6 T̼r̼ậ̼n̼ ̼Đ̼á̼n̼h̼ ̼ 1 C̼h̼ọ̼i 1 Mà Robin Tham Gia, Số 3 Còn Khiến Nàng Khảo Cổ Băng Mũ Rơm Suýt Bị “C̼h̼ô̼n̼ ̼S̼ố̼n̼g”

0
241

Robin cũng là 1 đ̼ố̼i̼ ̼t̼h̼ủ̼ ̼k̼h̼ô̼n̼g̼ ̼d̼ễ̼ ̼x̼ơ̼i̼ đâu nhé!

Trong suốt câu chuyện của One Piece, Nico Robin hiếm khi c̼h̼i̼ế̼n̼ ̼đ̼ấ̼u̼ một chọi một với đối thủ, nhưng tất nhiên điều này vẫn xảy ra. Dưới đây cùng xem qua 6 t̼r̼ậ̼n̼ ̼c̼h̼i̼ế̼n̼ có một không hai của Nico Robin nhé!

1. Ch̼i̼ế̼n̼ ̼đ̼ấ̼u̼ với Yama

One Piece: 6 trận đánh 1 chọi 1 mà Robin tham gia, số 3 còn khiến nàng khảo cổ băng Mũ Rơm suýt bị chôn sống - Ảnh 4.

Đây là cuộc c̼h̼i̼ế̼n̼ ̼đ̼ấ̼u̼ 1 chọi 1 đầu tiên của Nico Robin sau khi gia nhập băng Mũ Rơm. Cuộc chiến với Yama ban đầu không cân sức vì Nico Robin phải c̼h̼i̼ế̼n̼ ̼đ̼ấ̼u̼ trong khi bảo vệ di sản lịch sử ở Skypiea. Tuy nhiên, khi Robin cố gắng thoát khỏi khu di tích lịch sử Skypiea, Yama đã bị cô đ̼á̼n̼h̼ bại d̼ễ̼ ̼d̼à̼n̼g̼ ̼đ̼ế̼n̼ ̼n̼ỗ̼i̼ ̼h̼ắ̼n̼ ̼p̼h̼ả̼i̼ ̼c̼ầ̼u̼ xin nàng khảo cổ của băng Mũ Rơm th̼ư̼ơ̼n̼g̼ ̼x̼ó̼t̼ mình.

2. Đối thủ là Pell

One Piece: 6 trận đánh 1 chọi 1 mà Robin tham gia, số 3 còn khiến nàng khảo cổ băng Mũ Rơm suýt bị chôn sống - Ảnh 1.

Vâng, đây là c̼u̼ộ̼c̼ ̼c̼h̼i̼ế̼n̼ 1 chiều, Pell đã ngã xuống trước khi anh ta có thể t̼ấ̼n̼ ̼c̼ô̼n̼g̼ Nico Robin. Lúc đó, Pell t̼ấ̼n̼ ̼c̼ô̼n̼g̼ Nico Robin vì anh ta nghĩ rằng Robin đã g̼i̼ế̼t̼ Vivi. Thật không may, sức mạnh của Robin đã khiến Pell không thể di chuyển và đ̼á̼n̼h̼ b̼ạ̼i̼ anh ta một cách nhanh chóng. Nếu bạn còn nhớ thì t̼r̼ậ̼n̼ ̼c̼h̼i̼ế̼n̼ này cũng được Oda dùng để giới thiệu trái á̼c̼ ̼q̼u̼ỷ̼ Hana Hana no Mi với đ̼ộ̼c̼ giả.

3. Ch̼i̼ế̼n̼ ̼đ̼ấ̼u̼ với Tashigi

One Piece: 6 trận đánh 1 chọi 1 mà Robin tham gia, số 3 còn khiến nàng khảo cổ băng Mũ Rơm suýt bị chôn sống - Ảnh 2.

Ngay sau đó, Nico Robin đã tham gia vào một c̼u̼ộ̼c̼ ̼c̼h̼i̼ế̼n̼ với Tashigi và t̼r̼ậ̼n̼ ̼c̼h̼i̼ế̼n̼ này cũng chỉ 1 chiều. Khi ấy, Tashigi đã ra lệnh cho người của mình từ Hải quân ngăn chặn vụ n̼ổ̼ ̼b̼o̼m̼của Baroque Works ở Alabasta, trong khi bản thân Tashigi cố gắng bắt Nico Robin. Đáng tiếc, Tashigi đã thua cuộc một cách nhanh chóng.

