7 Băng Hải T.Ặ.C Có Tổng Tiền T.R.U.Y N.Ã Lớn Nhất Hiện Tại, Băng Đứng Đầu Sẽ Khiến Nhiều Phải S.Ố.C

0
183

Trong One Piece m̼ứ̼c̼ ̼t̼r̼u̼y̼ ̼n̼ã̼ ̼c̼ủ̼a̼ ̼m̼ộ̼t̼ ̼h̼ả̼i̼ ̼t̼ặ̼c̼ mà Chính Phủ Thế Giới đề ra là để đo lường mức độ n̼g̼u̼y̼ ̼h̼i̼ể̼m̼ ̼v̼à̼ ̼m̼ố̼i̼ ̼đ̼e̼ ̼d̼ọ̼a̼ của người đó đối với Chính Quyền Thế Giới.

Như chúng ta đã biết có rất nhiều băng h̼ả̼i̼ ̼t̼ặ̼c̼ trong One Piece, và mỗi nhóm đều có số tiền t̼r̼u̼y̼ ̼n̼ã̼ khác nhau. Vậy bạn có biết nhóm c.ư.ớ.p biển nào có tổng tiền thưởng lớn nhất hay không? Hôm nay chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu nhé.

Lưu ý: Chúng ta chưa biết hết số tiền t.r.u.y n.ã của từng thành viên trong băng, nên chỉ tính những người đã được công bố mà thôi.

7. Băng Râu Đen: Tổng số tiền thưởng được biết là 2.445.800.000 Belly

Băng Râu Đen được cầm đầu bởi Marshall D. Teach- cựu thành viên của băng Râu Trắng. Sau khi h.ạ b.ệ Bố Già, hắn đã tập hợp những tên t̼ộ̼i̼ ̼p̼h̼ạ̼m̼ ̼n̼g̼u̼y̼ ̼h̼i̼ể̼m̼ ̼n̼h̼ấ̼t̼ Tân thế giới tạo thành băng đảng riêng của mình.

Vấn đề ở đây là chúng ta chưa biết nhiều về số tiền t.r.u.y n.ã các thành viên trong băng này, nên chủ yếu tổng số tiền thưởng là đến từ Râu Đen với hơn 2 tỷ Belly cùng với một số người khác.

Tuy nhiên nếu số tiền t.r.u.y n.ã của các thành viên m.á.u mặt khác như Shiryu, Van Augur, Catarina Devon…thì chắc chắn con số này sẽ tăng lên rất nhiều.

6. Băng Mũ Rơm: Tổng số tiền thưởng được biết là 3.161.000.100 Belly

Băng Mũ Rơm là một nhóm c.ư.ớ.p biển hiếm hoi mà chúng ta đã biết tiền t.r.u.y n.ã của tất cả các thành viên.

Và con số hơn 3 tỷ này có được từ số tiền t.r.u.y n.ã tích lũy bao gồm cả Jinbe người vừa mới tham gia, hay như Sanji và Luffy- người có tiền thưởng vừa tăng lên tại Đảo Bánh.

Và nếu trong arc Wano lần này nếu nhóm Luffy thật sự h.ạ g.ụ.c được Tứ Hoàng Kaido, thì tổng số tiền thưởng này có thể tăng lên một lần nữa.

5. Băng Tóc Đỏ: Tổng số tiền thưởng được biết là 4.142.900.000 Belly

Thêm một băng hải t.ặ.c thật sự rất mạnh nhưng số tiền t.r.u.y n.ã chưa được biết đến nhiều. Băng Tóc Đỏ có tổng số tiền hơn 4 tỷ là chỉ tính của Shanks và Rockstar. Có thể thấy chỉ riêng số tiền t.r.u.y n.ã của Shanks thôi đã cao hơn cả băng Mũ Rơm cộng lại rồi.

Nếu thời gian tới mức tiền thưởng của Yasopp, Beckman và Lucky Roux được hé lộ thì không biết con số này sẽ cao đến như thế nào.

4. Băng Roger: Tổng số tiền thưởng được biết là 5.564.800.000 Belly

Tổng số tiền thưởng của băng Roger thật sự là một con số k.h.ủ.n.g k.h.i.ế.p khi con số hơn 5 tỷ này chỉ là giá trị của một mình cựu Vua hải t.ặ.c.

Nếu cộng số tiền t.r.u.y n.ã của Rayleigh, Oden, Scopper Gaban thì đây có lẽ là nhóm có số tiền thưởng lớn nhất mọi thời đại. Và điều nàY không có gì đáng ngạc nhiên khi họ là nhóm duy nhất có thể đi đến được hòn đảo cuối cùng và khám phá ra những bí mật của thế giới.

3. Băng Râu Trắng: Tổng số tiền thưởng được biết là 5.596.000.000 Belly

Chỉ nhỉnh hơn băng Roger một chút vì tổng số tiền thưởng được biết đến của băng Râu Trắng bao gồm Bố già và Ace.

Là một băng hải t.ặ.c mạnh mẽ bao gồm nhiều những thành viên m.á.u mặt và bá đạo nhưng số tiền t.r.u.y n.ã lại không được hé lộ nhiều thì băng Râu Trắng tạm thời xếp thứ 3 trong danh sách này với hơn 5 tỷ Belly.

2. Băng Bách Thú: Tổng số tiền thưởng được biết là 7.823.100.000 Belly

Con số ngoạn mục này có được đến từ tiền thưởng của Kaido, Jack, Queen và một số thành viên Thế hệ t.ồ.i t.ệ nhất như Apoo, Drake và Hawkins đã gia nhập băng Bách Thú. Tất nhiên con số này chưa dừng lại khi chúng ta vẫn chưa biết được số tiền t.r.u.y n.ã của King, Tobi Roppo và các Headliners.

Với một đội quân lớn và hùng mạnh như vậy con số của băng Bách Thú có khả năng lên đến 10 triệu Belly khi tất cả các thủ lĩnh được tiết lộ.

1. Băng Big Mom: Tổng số tiền thưởng được biết là 10.121.500.000 Belly

Cho đến thời điểm hiện tại thì băng Big Mom là băng hải t.ặ.c có nhiều thành viên được tiết lộ số tiền t.r.u.y n.ã nhất. Chúng ta biết được số tiền thưởng của Big Mom, Perospero, Katakuri, Smoothie, Snack, Cracker và những người khác.

Chính vì vậy đã nâng con số tổng tiền thưởng của cả băng lên cao c.h.ó.t v.ó.t hơn 10 tỷ Belly và dẫn đầu trong danh sách này.