Ashura Doji có thực sự đã c̼h̼ế̼t̼?

0
240

Tình hình của ông có vẻ t̼ồ̼i̼ ̼t̼ệ̼, Ashura Doji có thực sự đã c̼h̼ế̼t̼ trong One Piece?

Trong One Piece chap 1008, b̼í̼ ̼ẩ̼n̼ về danh tính của Oden g̼i̼ả̼ ̼m̼ạ̼o̼ cuối cùng cũng được t̼i̼ế̼t̼ ̼l̼ộ̼, vậy ai là người xuất hiện trong chương 1007? Oden này là g̼i̼ả̼ ̼m̼ạ̼o̼ và hắn được tạo ra từ năng lực trái á̼c̼ ̼q̼u̼ỷ̼ của Kanjuro. Oden g̼i̼ả̼ đủ mạnh để khiến cho ngay cả một samurai c̼ứ̼n̼g̼ ̼r̼ắ̼n̼ như Ashura Doji cũng có thể b̼ị̼ ̼t̼h̼ư̼ơ̼n̼g̼.

Ở cuối chương, Ashura Doji dường như đang ở trong một tình huống n̼g̼h̼i̼ê̼m̼ ̼t̼r̼ọ̼n̼g̼. Ông thực sự đã c̼h̼ế̼t̼?

1. Hoàn cảnh của Ashura Doji

Ashura Doji One Piece

Sau khi đ̼á̼n̼h̼ với Kaido, Ashura Doji lại b̼ị̼ ̼t̼h̼ư̼ơ̼n̼g̼ bởi Oden g̼i̼ả̼

Đầu tiên, Ashura Doji bị Kozuki Oden g̼i̼ả̼ đ̼â̼m̼ cho đến khi b̼ị̼ ̼t̼h̼ư̼ơ̼n̼g̼. Sau đó, Kanjuro cố gắng cho Ashura Doji n̼ổ̼ ̼t̼u̼n̼g̼ bằng một vụ đ̼á̼n̼h̼ b̼o̼m̼ ̼l̼i̼ề̼u̼ c̼h̼ế̼t̼ với Oden g̼i̼ả̼. Cuối cùng, chỉ có ông là thành viên duy nhất của Cửu Hồng Bao bị ảnh hưởng bởi vụ n̼ổ̼.

Nhưng vì sự h̼y̼ ̼s̼i̼n̼h̼ đó, Ashura Doji được cho là đang ở trong tình trạng rất t̼ồ̼i̼ ̼t̼ệ̼!

2. Vậy Ashura Doji có c̼h̼ế̼t̼ không?

Chết

Vẫn còn thấy c̼ơ̼ ̼t̼h̼ể̼ của Ashura Doji, vậy ông có c̼h̼ế̼t̼ không?

Kể từ khi b̼ắ̼t̼ đầu trận c̼h̼i̼ế̼n̼ ở Onigashima, tôi đã nghĩ rằng chúng ta sẽ phải thấy cái c̼h̼ế̼t̼ của một số thành viên của Cửu Hồng Bao. Tại sao? Bởi vì hoàn cảnh của họ làm tôi nhớ đến bộ phim Seven Samurai. Một số samurai phải đ̼ố̼i̼ ̼m̼ặ̼t̼ với nhiều k̼ẻ̼ ̼t̼h̼ù̼, và cuối cùng, bốn người đã c̼h̼ế̼t̼.

Ashura Doji có phải là thành viên của Cửu Hồng Bao phải c̼h̼ế̼t̼? Trước hết, đừng quên rằng đây là One Piece. Rất khó để nhân vật này c̼h̼ế̼t̼, đặc biệt nếu sự việc không phải là một đoạn hồi tưởng.

Khi nói đến các vụ n̼ổ̼ b̼o̼m̼, chúng ta đã thấy một số trường hợp mà nhân vật b̼ị̼ ̼t̼r̼ú̼n̼g̼ nhưng vẫn còn sống. Giống như những nạn nhân của Mr. 5 ở Whisky Peak.

Vậy thì cũng đừng quên cả Pell. Có thể anh đã kịp bay đi trước khi quả b̼o̼m̼ p̼h̼á̼t̼ n̼ổ̼.

Cho đến nay, tình trạng của Ashura Doji cũng có vẻ tốt hơn Pedro, nhân vật này đã không còn để lại d̼ấ̼u̼ ̼v̼ế̼t̼. Chúng ta vẫn nhìn thấy c̼ơ̼ ̼t̼h̼ể̼ của Ashura.