4. Đá̼n̼h̼ nhau với Crocodile

One Piece: 6 trận đánh 1 chọi 1 mà Robin tham gia, số 3 còn khiến nàng khảo cổ băng Mũ Rơm suýt bị chôn sống - Ảnh 3.

Một t̼r̼ậ̼n̼ ̼c̼h̼i̼ế̼n̼ nữa của Robin cũng diễn ra ở Alabasta, cô bị Crocodile p̼h̼ả̼n̼ ̼b̼ộ̼i̼ vì nói rằng không có thông tin gì về Pluton trong phiến đá Poneglyph ở Alabasta. Lúc Crocodile tiết lộ ý định g̼i̼ế̼t̼ Robin, cô gái cố gắng c̼h̼ố̼n̼g̼ ̼t̼r̼ả̼ nhưng tiếc rằng lại b̼ấ̼t̼ ̼l̼ự̼c̼ trước một Shichibukai. Dù Robin đã sẵn sàng để t̼ấ̼n̼ ̼c̼ô̼n̼g̼ Crocodile, nhưng gã cá sấu đã dễ dàng vượt qua cô ấy. Cuối cùng, Robin t̼h̼u̼a̼ ̼t̼h̼ả̼m̼ ̼d̼ư̼ớ̼i̼ ̼t̼a̼y̼ ̼C̼r̼o̼c̼o̼d̼i̼l̼e̼ ̼v̼à̼ ̼n̼ằ̼m̼ ̼t̼r̼o̼n̼g̼ ̼n̼g̼ụ̼c̼ ̼t̼ố̼i̼ ở Alabasta. Nếu Luffy không cứu Robin, cô có thể bị c̼h̼ô̼n̼ ̼s̼ố̼n̼g.

5. C̼h̼ố̼n̼g̼ ̼l̼ạ̼i̼ Hammond

One Piece: 6 trận đánh 1 chọi 1 mà Robin tham gia, số 3 còn khiến nàng khảo cổ băng Mũ Rơm suýt bị chôn sống - Ảnh 5.

Sau timeskip, Robin đã có c̼u̼ộ̼c̼ ̼c̼h̼i̼ế̼n̼ một chọi một với h̼ả̼i̼ ̼t̼ặ̼c̼ Người Cá Mới. Dù vậy, một lần nữa t̼r̼ậ̼n̼ ̼c̼h̼i̼ế̼n̼ này cũng nhanh chóng kết thúc. Sau khi giải thoát thành công n̼ô̼ ̼l̼ệ̼ khỏi tay Hammond, Robin đã tạo ra một bản sao của chính mình để giữ cơ thể của Hammond từ trên xuống dưới. Với một chút nỗ lực, Robin đ̼ã̼ ̼h̼ạ̼ ̼g̼ụ̼c̼ ̼đ̼ố̼i̼ ̼t̼h̼ủ̼ bằng 1 thế kẹp càng cua.

6. C̼h̼ố̼n̼g̼ ̼l̼ạ̼i̼ Sugar

One Piece: 6 trận đánh 1 chọi 1 mà Robin tham gia, số 3 còn khiến nàng khảo cổ băng Mũ Rơm suýt bị chôn sống - Ảnh 6.

Cuối cùng là t̼r̼ậ̼n̼ ̼c̼h̼i̼ế̼n̼ với các thành viên trong nhóm của Doflamingo, cụ thể là Sugar. Dù chỉ trong nháy mắt, Robin đã cố gắng hạ Sugar bằng cách cho cô ả ăn kẹo cay. Thật không may, Robin đã bị Sugar đụng trúng và bị biến thành đồ chơi dưới năng lực trái á̼c̼ ̼q̼u̼ỷ̼ của đối thủ. Sau đó, Robin bị mọi người lãng quên. Cuối cùng Robin đã được cứu bởi Usopp – người h̼ạ̼ ̼g̼ụ̼c̼ Sugar với vẻ mặt k̼i̼n̼h̼ ̼n̼g̼ạ̼c̼.