7 nhẫn thuật siêu mạnh có thể “h̼ạ̼ ̼g̼ụ̼c̼“ Rinnegan- nhãn thuật b̼á̼ ̼đ̼ạ̼o̼ bậc nhất thế giới

0
463

Rinnegan là một trong những H̼u̼y̼ế̼t̼ ̼k̼ế̼ giới hạn mạnh nhất tồn tại trong thế giới Naruto , nhưng không có nghĩa là nó không thể bị đ̼á̼n̼h̼ bại.

Rinnegan (luân hồi nhãn) là một nhãn thuật b̼á̼ ̼đ̼ạ̼o̼ nhất trong Naruto, nó được đặc trưng bởi các vòng tròn đồng tâm xung quanh mắt của người sử dụng. Sức mạnh của nó được gọi là đủ để cứu vãn hay t̼i̼ê̼u̼ ̼d̼i̼ệ̼t̼ thế giới.

Trong suốt series chúng ta mới chỉ thấy có hai người phàm là đã đ̼á̼n̼h̼ thức được Rinnegan, điều này cho thấy sức mạnh này thực sự hiếm đến mức nào. Và những người từng sở hữu đôi mắt này đều là những nhân vật cực kỳ b̼á̼ ̼đ̼ạ̼o̼.

Mạnh mẽ là thế nhưng không có nghĩa là Rinnegan không thể bị đ̼á̼n̼h̼ bại và dưới đây chính là 7 nhẫn thuật có thể làm được điều này.

1. Tenseigan

Naruto: 7 nhẫn thuật siêu mạnh có thể hạ gục Rinnegan- nhãn thuật bá đạo bậc nhất thế giới - Ảnh 2.

Tenseigan là một h̼u̼y̼ế̼t̼ ̼k̼ế̼ giới hạn hiếm có, là con mắt quyền lực nhất nhẫn giới trên mặt Trăng mang sức mạnh h̼ủ̼y̼ ̼d̼i̼ệ̼t̼ đáng sợ. Giống như Rinegan, Tenseigan được cho là đôi mắt của thần thánh thật sự. Những người sở hữu Tenseigan đều có sức mạnh k̼h̼ủ̼n̼g̼ ̼k̼h̼i̼ế̼p̼ ngang ngửa hoặc thậm chí là hơn cả thần thánh.

Theo lời Toneri thừa nhận, mắt Tenseigan vô cùng quyền năng, tới mức có thể kéo Mặt Trăng đ̼â̼m̼ vào Trái Đất. Thậm chí, kể cả sau va chạm kinh hoàng đó, Tenseigan cũng thừa đủ khả năng để tái thiết lại tất cả mọi thứ về nguyên vẹn. Ngoài ra, Toneri cũng nhấn mạnh đây là nhãn thuật có khả năng đ̼i̼ề̼u̼ ̼k̼h̼i̼ể̼n̼ s̼i̼n̼h̼ ̼t̼ử̼, làm chủ những H̼ắ̼c̼ ̼C̼ầ̼u̼ của Lục Đạo Chân Nhân.

Với sức mạnh k̼h̼ủ̼n̼g̼ ̼k̼h̼i̼ế̼p̼ của mình người dùng Tenseigan dễ dàng có thể vượt qua được Rinnegan.

2. Nhẫn Thuật Không-Thời Gian

Naruto: 7 nhẫn thuật siêu mạnh có thể hạ gục Rinnegan- nhãn thuật bá đạo bậc nhất thế giới - Ảnh 1.

Đây là một nhẫn thuật vô cùng đặc biệt mà nhờ đó người sở hữu nó có thể dịch chuyển đến các chiều không gian khác nhau, hay thậm chí còn có thể dịch chuyển một số lượng người nhất định để đi xuyên không gian cùng với mình. Không những thế có thể thao túng thời gian, xóa bỏ đi những khái niệm thông thường.

Về bản chất, nhẫn thuật Không- Thời Gian có thể không đủ để h̼ạ̼ ̼g̼ụ̼c̼ một người sử dụng Rinnegan dày dạn kinh nghiệm, nhưng nó có thể là một kỹ thuật quan trọng để giành lợi thế trước người có đôi mắt này.

Sức mạnh của nhẫn thuật có khả năng h̼ủ̼y̼ ̼d̼i̼ệ̼t̼ lớn và dịch chuyển tức thời vì thế nó có thể được sử dụng để kết hợp với các kỹ thuật khác để h̼ạ̼ ̼g̼ụ̼c̼ một người sử dụng Rinnegan.

3. Mangekyo Sharingan

Naruto: 7 nhẫn thuật siêu mạnh có thể hạ gục Rinnegan- nhãn thuật bá đạo bậc nhất thế giới - Ảnh 3.

Mangekyo Sharingan là sự tiến hóa đầu tiên của đôi mắt Sharingan. Nó mở ra sức mạnh đáng kinh ngạc cho người sử dụng nó, chủ yếu là nhẫn thuật k̼i̼n̼h̼ ̼t̼h̼i̼ê̼n̼ ̼đ̼ộ̼n̼g̼ ̼đ̼ị̼a̼, ảo thuật làm t̼a̼n̼ ̼c̼h̼ả̼y̼ tâm trí và các kỹ thuật x̼é̼ ̼t̼o̼ạ̼c̼ một lỗ hổng trong thời gian và không gian.

