Bản thân tác giả Naruto cũng thấy b̼ố̼i̼ ̼r̼ố̼i̼ không hiểu vì sao Sakura lại bị fan g̼h̼é̼t̼ nhiều đến thế!

0
371

Đối với những đ̼ộ̼c̼ giả khó tính thì Sakura đã từng là hình mẫu tiêu biểu của tuyến nhân vật nữ p̼h̼i̼ề̼n̼ ̼n̼h̼i̼ễ̼u̼, y̼ế̼u̼ ̼ớ̼t̼,̼ ̼í̼c̼h̼ ̼k̼ỉ̼,̼ ̼n̼h̼u̼ ̼n̼h̼ư̼ợ̼c̼,̼ ̼b̼ả̼o̼ ̼t̼h̼ủ̼ ̼v̼à̼ ̼k̼h̼ô̼n̼g̼ ̼t̼ô̼n̼ ̼t̼r̼ọ̼n̼g̼ ̼c̼ả̼m̼ ̼x̼ú̼c̼ của người khác.

Mặc dù là một cô gái xinh đẹp, thông minh và mạnh mẽ nhưng Sakura vẫn phải hứng chịu nhiều chỉ trích, thậm chí là bị g̼h̼é̼t̼ từ người hâm mộ của bộ truyện tranh Naruto. Điều này khiến bản thân tác giả của Naruto – Kishimoto Masashi cũng cảm thấy b̼ố̼i̼ ̼r̼ố̼i̼ và không biết tại sao nữ chính trong bộ truyện này lại bị g̼h̼é̼t̼ nhất.

1. Sự c̼ă̼m̼ g̼h̼é̼t̼ của người đọc đối với Sakura đã khiến Kishimoto thay đổi tính cách nhân vật một chút

Bản thân tác giả Naruto cũng thấy bối rối không hiểu vì sao Sakura lại bị fan ghét nhiều đến thế! - Ảnh 2.

Kishimoto cũng chia sẻ rằng anh ấy thường xuyên nhận được những tin nhắn g̼h̼é̼t̼ Sakura. Vì sự c̼ă̼m̼ g̼h̼é̼t̼ của người hâm mộ dành cho nhân vật khiến Kishimoto phải thay đổi tính cách của Sakura một chút khi bước vào phần Shippuden, nơi ba nhân vật chính đang luyện tập với Sannin huyền thoại.

Sau khi luyện tập với Tsunade, Sakura cũng trở nên đáng tin cậy hơn trong c̼h̼i̼ế̼n̼ ̼đ̼ấ̼u̼. Ví dụ như sự hợp tác giữa Sakura và Chiyo đã giúp đ̼á̼n̼h̼ ̼b̼ạ̼i̼ Sasori của Akatsuki.

2. Sự “c̼ố̼ ̼t̼ì̼n̼h̼” của Kishimoto lại làm Sakura bị g̼h̼é̼t̼

Bản thân tác giả Naruto cũng thấy bối rối không hiểu vì sao Sakura lại bị fan ghét nhiều đến thế! - Ảnh 1.

Trước đây, Masashi Kishimoto từng được phỏng vấn và mangaka này đã thảo luận về sự nổi tiếng của Sakura Haruno.

Kishimoto cho biết, khi tạo ra nhân vật Sakura, anh đã “c̼ố̼ ̼t̼ì̼n̼h̼” đưa vào nhiều yếu tố phức tạp đan xen trong tính cách để nhắm đến các đ̼ộ̼c̼ giả nữ vào thời điểm đó. Nhưng bản thân Kishimoto cũng rất s̼ố̼c̼ và b̼ố̼i̼ ̼r̼ố̼i̼ khi biết Sakura chính là nhân vật mà các fan g̼h̼é̼t̼ nhất.

3. Tại sao có những người hâm mộ Naruto lại không thích Sakura?

Bản thân tác giả Naruto cũng thấy bối rối không hiểu vì sao Sakura lại bị fan ghét nhiều đến thế! - Ảnh 3.

Nếu tham gia vào một cộng đồng Naruto, bạn sẽ thấy đâu đó nhận xét không thích Sakura. Điều nhiều người không thích là sự t̼h̼ô̼ ̼l̼ỗ̼ của cô nàng tóc hồng đối với Naruto và thường trở thành gánh nặng khi c̼u̼ộ̼c̼ ̼c̼h̼i̼ế̼n̼ ̼b̼ắ̼t̼ ̼đ̼ầ̼u̼.

Y̼ế̼u̼ ̼đ̼u̼ố̼i̼,̼ ̼n̼ô̼n̼g̼ ̼c̼ạ̼n̼, thích Sasuke một cách m̼ù̼ ̼q̼u̼á̼n̼g̼ là những đặc điểm rõ ràng của Sakura lúc còn trẻ. Cô p̼h̼á̼ ̼v̼ỡ̼ tình bạn của mình với Ino vì Sasuke, và Sakura cũng có phần v̼ô̼ ̼d̼ụ̼n̼g̼ trong những t̼r̼ậ̼n̼ ̼đ̼á̼n̼h̼ quan trọng. Sakura từng rất c̼ă̼m̼ g̼h̼é̼t̼ Naruto, nhưng cậu vẫn luôn bảo vệ cô mỗi khi Sasuke đ̼ị̼n̼h̼ ̼l̼à̼m̼ ̼h̼ạ̼i̼.

Tình yêu của cô ấy dành cho Sasuke cũng có thể gây k̼h̼ó̼ ̼c̼h̼ị̼u̼ cho một số người. Bản thân Sakura ở cuối truyện cũng cảm thấy mình không làm được gì, luôn bị bỏ lại phía sau và chịu sự bao bọc của cả Sasuke và Naruto. Sakura cứ luôn yêu cầu Naruto phải đưa Sasuke về nhà, cũng khiến một số người cho rằng cô gái này đang thực sự làm phiền Naruto. Và các fan rất vui khi Naruto nên duyên với Hinata chứ không phải Sakura.

May mắn là đến cuối cùng dù vẫn còn nhiều thiếu sót, nhưng Haruno Sakura đã trở thành một nhân vật mạnh mẽ hơn và có thể hỗ trợ đồng đội của mình tốt hơn. Tuy nhiên, một số người xem Naruto dường như không thể quên được “t̼ộ̼i̼ ̼l̼ỗ̼i̼” thời thơ ấu của cô nàng.