8 “Đại Gia“ Giàu Có Nhất Naruto Và Boruto, CEO Đệ Tam Đứng Thứ Mấy?

0
3318

Ai là nhân vật giàu nhất trong Naruto và Boruto? Dưới đây chính là 7 đại gia m̼á̼u̼ ̼m̼ặ̼t̼ đó.

Nghe thì có vẻ khá lạ, nhưng thu nhập cá nhân của những nhẫn giả cấp trung trong Naruto đã được coi là khá dư dả. Họ thường k̼i̼ế̼m̼  tiền từ việc hoàn thành nhiệm vụ, hoặc từ lương cứng cho công việc ngoài xã hội, hay có thể tự kinh doanh buôn bán.

Vậy ai là là nhân vật giàu nhất trong Naruto và Boruto? Dưới đây chính là 7 đại gia m̼á̼u̼ ̼m̼ặ̼t̼ đó.

1. Ereki Kaminarimon

7 đại gia giàu có nhất Naruto và Boruto, có kẻ chuyên mang tiền đi bao gái - Ảnh 2.

Ereki là chủ sở hữu của công ty Kaminarimon và từng là một cựu shinobi của làng Lá . Công ty của ông phụ trách tàu Thunder- hiện là phương tiện đi lại chính của cư dân Konoha. Ereki có một tòa nhà cao ở Konoha. Con trai ông Denki, cũng được hưởng nhiều tiện ích.

Ông rất giàu có và được xem là người giàu nhất trong Boruto thời điểm hiện tại. Tài sản của ông còn nhiều hơn cả Hokage- người cầm đầu của Làng.

2. Ikkyu Madoka

7 đại gia giàu có nhất Naruto và Boruto, có kẻ chuyên mang tiền đi bao gái - Ảnh 1.

Lãnh Chúa Hỏa Quốc Madoka Ikkyu được xem là nhân vật giàu có và sở hữu quyền lực chính trị bậc nhất trong lục địa Nhẫn Giới. Là một lãnh chúa, dễ hiểu cả Hỏa Quốc là tài sản của ông và Làng Lá cũng thế.

Ấn tượng ban đầu của Ikkyu là vô cùng giàu có, tài sản của ông là không thể đếm được. Nhiều lời đồn còn cho biết ông thường không quan tâm chăm sóc đến con do công việc khá nhiều và chỉ n̼é̼m̼ tiền cho con trai xài tới nỗi anh chán thì thôi.

3. CEO Đệ Tam

Tên đầy đủ: Sarutobi Hiruzen

CEO, Chủ tịch HĐQT tập đoàn Sarutobi, sở hữu khối bất động sản lớn nhất làng là và nhiều của cải giá trị, ông được coi là người giàu thứ 2 làng lá chi sau lãnh chúa,

Đệ Tam được giới thiệu là một Thánh Nhẫn Giả của Nhẫn Giới với sức mạnh đi lên từ những điều cơ bản của một Ninja.
-Về nhẫn thuật: Đệ Tam thông thạo cả 5 nguyên tố chakra cơ bản gồm hoả, thuỷ, lôi, phong và thổ. Nhưng chắc chắn Đệ Tam sẽ dùng THỔ nhiều nhất! Đệ cũng sở hữu thú triệu hồi cực mạnh, một con khỉ vương Enma! Chỉ cần triệu hội Khỉ ra là Khỉ làm hết, còn Tam thì… chỉ đạo, CEO mà

4. Jiraiya

7 đại gia giàu có nhất Naruto và Boruto, có kẻ chuyên mang tiền đi bao gái - Ảnh 3.

Chắc nhiều người tò mò vì sao Jiraiya nằm trong danh sách này. Chúng ta nên nhớ khi còn sống, Jiraiya đã thành công rực rỡ với bộ tiểu thuyết Icha Icha dành cho người lớn của mình. Những lợi nhuận được tạo ra từ cuốn tiểu thuyết mang đến cho ống số tiền không hề nhỏ.

Bên cạnh đó Jiraiya cũng k̼i̼ế̼m̼ được rất nhiều tiền từ việc làm nhiệm vụ, và ông chính là Sannin hoàn thành nhiều nhiệm vụ nhất trong series.

Tuy nhiên do tính tình phóng khoáng nên ông thường xuyên n̼é̼m̼ tiền vào những khu ăn chơi.

