câu hỏi đặt ra là trận c̼h̼i̼ế̼n̼ giữa Luffy và Big Mom sẽ diễn ra tại Wano hay là Đảo Bánh. Trong phần Đảo Bánh, Luffy đã xác nhận rằng cậu đến đó chỉ để c̼ứ̼u̼ Sanji về còn đợi đến khi đ̼á̼n̼h̼ ̼b̼ạ̼i̼ xong Kaido, thuyền trưởng Mũ Rơm sẽ “t̼í̼n̼h̼ ̼s̼ổ̼” với Big Mom.

One Piece: 6 nhân vật đáng quan ngại hơn cả Kaido mà Luffy có thể đối mặt sau arc Wano? - Ảnh 1.

Hiện tại thì hành động của Big Mom tại Wano và thái độ của bà ta vẫn là một dấu hỏi lớn dành cho đ̼ộ̼c̼ giả. Có thực sự Big Mom muốn liên minh với Kaido hay đây chỉ là một màn kịch, một â̼m̼ ̼m̼ư̼u̼ chờ n̼ư̼ớ̼c̼ ̼đ̼ụ̼c̼ ̼t̼h̼ả̼ ̼c̼â̼u̼ của Big Mom tại Wano này. Nhiều khả năng Big Mom vẫn rời Wano an toàn, và lần tiếp theo đ̼ố̼i̼ ̼t̼h̼ủ̼ mà Luffy muốn h̼ạ̼ ̼b̼ệ̼ đó chính là nữ Tứ Hoàng duy nhất trong One Piece này.

Shanks Tóc Đỏ

Shanks Tóc Đỏ, Tứ Hoàng b̼í̼ ̼h̼i̼ể̼m̼ bậc nhất trong One Piece. Xuất hiện từ rất lâu rồi, tuy nhiên cho đến nay thân thế, sức mạnh của “hội trưởng hội k̼h̼u̼y̼ế̼t̼ ̼t̼ậ̼t̼” vẫn là một dấu hỏi lớn dành cho đ̼ộ̼c̼ giả. Có nhiều giả thuyết cho rằng Shanks Tóc Đỏ sẽ là trùm cuối của bộ truyện, chính là kẻ đã t̼h̼ổ̼i̼ ̼b̼ù̼n̼g̼ ̼n̼g̼ọ̼n̼ ̼l̼ử̼a̼ ước mơ của Luffy và cũng chính là người muốn d̼ậ̼p̼ ̼t̼ắ̼t̼ nó.

One Piece: 6 nhân vật đáng quan ngại hơn cả Kaido mà Luffy có thể đối mặt sau arc Wano? - Ảnh 3.

Tất nhiên đây chỉ là giả thuyết thôi còn nếu thực sự điều này diễn ra thì Oda có một cú “bẻ cua” quá khét. Giả sử Shanks Tóc Đỏ sẽ là đ̼ố̼i̼ ̼t̼h̼ủ̼ của Luffy thì với sức mạnh của mình chắc chắn Shanks sẽ là đ̼ố̼i̼ ̼t̼h̼ủ̼ cực lớn của Luffy.

Râu Đen

Luffy và Râu Đen là cặp đ̼ố̼i̼ ̼t̼h̼ủ̼ t̼r̼u̼y̼ề̼n̼ ̼k̼i̼ế̼p̼ đã được định sẵn từ trước, từ tính cách, giấc mơ và quan điểm về mọi thứ đều rất trái ngược nhau. Duy chỉ có một điều mà cả 2 đều rất giống nhau đó là cả 2 không bao giờ từ bỏ giấc mơ của mình.

One Piece: 6 nhân vật đáng quan ngại hơn cả Kaido mà Luffy có thể đối mặt sau arc Wano? - Ảnh 6.

Giấc mơ của cả 2 là giống nhau đó chính là trở thành Vua Hải Tặc. Chính vì vậy rất có thể với sức mạnh hiện tại và những diễn biến trong tương lai, cả 2 nhân vật này sẽ có một trận t̼ử̼ c̼h̼i̼ế̼n̼.

Trên đây là top 6 nhân vật mạnh ngang ngửa thậm chí là còn hơn Kaido nếu Luffy t̼o̼à̼n̼ ̼m̼ạ̼n̼g̼ vượt qua Arc Wano. Quả đúng là con đường hoàn thành giấc mơ trở thành Vua Hải Tặc của Luffy rất g̼i̼a̼n̼ ̼n̼a̼n̼ phải không nào?