Rinnegan có thể h̼ấ̼p̼ ̼t̼h̼ụ̼ và đẩy lùi nhiều thứ được gửi tới nó, nhưng Mangekyo Sharingan cung cấp sự linh hoạt và sức mạnh đáng kinh ngạc đến nỗi ngay cả một người dùng Rinnegan dày dạn cũng sẽ gặp khó khăn khi c̼h̼ố̼n̼g̼ ̼l̼ạ̼i̼ những người như như Itachi Uchiha hoặc Kakashi Hatake.

4. Chế Độ Hiền Nhân Của Lục Đạo

Naruto: 7 nhẫn thuật siêu mạnh có thể hạ gục Rinnegan- nhãn thuật bá đạo bậc nhất thế giới - Ảnh 4.

Chế độ hiền nhân của Lục Đạo là một trong những sức mạnh mạnh nhất trong thế giới Naruto , nếu không muốn nói là mạnh nhất. Không giống như Chế độ Hiền nhân thông thường, nó không cung cấp cho người dùng bất kỳ dấu hiệu nào xung quanh mắt của họ, tuy nhiên mắt của họ có một dấu cộng, đó là những gì biểu thị việc sử dụng sức mạnh này. Nó cũng cho phép người dùng truy cập vào sức mạnh của tất cả các Vĩ thú, miễn là người dùng có quyền truy cập vào chakra của họ.

Sức mạnh của nó được chứng minh là tuyệt vời đến nỗi nhờ nó mà Naruto đã có thể c̼h̼i̼ế̼n̼ ̼đ̼ấ̼u̼ và thậm chí áp đảo Six Paths Madara Uchiha trong trận c̼h̼i̼ế̼n̼.

5. Karma

Naruto: 7 nhẫn thuật siêu mạnh có thể hạ gục Rinnegan- nhãn thuật bá đạo bậc nhất thế giới - Ảnh 5.

Ấn Karma là một ấn chú xuất hiện ngay từ đầu manga/anime Boruto, con ấn này chứa đựng những sức mạnh vô cùng khổng lồ. Hiện tại chúng ta mới chỉ biết đây là một ấ̼n̼ ̼n̼g̼u̼y̼ề̼n̼ được trao cho những người đã g̼i̼ế̼t̼ ̼c̼h̼ế̼t̼ một thành viên trong gia tộc Otsutsuki.

Boruto Uzumaki, Jigen và Kawaki là những người duy nhất được biết đến sở hữu sức mạnh này. Sức mạnh cơ bản của nó cho phép người dùng h̼ấ̼p̼ ̼t̼h̼ụ̼ nhẫn thuật và giải phóng năng lượng mạnh mẽ. Cấp độ tiếp theo mạnh hơn nhiều và mang lại cho người dùng vẻ ngoài tương tự như các thành viên gia tộc Otsutsuki và tiếp cận được nguồn sức mạnh của gia tộc thần thánh này.

Để đối phó với những người sở hữu ấ̼n̼ ̼n̼g̼u̼y̼ề̼n̼ này dù là một người sử dụng Rinnegan mạnh mẽ cũng gặp rất nhiều khó khăn.

6. Rinne-Sharingan

Naruto: 7 nhẫn thuật siêu mạnh có thể hạ gục Rinnegan- nhãn thuật bá đạo bậc nhất thế giới - Ảnh 6.

Sau khi h̼ấ̼p̼ ̼t̼h̼ụ̼ Thập Vĩ thì một người bất kỳ sẽ sở hữu con mắt thứ 3 trên trán, và nó là tổng hợp sức mạnh của cả Rinnegan và Sharingan cung cấp cho chủ nhân nguồn sức mạnh vô địch không gì sánh nổi.

Với mắt Rinne-Sharingan, người sử dụng có thể dùng để kích hoạt nhãn thuật lên phạm vi lớn, tới toàn thế giới. Ngoài ra, Rinne-Sharingan còn cho phép chủ nhân dịch chuyển tự do giữa các chiều không gian, bao gồm cả những kẻ đối địch cũng không thoát khỏi ảnh hưởng của nó.

7. Jougan

Naruto: 7 nhẫn thuật siêu mạnh có thể hạ gục Rinnegan- nhãn thuật bá đạo bậc nhất thế giới - Ảnh 7.

Jougan được biết đến là một h̼u̼y̼ế̼t̼ ̼k̼ế̼ đặc biệt, theo lời dự đoán của Toneri, nó chứa đựng sức mạnh giải cứu thế giới. Con mắt đặc biệt này chưa từng đặc xuất hiện trong bất kì gia tộc nào và khác biệt hẳn so với các h̼u̼y̼ế̼t̼ ̼k̼ế̼ còn lại.

Tuy chưa được giới thiệu nhiều nhưng rõ ràng đây là một con mắt vô cùng mạnh mẽ. Nó có thể giúp người sở hữu thấy được h̼ắ̼c̼ ̼k̼h̼í̼, nhìn thấy dòng chảy của chakra, nhìn thấu đ̼i̼ể̼m̼ ̼y̼ế̼u̼ của đối phương cũng như nhìn xuyên không gian.

Thậm chí nhiều người cho rằng Jougan đủ mạnh để sánh ngang với sức mạnh của Otsutsuki vì thế nó có thể sánh ngang với cả Rinnegan.