Bất Ngờ 3 Cảnh Yêu Thích Nhất Của Oda Trong One Piece Không Có Lấy 1 Pha C̼h̼i̼ế̼n̼ ̼Đ̼ấ̼u̼ Nào

0
214

Oda hóa ra lại thích những bữa tiệc và khung cảnh hoành tráng trong One Piece hơn là những màn đ̼á̼n̼h̼ ̼đ̼ấ̼m̼.

Là 1 fan lâu năm, đã bao giờ bạn tự hỏi cảnh cảnh yêu thích nhất của Eiichiro Oda trong series One Piece là gì không? Là tác giả, Oda đã trình bày rất nhiều khoảnh khắc khiến các fan bị ấn tượng mãi không quên, b̼ắ̼t̼ đầu từ sự h̼y̼ ̼s̼i̼n̼h̼ của Shanks để giúp đỡ cậu bé Luffy cho đến bây giờ trong trận c̼h̼i̼ế̼n̼ tại Onigashima.

Vậy Oda sẽ thích cảnh nào trong One Piece nhất nhỉ? Câu trả lời cho vấn đề này đã được anh tiết lộ trong 1 cuộc phỏng vấn. Cùng xem đó là gì nhé!

1. Nico Robin đưa nhựa cây ngập mặn cho Usopp

Bất ngờ 3 cảnh yêu thích nhất của Oda trong One Piece không có lấy 1 pha chiến đấu nào - Ảnh 2.

Đây là những gì đã xảy ra trong arc Sabaody, lúc Robin đưa nhựa cây ngập mặn cho Usopp. Cảnh này được Oda thích vì nó giúp người đọc cảm nhận được thế giới của One Piece.

2. Cảnh mở đầu của Wano

Bất ngờ 3 cảnh yêu thích nhất của Oda trong One Piece không có lấy 1 pha chiến đấu nào - Ảnh 1.

Cảnh mở đầu của arc Wano tạo cảm giác độc đáo đối với người nhìn. Trong manga, sau khi nghe lời thoại của Nekomamushi và Marco, chúng ta đã bất ngờ được nghe lời mở đầu giới thiệu về đất nước của các samurai. Sau đó, chúng ta được nhìn thấy thủ đô của Wano quốc khi băng Mũ Rơm tới đất nước này.

Cảnh tượng Thủ đô Hoa xuất hiện quả thực rất tráng lệ. Khi được chuyển thể lên phiên bản anime, từ màu sắc, chuyển động và đặc biệt là âm nhạc đã làm cho cảnh này trở nên tuyệt vời hơn.

3. Bữa tiệc lửa ở Skypiea

Bất ngờ 3 cảnh yêu thích nhất của Oda trong One Piece không có lấy 1 pha chiến đấu nào - Ảnh 3.

Căn cứ theo bản dịch, cảnh đốt lửa trong Skypiea là cảnh mà Oda muốn vẽ nhất trong cốt truyện. Đây là cảnh của một bữa tiệc linh đình, thậm chí những con sói cũng tham gia với nhóm Mũ Rơm.

Bất ngờ 3 cảnh yêu thích nhất của Oda trong One Piece không có lấy 1 pha chiến đấu nào - Ảnh 4.

Trên đây là ba cảnh trong One Piece yêu thích của Eiichiro Oda được tác giả trả lời trong cuộc phỏng vấn của anh ấy trên truyền hình Nhật Bản. Thật thú vị, hóa ra cảnh One Piece yêu thích của Oda không phải là 1 cảnh c̼h̼i̼ế̼n̼ ̼đ̼ấ̼u̼ nào.

Vậy còn phân cảnh bạn yêu thích trong One Piece là gì? Hãy chia sẻ nhé!