7 nhân vật mang dòng m̼á̼u̼ tộc Uzumaki đã xuất hiện trong Naruto và Boruto

0
435

Là 1 trong những gia tộc có tiếng tăm nhất Naruto nhưng đã có lúc gia tộc Uzumaki phải đối mặt với nạn t̼u̼y̼ệ̼t̼ ̼c̼h̼ủ̼n̼g̼.

Gia tộc Uzumaki của làng Xoáy Nước là hậu duệ của Asura Ōtsutsuki (người con trai thứ hai của Lục Đạo Hiền Nhân) và là họ hàng xa với gia tộc Senju của láng Lá nên mối quan hệ của họ rất tốt, hôn nhân giữa 2 tộc cũng khá phổ biến. Biểu tượng của làng Xoáy Nước được gắn trên vai đồng phục và áo giáp của shinobi làng Lá như một minh chứng cho tình hữu nghị và thiện chí giữa hai làng, ngay cả khi làng Xoáy Nước đã bị t̼i̼ê̼u̼ ̼d̼i̼ệ̼t̼ nhiều năm về trước.

Là hậu duệ của Lục Đạo Hiền Nhân nên các thành viên của gia tộc Uzumaki có tuổi thọ và sức sống. Họ có lượng chakra dồi dào,sức khỏe dẻo dai và hồi phục nhanh trong quá trình c̼h̼i̼ế̼n̼ ̼đ̼ấ̼u̼. Đặc biệt, khả năng lớn nhất của gia tộc Uzumaki là am hiểu sâu về thuật phong ấn nên rất được nể trọng vì khả năng phi thường của mình.

Dần dần, các quốc gia coi làng làng Xoáy Nước và Qua Quốc (Vùng đất của những xoáy nước) như một mối đ̼e̼ ̼d̼ọ̼a̼ quá lớn đến mức không thể kiểm soát được nên đã hợp sức t̼ậ̼n̼ ̼d̼i̼ệ̼t̼ ngôi làng này. Chỉ có 1 số người may mắn sống sót và trốn chạy khỏi quê hương để sinh tồn ở những miền đất khác.

Tính đến thời điểm này mới chỉ có 7 thành viên thuộc gia tộc Uzumaki đã xuất hiện trong Naruto và Boruto thôi.

Mito

7 nhân vật mang dòng máu tộc Uzumaki đã xuất hiện trong Naruto và Boruto - Ảnh 2.

Mito Uzumaki là vợ của Hashirama – Hokage đệ nhất và cũng là Jinchiriki đầu tiên của Cửu vĩ. Mito cũng là người lâu nhất trong số những người đã sống từ trước khi thành lập làng Lá.

Tsunade Senju

7 nhân vật mang dòng máu tộc Uzumaki đã xuất hiện trong Naruto và Boruto - Ảnh 3.

Cha của Tsunade là người tộc Senju nên bà mang họ của cha nhưng bà nội của Tsunade là Mito Uzumaki, tức là bà có mang gen di truyền của gia tộc Uzumaki.

Phải công nhận là Tsunade xinh đẹp đúng không nào, đó là nhờ mang gen của tộc Uzumaki đấy vì các nữ nhân của gia tộc này toàn mỹ nhân cả.

Kushina

7 nhân vật mang dòng máu tộc Uzumaki đã xuất hiện trong Naruto và Boruto - Ảnh 4.

Uzumaki Kushina ban đầu được đưa tới làng Lá với mục đích trở thành Jinchuuriki của Cửu Vĩ thay thế cho Uzumaki Mito sau khi bà qua đời. Thế rồi, trong quá trình sinh sống và học tập tại Konoha, cô đã nảy sinh tình cảm với Minato. Cặp đôi đã kết hôn và hạ sinh 1 cậu con trai bé bỏng đặt tên là Naruto.

Cũng chính Uzumaki Kushina là người đã dạy cho Hokage đệ tứ những nhẫn thuật phong ấn mạnh mẽ, một trong số đó chính là Thi Quỷ Phong Tận.

Karin

7 nhân vật mang dòng máu tộc Uzumaki đã xuất hiện trong Naruto và Boruto - Ảnh 5.

Karrin cũng chính là một người may mắn sống sót của 1 gia tộc gần như t̼u̼y̼ệ̼t̼ ̼c̼h̼ủ̼n̼g̼.

Xét về tính cách, cô ấy thực sự rất thu hút, thêm mái tóc đỏ rực lửa cũng rất ấn tượng. Karin luôn lo lắng cho Sasuke và sẵn sàng vì cậu mà làm mọi việc bất chấp n̼g̼u̼y̼ ̼h̼i̼ể̼m̼. Đáng tiếc, cảm xúc của cô ấy bị tác giả đem ra làm trò đùa để biến Karin thành 1 tsundere chính hiệu. Hiện tại cô ấy đang làm việc như 1 nhà nghiên cứu hỗ trợ cho Orochimaru.

Himawari

7 nhân vật mang dòng máu tộc Uzumaki đã xuất hiện trong Naruto và Boruto - Ảnh 6.

Himawari là con gái của Uzumaki Naruto và Hinata Hyuga. Chỉ mới 3 tuổi, cô bé đã có thể vô thức thức tỉnh đôi mắt Byakugan có tầm nhìn 360 độ (chỉ có một điểm mù nhỏ), nhìn thấy rõ đường luân chuyển của hệ thống chakra và chỉ với 1 đấm đã hạ nốc ao ông bố Hokage đệ thất. Nguyên nhân mọi chuyện là do ông anh trai Boruto đã làm hỏng con gấu bông yêu thích của Himawari.

Boruto

7 nhân vật mang dòng máu tộc Uzumaki đã xuất hiện trong Naruto và Boruto - Ảnh 7.

Là con trai lớn của Naruto và Hinata, cậu nhóc Boruto rất thông minh, hiếu động và luôn muốn gây chú ý với người cha bận rộn của mình. Đem Boruto so sánh với cha mình lúc nhỏ, cậu xuất phát điểm tốt hơn, giỏi hơn, thông minh hơn và thành công nhiều hơn.

Trước khi bước vào Học viện Ninja, Boruto đã có khả năng sử dụng Phân thân chi thuật và tạo ra tối đa là ba bản thể và hiện tại là bốn bản sao. Con mắt phải của Boruto sở hữu 1 thứ sức mạnh khủng khiếp, nhìn thấy được dòng chảy chakra mà mắt thường không thể nhìn thấy.

Naruto

7 nhân vật mang dòng máu tộc Uzumaki đã xuất hiện trong Naruto và Boruto - Ảnh 8.

Naruto là con trai của Minato Namikaze và Kushina Uzumaki. Thay vì mang hộ bố, Naruto lại mang họ mẹ, cậu chính là jinchuriki thứ ba của Cửu Vĩ Kurama và Hokage đệ thất của làng Lá.

Naruto hiện là 1 trong những nhẫn giả mạnh nhất còn sống. Nhờ nguồn chakra khổng lồ của cửu vĩ mà Naruta có được những sức mạnh phi thường, dẫn dất nhẫn giả đi đến thắng lợi trong cuộc đại c̼h̼i̼ế̼n̼ ninja lần thứ 4.