9 chi tiết thú vị rất ít người biết về ‘cụ’ Uchiha Madara – Boss cuối huyền thoại trong truyện Naruto

0
495

Uchiha Madara là vị тнủ lĩηн huyền thoại của tộc Uchiha, người đồng sáng lập nên Làng Lá. Mong muốn có thể mang lại hòa bình cho thế giới này bằng phương pháp vô cùng тàη độ¢, nhẫn tâm; chính ông cũng là người đứng đằng sau biết bao các cuộc cнιếη trαηн thế giới Nhẫn Giả. Tuy vậy, Madara cũng có khá nhiều fan đó nha. Mừng sinh nhật Madara, hãy cùng xem lại loạt sự thật về ông nhé!

1. Màu sắc ưa thích của Madara là màu cam. Món ăn ông ưa thích là Inarizushi (đậu hủ chiên nhồi cơm sushi) và ông ghét nhất  món trứng cá

2.Uchiha Madara sinh vào ngày 24 tháng 12

Về dung mạo, Madara thuở còn nhỏ được tác giả mô tả nét vẽ rất giống với nhân vật Sasuke. Tuy nhiên xét về tính cách, ông lại có nét nhí nhảnh giống với nhân vật chính Naruto.

3. Uchiha Madara khoảng trên 120 tuổi khi ông qua đời (trước khi được hồi sinh)

Lịch sử giới nhẫn giả ghi nhận lại rằng, Uchiha Madara có tuổi thọ khoảng 120 tuổi khi ông qua đời. Lý do giúp ông có được tuổi thọ cao gấp đôi người bình thường như vậy là nhờ nhiều năm dài hấp thụ chakra của Thập Vĩ.

4. Sở thích của Madara là đi săn bằng chim ưng.

Vài chi tiết trong truyện cho thấy Madara có sở thích đi săn bằng chim ưng, ông cũng từng nghĩ ra cách kết hợp ảo thuật từ Mangekyo Sharingan với loài chim ưng để lợi hại hơn trong chiế.n đấ.u. Tuy nhiên ông lại không thể thi triển thành công, sau này đến đời Itachi lại dễ dàng đạt được điều đó!

5. Người mà Uchiha Madara yêu quý nhất trong đời mình là em trai Uchiha Izuna. Tình yêu của ông dành cho em trai mình còn sâu đậm hơn của Uchiha Itachi dành cho Sasuke nữa.

6. Dù là một thành viên trong gia tộc Uchiha, chakra nguyên tố mà Madara sở hữu không phải là Hỏa, mà là Phong.

7. Uchiha Madara cao 179cm và nặng 71,3 kg, ông có nhóm máu O.

8. Uchiha Madara là thành viên mạnh nhất từ trước đến giờ trong tộc Uchiha.

Madara là nhân vật sở hữu nguồn lực nội tại mạnh đến mức có thể kháng lại được cấ.m thuật “Tạp Giới Chuyển Sinh” mà Kabuto sử dụng. Không giống như những nhẫn giả khác được hồi sinh để bị lợi dụng trong cuộc đại chiế.n lần thứ 4, Kabuto hoàn toàn không thể chế ngự được Madara nên hắn không dám xuất hiện ở gần ông. Khi cấ.m thuật này được Itachi và Sasuke hợp sức phá giải, những nhẫn giả khác biến mất, còn Madara thì không.

9. Người mà Madara nể phục nhất cũng là người mà ông ghét nhất – Chính là Senju Hashirama.