Bắt Đầu Cuộc N̼ổ̼i̼ ̼L̼o̼ạ̼n̼ ̼B̼ê̼n̼ ̼T̼r̼o̼n̼g̼ ̼B̼ă̼n̼g̼ ̼H̼ả̼i̼ ̼T̼ặ̼c̼ Bách Thú, Cục Diện T̼r̼ậ̼n̼ ̼C̼h̼i̼ế̼n̼ Tại Wano Thay Đổi Quan Trọng

0
681

Trong One Piece chap 1004 thì Otama đã sử dụng khả năng của mình để đ̼ả̼o̼ ̼n̼g̼ư̼ợ̼c̼ ̼t̼ì̼n̼h̼ ̼t̼h̼ế̼ ̼t̼r̼ậ̼n̼ ̼c̼h̼i̼ế̼n̼ tại Wano.

Trận chiến trong One Piece giữa các Siêu Tân Tinh và Tứ Hoàng đã diễn ra một thời gian dài trên các tầng lâu đài Kaido tại đảo Onigashima. Nhưng vẫn còn nhiều điều đang diễn ra trong nội bộ của băng h̼ả̼i̼ ̼t̼ặ̼c̼ Bách Thú. Điều này đã đến trong One Piece chap 1004 khi Otama đã thực hiện một kế hoạch thông minh, biến kẻ địch thành quân của mình.

One Piece: Bắt đầu cuộc nổi loạn bên trong băng hải tặc Bách Thú, cục diện trận chiến tại Wano thay đổi quan trọng - Ảnh 1.

One Piece chap 1004 chứng kiến cảnh Speed đưa bánh bao cho tất cả những Gifters bị thương để họ lấy lại sức mạnh, nhưng một đoạn hồi tưởng cho thấy mục đích thực sự của những chiếc bánh bao này. Rõ ràng nó không phải là để t̼r̼ị̼ ̼t̼h̼ư̼ơ̼n̼g̼ mà đơn giản đó là cách mà Otama dùng đ̼ể̼ ̼k̼h̼i̼ế̼n̼ ̼b̼ă̼n̼g̼ ̼B̼á̼c̼h̼ ̼T̼h̼ú̼ ̼n̼ổ̼i̼ ̼l̼o̼ạ̼n̼. Cô bé Otama – mngười mà Luffy đã gặp khi anh ấy lần đầu tiên đến Wano có thể sử dụng năng lực trái á̼c̼ ̼q̼u̼ỷ̼ của mình để tạo ra dango biến bất kỳ động vật nào ăn chúng thành bạn của cô ấy. Đây là cách cô ấy kết bạn với khỉ đầu chó Hihimaru và sau đó là thuần hóa cả một thành viên trong băng Bách Thú là Speed, người ăn trái smile Ngựa. Vì lũ Gifters là động vật giống như con người do trái cây á̼c̼ ̼q̼u̼ỷ̼ nhân tạo nên bánh dango của Tama có thể tác dụng lên chúng.

Với việc Speed ​​sử dụng con tàu của mình để đi đến Onigashima, Tama có thời gian để sản xuất nhiều dango của mình để thuần hóa những Gifters trong băng Bách Thú của Kaido làm đồng minh với cô, giống như cách là cô bé đã làm với Speed. Một kế hoạch thiên tài và thông minh của cô bé này. Số lượng bánh bao khổng lồ mà Otama sản xuất đã khiến cô bị ảnh hưởng sức khỏe, thế nhưng Otama vẫn kiên trì vì muốn nhìn thấy một Wano không còn sự thống trị của Orochi và Kaido.

One Piece: Bắt đầu cuộc nổi loạn bên trong băng hải tặc Bách Thú, cục diện trận chiến tại Wano thay đổi quan trọng - Ảnh 2.

Kế hoạch của Tama diễn ra mà không gặp trở ngại nào. Speed và những Gifters khác bắt đầu chia sẻ những chiếc dango của Otama và ăn chúng một cách vô tư. Khi điều này đang xảy ra thì Franky đang bị áp đảo bởi Sasaki, người sử dụng và các thuộc hạ của hắn. Khi Franky sắp bị đánh bại bởi Sasaki thì Otama, Nami và Usopp đến và cưỡi trên Komachiyo. Họ dẫn theo nhiều Gifters Beast Pirate. Thật không may cho Sasaki những Gifters này không còn nghe lời anh ta nữa và ra tay cứu Franky trước sự ngỡ ngàng của Sasaki.

Usopp sử dụng tài thiện xạ thiên tài của mình để ném nhiều dango vào miệng các thuộc hạ của Sasaki, tạo ra nhiều đồng minh hơn nữa. Sasaki g̼i̼ờ̼ ̼đ̼a̼n̼g̼ ̼b̼ố̼i̼ ̼r̼ố̼i̼ ̼k̼h̼i̼ ̼c̼ấ̼p̼ ̼d̼ư̼ớ̼i̼ ̼c̼ủ̼a̼ ̼h̼ắ̼n̼ ̼p̼h̼ớ̼t̼ ̼l̼ờ̼ ̼m̼ệ̼n̼h̼ ̼l̼ệ̼n̼h̼.̼ ̼T̼ậ̼n̼ ̼d̼ụ̼n̼g̼ ̼c̼ơ̼ ̼h̼ộ̼i̼ ̼n̼à̼y̼ ̼F̼r̼a̼n̼k̼y̼ ̼t̼i̼ế̼n̼ ̼đ̼ế̼n̼ ̼v̼à̼ ̼p̼h̼ả̼n̼ ̼c̼ô̼n̼g̼,̼ ̼t̼u̼n̼g̼ ̼r̼a̼ ̼m̼ộ̼t̼ ̼đ̼ò̼n̼ ̼k̼ế̼t̼ ̼l̼i̼ễ̼u̼.