5. Orochimaru

7 đại gia giàu có nhất Naruto và Boruto, có kẻ chuyên mang tiền đi bao gái - Ảnh 4.

Làm sao Orochimaru có thể được gọi là giàu có? Chúng ta chỉ cần nhìn vào các thiết bị trong phòng thí nghiệm đặc biệt là trong thời đại Boruto thì đủ biết nhân vật này giàu cỡ nào.

Trang thiết bị trong phòng thí nghiệm của Orochimaru đều cực kỳ tân tiến. Orochimaru không thể có được tất cả những thứ đó chỉ từ việc c̼ư̼ớ̼p̼ ̼b̼ó̼c̼ vì anh ta bị Yamato theo dõi s̼á̼t̼ sao sau Đại c̼h̼i̼ế̼n̼ Thế giới Ninja lần thứ tư.

Nếu bạn hỏi Orochimaru k̼i̼ế̼m̼ tiền từ đâu thì rất có thể anh ấy đang “tiếp thị”, buôn bán công nghệ.

6. Hyuga Hiashi

7 đại gia giàu có nhất Naruto và Boruto, có kẻ chuyên mang tiền đi bao gái - Ảnh 5.

Gia tộc Hyuga là gia tộc lâu đời nhất trong thế giới Shinobi, và là một trong bốn gia tộc quý nổi tiếng ở Làng Lá. Gia tộc này cũng dược biết đến bởi sự giàu có của mình, họ thậm chí có thể nuôi sống con cháu họ sau này. Họ cũng thường được Hokage yêu cầu hoàn thành các nhiệm vụ cấp cao khác nhau.

Hiện tại, Hiashi vẫn đứng đầu gia tộc Hyuga. Cứ nhìn căn nhà rộng rãi, thậm chí sân còn rộng hơn cả nhà của Naruto và Hinata thì chúng ta biết người đàn ông này giàu có thế nào.

7. Kakuzu

7 đại gia giàu có nhất Naruto và Boruto, có kẻ chuyên mang tiền đi bao gái - Ảnh 6.

Kakuzu là một thành viên của Akatsuki , người đã từng là Shinobi cấp S chạy trốn khỏi Takigakure. Trong Akatsuki, Kakuzu có vai trò như một thủ quỹ.

Lý do một thợ săn tiền thưởng có thể trở thành một thủ quỹ là vì khi vẫn làm việc dưới sự lãnh đạo của Takigakure với tư cách là một trong những nhóm ninja ưu tú, Kakuzu nhận nhiệm vụ g̼i̼ế̼t̼ Hashirama Senju- Hokage đệ nhất của làng Lá. Thật không may, nhiệm vụ này đã kết thúc trong thất bại vì Kakuzu phải đối đầu với một ninja rất mạnh.

Sau khi thất bại, anh k̼i̼ế̼m̼ sống bằng nghề săn tiền thưởng trên thị trường chợ đen bằng cách l̼ấ̼y̼ ̼t̼r̼á̼i̼ ̼t̼i̼m̼ của Shinobi mạnh nhất để biến mình thành b̼ấ̼t̼ ̼t̼ử̼, và thỏa mãn của bản thân. Khi ông 91 tuổi, Kakuzu vẫn muốn k̼i̼ế̼m̼ tiền ngay cả sau khi Sasori tuyển dụng mình

Đó là lý do tại sao Kakuzu có lẽ là một trong những nhân vật giàu có nhất trong thế giới Naruto. Có thể hiện tại kho báu của Kakuzu vẫn còn được cất giữ ở đâu đó.

8. Rasa

7 đại gia giàu có nhất Naruto và Boruto, có kẻ chuyên mang tiền đi bao gái - Ảnh 7.

Rasa là Kazekage Đệ Tứ – người từng nắm giữ vị trí đứng đầu làng Cát, đồng thời là cha của Temari, Kankuro và Gaara. Ông là một Shinobi rất mạnh, bằng chứng chính là chức vị Kazekage, có thể chế ngự 1 Vỹ Thú mạnh như Nhất Vỹ Shukaku. Với huyết kế giới hạn Từ Độn của mình, ông đã tạo ra một loại thuật mới có tên là Kim Sa (cát vàng).

Chúng ta hãy thử tượng tượng mà xem nếu ông có thể bán hết cát vàng của mình thì điều này đủ khiến Sunagakure trở nên thịnh vượng và phát đạt.