6 nhân vật “đáng quan ngại” hơn cả Kaido mà Luffy có thể đối mặt sau arc Wano?

0
741

Oda đã từng tuyên bố rằng One Piece đã đi được hai phần ba chặng đường. Có lẽ giờ đây Luffy và băng Mũ Rơm sẽ không còn những ngày tháng rong ruổi đầy vui vẻ trên biển nữa. Từ arc Wano trở đi, có thể cả băng sẽ phải đối mặt với những kẻ mạnh nhất không chỉ là Hải Tặc mà có thể còn là Hải quân, quân cách mạng và chính quyền thế giới. Sau khi vượt qua khỏi thử thách mang tên Kaido và Arc Wano, 6 nhân vật sau đây là những cái tên mà Luffy có thể sẽ phải đối mặt nếu muốn trở thành Vua Hải Tặc.

Akainu

“Chó Đỏ” Akainu đang là Thủy Sư Đô Đốc, người đứng đầu của Hải quân ở thời điểm hiện tại. Với tính cách có phần tàn nhẫn cộng với quan điểm công lý tuyệt đối của mình, Akainu chắc chắn sẽ không để thời đại hải tặc tiếp tục uy hiếp đến chính quyền thế giới thêm nữa.

One Piece: 6 nhân vật đáng quan ngại hơn cả Kaido mà Luffy có thể đối mặt sau arc Wano? - Ảnh 2.

Và tất nhiên rồi, đánh rắn phải đánh đập đầu, trong những kẻ đang tự do trên biển cả, nếu quả thực Luffy đánh bại Kaido và rời khỏi Wano an toàn thì mục tiêu hàng đầu mà Akainu muốn tiêu diệt chính là thuyền trưởng của băng Mũ Rơm. Với sức mạnh và độ tàn nhẫn của mình, Akainu sẽ là đối thủ nguy hiểm mà Luffy có thể sẽ phải đối mặt trong tương lai.

Big Mom

Đây rất có thể là cái tên tiếp theo mà Luffy sẽ phải đối mặt sau khi lật đổ thành công Kaido. Câu hỏi đặt ra là trận chiến giữa Luffy và Big Mom sẽ diễn ra tại Wano hay là Đảo Bánh. Trong phần Đảo Bánh, Luffy đã xác nhận rằng cậu đến đó chỉ để cứu Sanji về còn đợi khi đánh bại xong Kaido, thuyền trưởng Mũ Rơm sẽ “tính sổ” với Big Mom.

One Piece: 6 nhân vật đáng quan ngại hơn cả Kaido mà Luffy có thể đối mặt sau arc Wano? - Ảnh 1.

Hiện tại thì hành động của Big Mom tại Wano và thái độ của bà ta vẫn là một dấu hỏi lớn dành cho độc giả. Có thực sự Big Mom muốn liên minh với Kaido hay đây chỉ là một màn kịch, một âm mưu chờ nước đục thả câu của Big Mom tại Wano này. Nhiều khả năng Big Mom vẫn rời Wano an toàn, và lần tiếp theo đối thủ mà Luffy muốn hạ bệ đó chính là nữ Tứ Hoàng duy nhất trong One Piece này.

Shanks Tóc Đỏ

Shanks Tóc Đỏ, Tứ Hoàng bí hiểm bậc nhất trong One Piece. Xuất hiện từ rất lâu rồi, tuy nhiên cho đến nay thân thế, sức mạnh của “hội trưởng hội khuyết tật” vẫn là một dấu hỏi lớn dành cho độc giả. Có nhiều giả thuyết cho rằng Shanks Tóc Đỏ sẽ là trùm cuối của bộ truyện, chính là kẻ đã thổi bùng ngọn lửa ước mơ của Luffy và cũng chính là người muốn dập tắt nó.

One Piece: 6 nhân vật đáng quan ngại hơn cả Kaido mà Luffy có thể đối mặt sau arc Wano? - Ảnh 3.

Tất nhiên đây chỉ là giả thuyết thôi còn nếu thực sự điều này diễn ra thì Oda có một cú “bẻ cua” quá khét. Giả sử Shanks Tóc Đỏ sẽ là đối thủ của Luffy thì với sức mạnh của mình chắc chắn Shanks sẽ là đối thủ cực lớn của Luffy.

