8 nhẫn thuật “không thời gian“ có thể mở cổng đi xuyên không, thao túng thời gian trong Naruto và Boruto (P2)

0
151

Trong thế giới Naruto có nhiều chiêu thức và nhẫn thuật ấn tượng, một trong số đó chính là thuật “không thời gian”.

Thế giới trong Nhẫn giả Naruto và Boruto không chỉ gây ấn tượng với người xem bởi những ninja tài giỏi, có những sức mạnh vô cùng “k̼h̼ủ̼n̼g̼ ̼k̼h̼i̼ế̼p̼” mà còn sở hữu những nhẫn thuật đỉnh cao.

Một trong số đó chính là thuật “không thời gian”, nhờ có nhẫn thuật này mà người sở hữu nó có thể dịch chuyển đến các chiều không gian khác nhau, hay thậm chí còn có thể dịch chuyển một số lượng người nhất định để đi xuyên không gian cùng với mình. Không những thế có thể thao túng thời gian, xóa bỏ đi những khái niệm thông thường. Đây thật sự là những nhẫn thuật vô cùng đặc biệt và ấn tượng.

Hôm nay chúng ta hãy cùng điểm nốt 4 nhẫn thuật không thời gian nổi bật trong danh sách này nhé.

5. Amenotejikara

8 nhẫn thuật không thời gian có thể mở cổng đi xuyên không, thao túng thời gian trong Naruto và Boruto (P2) - Ảnh 3.

Đây là sức mạnh mà chỉ có Rinnegan của Sasuke mới có thể thực hiện được, nó là một nhẫn thuật mà không ai có thể chống lại. Sasuke sử dụng được thuật này sau khi Lục Đạo Hiền Nhân truyền cho sức mạnh. Nhẫn thuật này cho phép người sử dụng hoán đổi vị trí với một vật thể gần nhất và có giới hạn khoảng cách.

Với một phạm vi nhất định, Sasuke có thể ngay lập tức thay đổi vị trí của mình, người khác và các vật thể. Phạm vi sử dụng sẽ được tăng lên nếu Sasuke hoán đổi vị trí của mình với một vật thể giống như khi cậu hoán đổi vị trí với chiếc áo của Sakura khi bị lạc vào dị giới của Kaguya hay khi cậu dịch chuyển với thanh k̼i̼ế̼m̼ của mình trong trận đ̼á̼n̼h̼ với Momoshiki. Thuật này có thể dùng để tránh đòn t̼ấ̼n̼ ̼c̼ô̼n̼g̼ trong cận chiến hoặc t̼ấ̼n̼ ̼c̼ô̼n̼g̼ bằng cách dịch chuyển cả cơ thể lẫn v̼ũ̼ ̼k̼h̼í̼.

6. “Cổng đen” của Sasuke

8 nhẫn thuật không thời gian có thể mở cổng đi xuyên không, thao túng thời gian trong Naruto và Boruto (P2) - Ảnh 1.

Kỹ thuật này không có tên, nhưng được Sasuke sử dụng nó để di chuyển giữa các chiều không gian.

Hiện tại Sasuke Uchiha chính là một trong những shinobi mạnh nhất từng sống trong Naruto . Cùng với Naruto , Sasuke có một nửa chakra của Lục Đạo Hiền Nhân, anh còn có thêm cả huyết kế giới hạn Mangekyou Sharingan và Rinnegan.

Nhờ huyết kế giới hạn này mà Sasuke có thể sử dụng được thuật không thời gian, anh có thể dịch chuyển đến các chiều không gian khác nhau, thậm chí còn có thể dịch chuyển một số lượng người nhất định để đi xuyên không gian cùng với mình. Tuy nhiên thuật này đòi hỏi rất nhiều chakra khiến cho Rinnegan có thể mất tác dụng trong một khoảng thời gian.

7. “Cổng đen” của ấn Karma

8 nhẫn thuật không thời gian có thể mở cổng đi xuyên không, thao túng thời gian trong Naruto và Boruto (P2) - Ảnh 2.

Giống như Sasuke thì Jigen cũng có thể tạo ra một cổng đen dùng đi di chuyển giữa các chiều không gian. Tuy nhiên sự khác biệt ở đây là hắn sử dụng ấ̼n̼ ̼n̼g̼u̼y̼ề̼n̼ Karma thay vì Rinnegan giống Sasuke.

Điều này cho thấy là người sở hữu Karma thì Kawaki và Boruto cũng có thể sử dụng kỹ thuật này. Nhưng khi họ sử dụng nó trong chương 39, họ phải làm việc cùng nhau chứ chưa đủ khả năng để tự làm một mình được.

8. Amenominaka

8 nhẫn thuật không thời gian có thể mở cổng đi xuyên không, thao túng thời gian trong Naruto và Boruto (P2) - Ảnh 4.

Amenominaka là thuật có tên dựa theo vị thần Amenominakanushi – Thần Thiên Tổ của Khởi Tâm Vũ Trụ, là Kami đầu tiên và là suối nguồn của toàn cõi vũ trụ theo đạo Shinto. Với Rinnegan của mình, Kaguya có thể dịch chuyển tất cả kẻ địch trong phạm vi nhất định sang một dị giới không gian của bà ta. Số lượng dị giới đó rất đa dạng, có thể là dung nham, băng tuyết sa mạc thậm chí là biển acid hoặc không gian trọng lực.

Khoảng cách của các dị giới không gian này với nhau, hay khoảng cách từ dị giới đến thế giới ninja là rất lớn. Vì thế, đây là một thuật hao tốn vô cùng nhiều chakra.

Trong chap 683 Naruto, Obito cũng thừa nhận rằng lượng chakra của anh để tới không gian này (bằng phương thức đồng bộ hóa Kamui với Yomotsu Hirasaka) thậm chí còn lớn hơn thế, bởi đó không phải là không gian do anh điều khiển. Nó lớn đến mức phải huy động thêm rất nhiều chakra từ Bách Hào Thuật của Sakura mới có thể mở cổng dị giới mà Sasuke ở đó.