8 Bằng Chứng Cho Thấy G-Dragon Đã “Học Hỏi” Kiểu Tóc Từ Dàn Nhân Vật Truyện Tranh Naruto

0
471

Sau một hồi lật lại lịch sử tóc tai của nam ca sỹ, nhiều fan phát hiện ra anh đã ít nhất 8 lần để tóc giống hệt như style của các nhân vật trong bộ truyện tranh Naruto.

Vốn là ông hoàng thời trang của làng Kpop nói riêng và châu Á nói chung, G-Dragon không ngại thử nghiệm tất tật các xu hướng thời trang khác nhau và khoản tóc tai của anh cũng không phải là ngoại lệ. Dường như chưa có màu tóc cũng như kiểu tóc nào mà thủ lĩnh Big Bang chưa kinh qua và cũng chẳng có màu tóc hay kiểu tóc nào làm khó được anh. Tóc đỏ rực như hoa dâm bụt – GD đã chơi; tóc trắng dài thượt thẳng băng như nhân vật phim kiếm hiệp – GD đã diện; tóc hồng cánh sen đi cùng với dáng tóc quyển vở – chuyện nhỏ với GD… Và tất nhiên là còn vô vàn kiểu tóc “kỳ hoa dị thảo” khác nữa.

8 bằng chứng cho thấy G-Dragon đã học hỏi kiểu tóc từ dàn nhân vật truyện tranh Naruto - Ảnh 1.

Hiển nhiên là với bộ óc thời trang tinh quái, G-Dragon thừa thức sáng tạo ra kiểu tóc của riêng mình. Nhưng sau một hồi lật lại lịch sử tóc tai của nam ca sỹ, nhiều fan phát hiện ra anh đã ít nhất 8 lần để tóc giống hệt như style của các nhân vật trong bộ truyện tranh Naruto. Chưa kể các fan đều biết việc G-Dragon mê truyện tranh đến độ xăm hình viên Ngọc Rồng trong truyện Bảy Viên Ngọc Rồng lên bả vai. Bấy nhiêu càng làm dân tình có cơ sở để nghi ngờ G-Dragon đã lấy cảm hứng từ các nhân vật trong Naruto cho các kiểu tóc của mình. Sau đây là 8 “bằng chứng” đanh thép nhất:

8 bằng chứng cho thấy G-Dragon đã học hỏi kiểu tóc từ dàn nhân vật truyện tranh Naruto - Ảnh 2.

Xuyên suốt sự nghiệp của mình, G-Dragon đã khá nhiều lần nhuộm tóc đỏ rực và đây thậm chí còn được coi là màu tóc thương hiệu của anh. Và trong “nhật ký tóc đỏ” ấy, đã có lần thủ lĩnh Big Bang tạo kiểu y hệt nhân vật Gaara.

8 bằng chứng cho thấy G-Dragon đã học hỏi kiểu tóc từ dàn nhân vật truyện tranh Naruto - Ảnh 3.

Trong giai đoạn quảng bá cho solo album đầu tay Heartbreaker, có vẻ như “anh Rồng” lại lấy mái tóc bạc của Kakashi làm cảm hứng.

8 bằng chứng cho thấy G-Dragon đã học hỏi kiểu tóc từ dàn nhân vật truyện tranh Naruto - Ảnh 4.

Kiểu tóc vàng vuốt dựng hết sức điển trai này lại gợi nhắc đến nhân vật Naruto.

8 bằng chứng cho thấy G-Dragon đã học hỏi kiểu tóc từ dàn nhân vật truyện tranh Naruto - Ảnh 5.

Kiểu đầu nấm này chính là một trong những “quả đầu” hài hước nhất của G-Dragon, và nó trông giống kiểu đầu “nồi úp” của nhân vật Rock Lee đến lạ thường.

8 bằng chứng cho thấy G-Dragon đã học hỏi kiểu tóc từ dàn nhân vật truyện tranh Naruto - Ảnh 6.

Đã tóc hồng lại còn rẽ ngôi giữa, G-Dragon đừng có nói là không mê mẩn kiểu tóc trứ danh của Sakura nhé…

8 bằng chứng cho thấy G-Dragon đã học hỏi kiểu tóc từ dàn nhân vật truyện tranh Naruto - Ảnh 7.

Kiểu tóc với phần mái dài thượt, thẳng đuột này từng được G-Dragon “tô” rất nhiều màu sắc khác nhau, và khi anh chọn màu trắng thì trông hệt như họ hàng với nhân vật Ino.

8 bằng chứng cho thấy G-Dragon đã học hỏi kiểu tóc từ dàn nhân vật truyện tranh Naruto - Ảnh 8.

Trong sự nghiệp tóc tai của mình, G-Dragon cũng đã từng thử nghiệm kiểu tóc xoăn bông xù hiếm người dám diện, và lúc thì anh trông giống chàng ninja lười biếng nhưng thông minh Shikamaru…

8 bằng chứng cho thấy G-Dragon đã học hỏi kiểu tóc từ dàn nhân vật truyện tranh Naruto - Ảnh 9.

 lúc lại gợi liên tưởng đến “giáo chủ lông mày rậm” Might Guy trong kiểu đầu Afro đặc trưng của người gốc Phi.