Ngũ Lão Tinh

Ngũ Lão Tinh hay còn được gọi là Gorosei là một nhóm gồm năm ông già có quyền lực tối cao, những người đứng đầu Chính Phủ Thế Giới. Về cơ bản, họ thống trị toàn bộ thế giới, và chỉ duy nhất ngoại trừ một người có thẩm quyền cao hơn khiến họ phải quỳ gối được gọi là Im-sama là người bí ẩn ngồi trên ngai vàng. Trong tay Ngũ Lão Tinh điều hành toàn bộ lực lượng Hải Quân, Cipher Pol và Thất Vũ Hải. Họ có nhiệm vụ quan sat và đảm bảo cân bằng cán cân quyền lực thế giới.

One Piece: 6 nhân vật đáng quan ngại hơn cả Kaido mà Luffy có thể đối mặt sau arc Wano? - Ảnh 4.

Được biết đến như là những người có quyền lực cao nhất của Chính Phủ Thế Giới, Ngũ Lão Tinh cai trị thế giới với quyền lực cao hơn so với các Thiên Long(Quý Tộc Thế Giới) khác và có toàn quyền kiểm soát tổ chức. Ngay cả những mệnh lệnh của các đô đốc Thủy Quân Lục Chiến cũng có thể bị phủ quyết bởi những quyết định của họ. Ngũ Lão Tinh có thể ra lệnh một cuộc tấn công Buster Call vào bất kỳ hòn đảo nào mà họ cho là mối đe dọa và có thể cấp quyền này cho những kẻ khác trong Chính Phủ Thế Giới. Họ cũng có thể thu hồi danh hiệu Thất Vũ Hải.

Ngoài những quyền lực về chính trị vẫn chưa biết sức mạnh của Ngũ Lão Tinh như thế nào. Tuy nhiên, với cơ bắp và những viết sẹo trên cơ thể của họ cũng như thanh kiếm samurai của một trong số họ cho thấy rằng họ có khả năng chiến đấu cùng kinh nghiệm dồi dào. Với việc trong tương lai sẽ là Hải tặc nguy hiểm nhất, việc Luffy đụng độ Ngũ Lão Tinh có lẽ là chuyện không tránh khỏi.

Im-sama

Trong One Piece chap 908, “thánh Oda” đã khiến cộng đồng fan One Piece suýt ngã ngửa vì nhân vật mới toanh Im-sama. Hắn không biết là thần thánh phương nào mà khiến cả Ngũ Lão Tinh phải quỳ gối, vâng lệnh răm rắp.

One Piece: 6 nhân vật đáng quan ngại hơn cả Kaido mà Luffy có thể đối mặt sau arc Wano? - Ảnh 5.

Với hành động cắm dao vào tấm truy nã của Luffy cùng ánh mắt vô cùng bí ẩn và nguy hiểm, quả thực không quá khi nói rằng có nhiều khả năng chính Im-sama sẽ là đối thủ cuối cùng của Luffy Mũ Rơm trên hành trình trở thành Vua Hải Tặc của mình.

Râu Đen

Luffy và Râu Đen là cặp đối thủ truyền kiếp đã được định sẵn từ trước, từ tính cách, giấc mơ và quan điểm về mọi thứ đều rất trái ngược nhau. Duy chỉ có một điều mà cả 2 đều rất giống nhau đó là cả 2 không bao giờ từ bỏ giấc mơ của mình.

One Piece: 6 nhân vật đáng quan ngại hơn cả Kaido mà Luffy có thể đối mặt sau arc Wano? - Ảnh 6.

Giấc mơ của cả 2 là giống nhau đó chính là trở thành Vua Hải Tặc. Chính vì vậy rất có thể với sức mạnh hiện tại và những diễn biến trong tương lai, cả 2 nhân vật này sẽ có một trận tử chiến.

Trên đây là top 6 nhân vật mạnh ngang ngửa thậm chí là còn hơn Kaido nếu Luffy toàn mạng vượt qua Arc Wano. Quả đúng là con đường hoàn thành giấc mơ trở thành Vua Hải Tặc của Luffy rất gian nan phải không nào?