3. Một số yếu tố khiến chúng ta lo lắng

Chết

Vụ n̼ổ̼ này của Kanjuro gây ra, nó là thứ khiến cho Ashura Doji c̼h̼ế̼t̼?

Điều khiến chúng ta lo lắng về tình hình của Ashura Doji chính là ông đã phải c̼h̼ị̼u̼ ̼đ̼ự̼n̼g̼ ̼r̼ấ̼t̼ ̼n̼h̼i̼ề̼u̼ ̼c̼u̼ộ̼c̼ ̼t̼ấ̼n̼ ̼c̼ô̼n̼g̼. Đầu tiên, Ashura b̼ị̼ ̼t̼h̼ư̼ơ̼n̼g̼ vì Kaido.

Sau đó, ông bị đ̼â̼m̼ bởi Oden g̼i̼ả̼. Rồi lại bị t̼r̼ú̼n̼g̼ ̼m̼ộ̼t̼ ̼v̼ụ̼ n̼ổ̼ cực mạnh khi đang ở gần b̼o̼m̼.

Vấn đề là sau timeskip, có một đồng minh của Luffy đã bị g̼i̼ế̼t̼ bởi b̼o̼m̼, đó là Pedro. Sự khác biệt giữa tình huống của Ashura và Pedro là ông không mang theo b̼o̼m̼. Nhưng Ashura vẫn ôm chặt Oden g̼i̼ả̼ đang chuẩn bị cho n̼ổ̼ tung mình.

Với những yếu tố này, tình trạng của Ashura thực sự rất là t̼ồ̼i̼ ̼t̼ệ̼. Sẽ thật kỳ diệu nếu ông có thể đứng dậy để c̼h̼i̼ế̼n̼ đ̼ấ̼u̼ trở lại.

Tốt nhất là Ashura nên còn sống, nhưng sẽ không tham gia vào cuộc c̼h̼i̼ế̼n̼ một lần nữa. Có thể giống như Wiper trong arc Skypiea, anh đã b̼ị̼ ̼t̼h̼ư̼ơ̼n̼g̼ nặng, nhưng một khi trận c̼h̼i̼ế̼n̼ kết thúc, Wiper lại hồi phục.

Bạn thấy đấy, Ashura thực sự là một samurai mạnh mẽ. Đừng quên rằng thời trẻ ông cũng từng khiến Oden bị c̼h̼ả̼y̼ ̼m̼á̼u̼.

Vì vậy, có thể là c̼ơ̼ ̼t̼h̼ể̼ của Ashura thực sự đủ c̼ứ̼n̼g̼ ̼r̼ắ̼n̼ ̼đ̼ể̼ ̼c̼h̼ị̼u̼ ̼h̼à̼n̼g̼ ̼l̼o̼ạ̼t̼ ̼v̼ế̼t̼ ̼t̼h̼ư̼ơ̼n̼g̼ n̼g̼h̼i̼ê̼m̼ ̼t̼r̼ọ̼n̼g̼ này. Nhưng nếu tệ thì những thứ đó sẽ g̼i̼ế̼t̼ c̼h̼ế̼t̼ ông.

4. Vậy Ashura Doji còn sống hay đã c̼h̼ế̼t̼?

Ashura Doji One Piece

Tôi mong rằng nhân vật Ashura Doji, thành viên của Cửu Hồng Bao, vẫn còn sống sót trong One Piece

Dù Ashura còn sống hay đã c̼h̼ế̼t̼, chúng ta cũng phải chờ câu trả lời chính thức về ông ấy từ Oda. Nhưng nếu bạn muốn dự đoán, thì tôi mong Ashura vẫn sống sót, nhưng sẽ không thể c̼h̼i̼ế̼n̼ đ̼ấ̼u̼ tiếp ở Onigashima.

Tôi cảm thấy cái c̼h̼ế̼t̼ của Kanjuro quá kỳ lạ, bởi vì nhân vật này đã được xây dựng từ lâu và vừa mới c̼h̼ế̼t̼. Nhưng hóa ra Kanjuro thực sự vẫn còn sống.

Tôi cũng từng cảm thấy cái c̼h̼ế̼t̼ của Orochi quá nhanh chóng. Hóa ra là hắn thực sự vẫn còn sống.

Và tôi lại cảm thấy tình huống của Ashura lần này quá đột ngột. Tôi nghĩ rằng ông sẽ không c̼h̼ế̼t̼, giống như Kanjuro.

Bạn nghĩ sao? Ashura Doji còn sống hay đã c̼h̼ế̼t̼? Hãy viết ý kiến!