Ace và Râu Trắng có thể “нồι ѕιин” quay trở lại bằng một cách “không tưởng”?

0
275

Cái c.h.ế.t của Ace và Râu Trắng khiến nhiều người hâm mộ vô cùng tiếc nuối.

One Piece là một trong những manga được nhiều người yêu thích. Loạt phim xoay quanh hành trình tìm kiếm kho báu của Monkey D. Luffy với mục tiêu trở thành Vua Hải T.ặ.c.

Chứa đựng nhiều cuộc h.ỗ.n c.h.i.ế.n, những trận đ.á.n.h d.ữ d.ộ.i, không quá bất ngờ khi sự r.a đ.i của một số nhân vật khiến nhiều người đi từ s.ố.c đến tiếc nuối.

Một trong số đó chính là cái c.h.ế.t của Ace và Râu Trắng- 2 nhân vật được yêu thích bậc nhất series. Chính vì thế việc có thể đưa 2 người này quay trở lại là một chủ đề thú vị được rất nhiều người quan tâm.

Đây thật sự không phải là một việc quá khó trong One Piece, tuy nhiên nó cần nhiều yếu tố thì mới có thể thành công được. Vậy mọi việc như thế nào, chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu nhé.

1. Trái á.c q.u.ỷ của Gekko Moriah

One Piece: Ace và Râu Trắng có thể hồi sinh quay trở lại bằng một cách không tưởng? - Ảnh 1.

Trong One Piece, Gekko Moriah là một cựu thành viên Shichibukai sống trên một hòn đảo nổi Thriller Bark, nhưng ông không được mọi người coi trọng về sức mạnh. Điều làm nên điều đặc biệt của Moriah đến từ chính trái á.c q.u.ỷ của ông.

Hiện tại Moriah đang sở hữu trái á.c q.u.ỷ Kage Kage no Mi thuộc loại Paramecia giúp ông sử dụng và kiểm soát bóng như những con vật. Nó cho phép ông xây dựng quân đội zombie bởi ông lấy bóng của người khác và c.ấ.y chúng trong cơ thể c.h.ế.t.

Hiện tại Râu Đen đang muốn mời ông tham gia băng hải t.ặ.c của mình. Nhiều người nghi ngờ rằng Tứ Hoàng này đang muốn lợi dụng năng lực trái á.c q.u.ỷ của Moriah. Với một kẻ gian manh, x.ả.o t.r.á như Râu Đen hắn đang lập ra một kế hoạch vô cùng “̶k̶hủ̶n̶g ̶k̶h̶iế̶p”, như việc hắn muốn hồi sinh những nhân vật mạnh mẽ trong quá khứ để phục vụ cho mình.

Vậy liệu Ace và Râu Trắng có đủ điều kiện để hồi sinh thành ̶z̶o̶m̶b̶i̶e không?

2. Ace và Râu Trắng trở thành ̶z̶o̶m̶b̶i̶e

One Piece: Ace và Râu Trắng có thể hồi sinh quay trở lại bằng một cách không tưởng? - Ảnh 2.

Trong dòng thời gian của One Piece thì đã hai năm kể từ khi Ace và Râu Trắng c.h.ế.t.Theo trang web Memorial Pages thì các t.h.i t.h.ể được c.h.ô.n c.ấ.t bởi các giáo dân m.ấ.t 8 đến 12 năm để ̶p̶hâ̶n ̶hủ̶y thành xương. Và thời gian này thậm chí có thể kéo dài hơn nếu t.h.i h.à.i được c.h.ô.n trong q.u.a.n t.à.i. Vì vậy rất có thể h.à.i c.ố.t của Ace và Râu Trắng vẫn sẽ ở đó.

Nếu như vậy 2 người này đủ điều kiện để có thể trở thành ̶z̶o̶m̶b̶i̶e nhờ năng lực trái á.c q.u.ỷ của Gekko Moriah.Vấn đề là nếu họ được h.ồ.i s.i.n.h, Râu Trắng và Ace sẽ không mạnh như trước. Bởi vì khi trở thành ̶ z̶o̶m̶b̶i̶e cơ thể của Ace và Râu Trắng đều không còn năng lực trái á.c q.u.ỷ nữa.

3. Một bóng thích hợp cho Râu Trắng và Ace

One Piece: Ace và Râu Trắng có thể hồi sinh quay trở lại bằng một cách không tưởng? - Ảnh 3.

Nhưng về cơ bản cơ thể của Ace và Râu Trắng rất mạnh ngay cả khi không có trái á.c q.u.ỷ. Ace đã có tài chiến đấu từ khi còn nhỏ còn Râu Trắng được mệnh danh là Người đàn ông mạnh nhất thế giới. Nếu được cung cấp bóng râm thích hợp, chắc chắn họ sẽ rất mạnh.

Ví dụ, nếu Moria muốn tham gia băng hải t.ặ.c Râu Đen thì Teach có thể giúp họ có được một bóng phù hợp. Hình ảnh lý tưởng nhất với Râu Trắng sẽ là Edward Weevil, còn Ace là Sabo hoặc Luffy. Hoặc bất ngờ hơn nếu Teach quyết định lấy bóng của mình để đi để h.ồ.i s.i.n.h các t.h.â.y m.a của Râu Trắng.

Nếu điều này là đúng thì nhóm của Luffy phải chiến đấu chống lại Teach thật, cộng với t.h.â.y m.a Râu Trắng sử dụng bóng của Teach thì đây thật sự là một mối đ.e d.ọ.a n.g.h.i.ê.m t.r.ọ.n.g.

Đọc đến đây mọi người nghĩ sao về vấn đề này? Hãy cho chúng tôi biết thêm suy nghĩ của các bạn để chúng ta cùng thảo luận nhé.