7 Nhân Vật Trong Naruto Mà Nguồn Gốc Của Họ Vẫn Luôn Là Bí Ẩn Khiến Nhiều Người Tò Mò

0
241

Hầu hết tất cả các nhân vật Naruto đều được giới thiệu về xuất thân hay cha mẹ của mình nhưng vẫn có một số nhân vật có ảnh hưởng nhiều đến cốt truyện lại không được nhắc đến nguồn gốc của mình. Dưới đây là 7 nhân vật như vậy.

7. Konohamaru Sarutobi

7 nhân vật trong Naruto mà nguồn gốc của họ vẫn luôn là bí ẩn khiến nhiều người tò mò - Ảnh 2.

Trong Naruto , Konohamaru Sarutobi là cháu trai của Hokage đệ tam, chú của anh ta là Asuma Sarutobi. Đó là tất cả những gì chúng ta biết về gia đình anh ấy. Cha mẹ của Konohamaru không hề được nhắc đến trong suốt bộ truyện. Thật kì lạ, tại sao con trai lớn của Hokage đệ tam lại không bao giờ được ┼iế┼ lộ.

Hiện tại, Konohamaru đang là đội trưởng đội 7 của nhóm Boruto , Sarada và Mitsuki nên hy vọng chúng ta sẽ được biết thêm nhiều về anh ấy trong loạt phim sắp tới.

6. Tsunade Senju

7 nhân vật trong Naruto mà nguồn gốc của họ vẫn luôn là bí ẩn khiến nhiều người tò mò - Ảnh 1.

Tsunade Senju là cháu gái của Hashirama Senju. Giống như Konohamaru, cô có nguồn gốc không xác định. Bố mẹ cô là ai? Họ có mạnh không? Đáng nhẽ vì họ là một trong những người cuối cùng của gia tộc Senju thì chúng ta nên được biết nhiều hơn về thông tin về cha mẹ của Tsunade hay họ đã ¢hế┼ như thế nào.

5. Orochimaru

7 nhân vật trong Naruto mà nguồn gốc của họ vẫn luôn là bí ẩn khiến nhiều người tò mò - Ảnh 3.

Orochimaru là một trong những Sannin huyền thoại của làng Lá cùng với Jiraira và Tsunade. Orochimaru là một đứa trẻ mồ côi, bố mẹ của hắn đã ¢hế┼ từ lâu trước khi bộ truyện bắt đầu. Chúng ta không biết họ là ai hoặc họ đã ¢hế┼ như thế nào.

Thậm chí, Orochimaru còn không có bất kì người thân nào được biết đến, nhưng với những gì đang diễn ra, có lẽ là đã khá muộn để biết thêm về xuất thân của nhân vật này.

4. Uchiha Shisui

7 nhân vật trong Naruto mà nguồn gốc của họ vẫn luôn là bí ẩn khiến nhiều người tò mò - Ảnh 4.

Shisui Uchiha là người anh em thân thiết nhất của Itachi Uchiha, nhưng cha mẹ của Shisui lại chưa từng được nhắc tới.

Uchiha Shisui là người duy nhất có thể thi triển ảo thuật Kotoamatsukami bởi đôi mắt Mangekyou Sharingan và ảo thuật này chỉ đứng sau Tsukuyomi Infinite. Kotoamatsukami là loại ảo thuật cao cấp thâm nhập vào tâm trí người khác và điều khiển họ mà ngay cả nạn nhân cũng không thể nhận ra mình đang bị điều khiển.

3. Namikaze Minato

7 nhân vật trong Naruto mà nguồn gốc của họ vẫn luôn là bí ẩn khiến nhiều người tò mò - Ảnh 5.

Namikaze Minato là Hokage đệ tứ của làng Lá và được mệnh danh là Tia chớp vàng của Konoha. Từ khi còn là một đứa trẻ, ông đã chứng tỏ mình là thiên tài và đạt điểm số cao nhất của học viện Ninja. Khi trưởng thành, ông trở thành người dẫn dắt của Kakashi, Obito và Rin.

Ông đã anh dũng ̶h̶y ̶s̶i̶n̶h ̶tí̶n̶h ̶mạ̶n̶g mình nhằm phong ấn Kurama khi con hồ li chín đuôi ̶tấ̶n ̶cô̶n̶g Konoha.

Namikaze Minato cũng là cha của Hokage đệ thất Naruto nhưng những thông tin xung quanh thân thế của nhân vật này lại chẳng có gì.

Bố mẹ của Minato là ai, gia tộc Namikaze như thế nào, đó vẫn còn là một bí ẩn không biết bao giờ mới có lời giải.

2. Jiraiya

7 nhân vật trong Naruto mà nguồn gốc của họ vẫn luôn là bí ẩn khiến nhiều người tò mò - Ảnh 7.

Jiraiya cùng với Tsunade và Orochimaru là học trò của Hokage đệ tam và được mệnh danh là 3 Sannin huyền thoại nổi tiếng của làng Lá.

Đồng thời, ông cũng là thầy của Hokage đệ tứ Minato cũng như là người dẫn dắt nhân vật chính Naruto trên ̶hà̶n̶h trình vươn tới ngôi vị Hokage đệ thất. Jiraiya còn là người đầu tiên thi triển hiền nhân thuật và là người thứ 2 sau Hokage đệ nhất học được bí thuật này.

Jiraiya có vai trò quan trọng như vậy nhưng thật kì lạ là chúng ta không hề biết gì về xuất thân của ông.

1. Uchiha Obito

7 nhân vật trong Naruto mà nguồn gốc của họ vẫn luôn là bí ẩn khiến nhiều người tò mò - Ảnh 8.

Obito Uchiha là một genin là Lá được cho là đã ¢hế┼ trong chiến tranh. Hóa ra cậu vẫn còn sống vì được cứu bởi Madara Uchiha, rồi ông ta lợi dụng Obito để hoàn thành giấc mơ của mình.

Obito Uchiha chính là người đứng đằng sau cuộc ̶tấ̶n ̶cô̶n̶g của Kurama ở làng Lá dẫn đến cái ¢hế┼ của Minato và Kushina, anh cũng là người đã đã phát động đại chiến ninja lần thứ 4, gây ra biết bao cái ¢hế┼ của người vô ┼ội.

Giữ vị trí quan trọng là thế trong series nhưng thân nhân của Obito lại không hề được ┼iế┼ lộ. Trong anime, Obito được biết là có một người bà nhưng, trong truyện tranh, Obito không có người thân nào cả.