One Piece: Bắt đầu cuộc nổi loạn bên trong băng hải tặc Bách Thú, cục diện trận chiến tại Wano thay đổi quan trọng - Ảnh 3.

Thông qua hành động của cô bé Otama, điều này nói lên lòng dũng cảm, sự thông minh và quyết tâm của Otama rằng cô có thể thực hiện thành công một chiến lược không chỉ củng cố số lượng của liên minh c̼h̼ố̼n̼g̼ ̼K̼a̼i̼d̼o̼ ̼m̼à̼ ̼c̼ò̼n̼ ̼l̼à̼m̼ ̼s̼u̼y̼ ̼y̼ế̼u̼ ̼đ̼á̼n̼g̼ ̼k̼ể̼ ̼l̼ự̼c̼ ̼l̼ư̼ợ̼n̼g̼ ̼b̼ă̼n̼g̼ ̼B̼á̼c̼h̼ ̼T̼h̼ú̼.̼ ̼Đ̼i̼ề̼u̼ ̼b̼a̼n̼ ̼đ̼ầ̼u̼ ̼k̼h̼i̼ế̼n̼ ̼b̼ă̼n̼g̼ ̼c̼ủ̼a̼ ̼T̼ứ̼ ̼H̼o̼à̼n̼g̼ ̼K̼a̼i̼d̼o̼ ̼t̼r̼ở̼ ̼n̼ê̼n̼ ̼h̼ù̼n̼g̼ ̼m̼ạ̼n̼h̼ ̼v̼à̼ ̼đ̼á̼n̼g̼ ̼s̼ợ̼ chính là trái á̼c̼ ̼q̼u̼ỷ̼ nhân tạo smile. Đây là thứ mang lại cho băng h̼ả̼i̼ ̼t̼ặ̼c̼ này sức m̼ạ̼n̼h̼ ̼v̼à̼ ̼k̼h̼ả̼ ̼n̼ă̼n̼g̼ ̼c̼h̼ị̼u̼ ̼đ̼ự̼n̼g̼ ̼v̼ư̼ợ̼t̼ ̼t̼r̼ộ̼i̼ ̼t̼r̼o̼n̼g̼ ̼c̼á̼c̼ ̼t̼r̼ậ̼n̼ ̼c̼h̼i̼ế̼n̼.̼ ̼G̼i̼ờ̼ ̼đ̼â̼y̼ ̼c̼h̼í̼n̼h̼ ̼t̼h̼ứ̼ ̼m̼à̼ ̼K̼a̼i̼d̼o̼ ̼v̼ấ̼t̼ ̼v̼ả̼ ̼g̼â̼y̼ ̼d̼ự̼n̼g̼ ̼l̼ạ̼i̼ ̼đ̼a̼n̼g̼ ̼c̼h̼ố̼n̼g̼ ̼l̼ạ̼i̼ ̼c̼h̼í̼n̼h̼ ̼m̼ì̼n̼h̼.̼ ̼T̼ấ̼t̼ ̼c̼ả̼ ̼n̼h̼ữ̼n̼g̼ ̼đ̼i̼ề̼u̼ ̼n̼à̼y̼ ̼l̼à̼ ̼n̼h̼ờ̼ ̼m̼ộ̼t̼ ̼c̼ô̼ ̼g̼á̼i̼ ̼n̼h̼ỏ̼,̼ ̼n̼g̼ư̼ờ̼i̼ ̼c̼h̼ỉ̼ ̼m̼u̼ố̼n̼ ̼c̼h̼ứ̼n̼g̼ ̼k̼i̼ế̼n̼ ̼q̼u̼ê̼ ̼h̼ư̼ơ̼n̼g̼ ̼c̼ủ̼a̼ ̼m̼ì̼n̼h̼ ̼l̼à̼ ̼m̼ộ̼t̼ ̼n̼ơ̼i̼ ̼m̼à̼ ̼m̼ọ̼i̼ ̼n̼g̼ư̼ờ̼i̼ ̼c̼ó̼ ̼t̼h̼ể̼ ̼s̼ố̼n̼g̼ ̼m̼à̼ ̼k̼h̼ô̼n̼g̼ ̼s̼ợ̼ ̼h̼ã̼i̼ ̼h̼a̼y̼ ̼đ̼ó̼i̼ ̼k̼h̼á̼t̼ ̼t̼h̼ư̼ờ̼n̼g̼ ̼x̼u̼y̼ê̼n̼.̼ Người đang sẵn sàng để giúp Luffy tống cổ Kaido và băng Bách Thú ra khỏi Wano quốc. Các bạn nghĩ sao về hành động thiên tài của cô bé Otama, hãy để lại ý kiến của mình nhé!