Bà Pɦυ̛ơпg Hằng nhập 50.000 Ƅìnɦ oxy đặt ở Đại Nam sẵn sàng hỗ trợ miễn phí cho người dân nghèo!

0
153
Trên sóng livestream mới nhất, bà Phương Hằng tiết lộ đã chuẩn bị sẵn ở Đại Nam 50.000 bình oxy để phục vụ miễn phí cho người dân nghèo.

Những ngày vừa qua bà Phương Hằng liên tục livestream chia sẻ về cuộc sống của bản thân, cũng như những dự án mà Đại Nam đang triển khai để giúp đỡ cho bà nghèo trong thời gian dịch bệnh hoành hành.

Bà Phương Hằng thường xuyên làm từ thiện để giúp người nghèo trong thời gian dịch bệnh

Trước tình hình dịch bệnh phức tạp, vợ chồng bà Phương Hằng chính thức nhập 50.000 bình oxy đặt ở Đại Nam sẵn sàng phục vụ miễn phí cho những người dân nghèo.

Trên sóng livestream bà Phương Hằng chia sẻ: “Tôi đã chuẩn bị 50.000 bình oxy đủ cỡ, phục vụ cho việc cứu người. Bình nào không có logo của Đại Nam thì không phải của Đại Nam… Đại Nam là nơi để lại cho đời, là khu du lịch tâm linh, và những gì chúng tôi làm là để giúp đời, chứ không phải để buôn bán oxy…”. Được biết, toàn bộ số bình oxy này đều đề tên “Huỳnh Uy Dũng – Nguyễn Phương Hằng” và có logo Đại Nam.

50.000 bình oxy đã chuẩn bị sẵn ở Đại Nam

Tất cả đều có logo Đại Nam

Và những bình oxy này không để buôn bán mà nhằm phục vụ bà con nghèo

Sau thông tin này, rất nhiều dân mạng đã dành lời khen cũng như lòng biết ơn đến vợ chồng bà Phương Hằng đã giúp người dân phần nào những khó khăn trong thời gian dịch bệnh.

Trước đó, bà Phương Hằng đã hỗ trợ miễn phí 300 bình oxy cho nhóm thiện nguyện Nhất Tâm. Được biết, đây là nhóm hoạt động với tiêu chí “Mai táng 0 đồng, oxy 0 đồng, khử khuẩn 0 đồng, cấp thực 0 đồng” suốt thời gian qua.

Bên cạnh đó ngày 27/7 bà Phương Hằng cũng cho biết Đại Nam đang cung cấp 1500 lít oxy mỗi ngày cho Bệnh viện Chợ Rẫy. Trong livestream, nữ đại gia chia sẻ: “Vợ chồng tôi có trao đổi với giám đốc Bệnh viện Chợ Rẫy, anh ấy rất vui mừng vì bắt đầu từ hôm nay thì nguyên liệu oxy y tế của chúng tôi sẽ được cung cấp cho bệnh viện khoảng 1500 lít mỗi ngày”.

“Nguồn oxy thì chúng tôi sẽ cố gắng sản xuất liên tục để phục vụ cho y tế, tôi livestream như thế này thì các bác sĩ bệnh viện đều lắng nghe và họ cảm thấy được an ủi rất nhiều khi mà chúng tôi có nguồn oxy tiếp tế. Nếu bây giờ bỏ ra 1000 tỷ và oxy để thở cứu người thì cái nào quý hơn hả mọi người. Một ngày 1500 lít oxy quý vị tưởng tượng xem có giá trị không quý vị”.

Một bệnh viện dã chiến xin hỗ trợ 200 cái nệm, 3 tiếng sau bà Phương Hằng lập tức đáp ứng đầy đủ!
Mới đây, bà Phương Hằng đã tiết lộ đã hỗ trợ cho một bệnh viên dã chiến 200 chiếc áo, 200 cái nệm chỉ sau vài tiếng đồng hồ.

Những ngày vừa qua, bà Phương Hằng liên tục livetsream để chia sẻ về những vấn đề cuộc sống, cũng như quá trình hoạt động từ thiện của mình.

Trong livetsream mới nhất, bà Phương Hằng bất ngờ tiết lộ đã giúp một Bệnh viện dã chiến 200 cái nệm và 200 bộ quần áo sau khi được xin cứu viện:

‘Một bệnh viện giã chiến đã xin 200 cái nệm, gối màn, quàn áo cho 200 bệnh nhân ở ngay Phú Chánh, Huyện Phú Giáo, Bình Dương. Vậy mà trong vòng mấy tiếng đồng hộ tôi đã làm đủ mọi cách để đêm nay tất cả mọi người ở trong đó có giường nằm, có nệm nằm. Tôi đã giao tới nơi rồi quý vị, vậy quý vị nghĩ tôi sống như thế nào? Qúy vị thấy không chỉ có mấy tiếng đồng hồ mà tôi đã làm xong để chở lên giao cho bệnh viện cứu giúp bệnh nhân trong bệnh viện dã chiến”.

Một bệnh viện xin hỗ trợ nệm, quần áo chỉ sau vài tiếng bà Phương Hằng đáp ứng đầy đủ

Sau đó, bà Phương Hằng cùng khẳng định thêm:

“Qúy vị biết đấy, dịch hiện nay đang bùng phát khắp nơi, và chúng tôi làm hết những gì có thể trong phạm vi cho phép trong khả năng tôi chứ bao giờ từ chối ai hết. Qúy vị thấy đó, chỉ trong 1 nốt nhạc là đã có 200 chiếc nệm chở lên cho bệnh viện. Nệm, gối, mền giúp cho người ta. Liệu có ai làm được không, không phải dễ đâu quý vị, không phải có tiền mà đã mua được đâu quý vị ơi. Vì vậy, tôi nói hãy làm đi, hãy như chúng tôi đi mới biết tâm lòng của chúng tôi với dân như nào”.

Bà khẳng định bản thân làm từ thiện xuất phát từ tâm

Trước đó bà Phương Hằng vui mừng tiết lộ khi mỗi ngày Đại Nam đã cung cấp 1500 lít oxy cho Bệnh viện Chợ Rẫy để phục vu cho bệnh nhân chữa Covid-19.

“Vợ chồng tôi có trao đổi với giám đốc Bệnh viện Chợ Rẫy, anh ấy rất vui mừng vì bắt đầu từ hôm nay thì nguyên liệu oxy y tế của chúng tôi sẽ được cung cấp cho bệnh viện khoảng 1500 lít mỗi ngày. Đây là một tín hiệu rất đáng mừng bởi vi hiện nay bệnh viện rất là thiếu oxy. Bản thân tôi đang nói chuyện với quý vị hôm nay cũng thiếu oxy, 2 hôm nay tôi rất mệt”.

Hiện tại, mỗi ngày Đại Nam đều cung cấp 1500 lít oxy cho bệnh viện chợ Rẫy

Thậm chí, bà sẵn sàng dành khu trung tâm thương mại rộng 4000 m2 để làm bệnh viện dã chiến nếu cần:

“Tiện đây, thông báo với quý vị luôn là khu dân cư 100 ha của tôi ở trên Bình Phước có một trung tâm thương mai 4000 m2 tôi đã xây dựng xong, thì khi mà cần sẽ trưng dựng, 4000 m2 có thể làm rất nhiều chuyện”, bà Phương Hằng nói.