Bí Ẩn Về Sức Mạnh K̼i̼n̼h̼ ̼H̼o̼à̼n̼g̼ Của Đại Kiếm Samehada, Thứ V̼ũ̼ ̼K̼h̼í̼ Được Ví Như Vĩ Thú Không Đuôi Của Thủy Quốc

0
250

Thanh kiếm mạnh nhất trong Thất Kiếm Làng Sương Mù có gì mà lại khiến ninja Ngũ Đại Cường Quốc phải khiếp sợ?

Vũ̼ ̼k̼h̼í̼ mang sức mạnh thần bí trong Naruto không phải hiếm, chúng ta có thần kiếm Kusunagi với khả năng phong ấn vạn vật, có bảo bối của Lục Đạo Hiền Nhân g̼â̼y̼ ̼n̼á̼o̼ ̼l̼o̼ạ̼n̼ ̼c̼á̼c̼ ̼c̼u̼ộ̼c̼ ̼t̼h̼ế̼ ̼c̼h̼i̼ế̼n̼… Thế nhưng một điểm chung của tất cả các loại v̼ũ̼ ̼k̼h̼í̼ trong bộ truyện này chính là phụ thuộc vào người sử dụng, chúng không có quyền lựa chọn chủ nhân. Còn với Samehada lại là một câu chuyện hoàn toàn khác, đây là một sinh vật sống mang hình dạng thanh kiếm với ý thức của riêng mình.

Naruto: Bí ẩn về sức mạnh kinh hoàng của đại kiếm Samehada, thứ vũ khí được ví như vĩ thú không đuôi của Thủy quốc - Ảnh 1.

Thanh kiếm này có ý thức riêng

Có nhiều giả thuyết về nguồn của thanh kiếm này, phổ biến nhất vẫn là một v̼ũ̼ ̼k̼h̼í̼ được tạo ra trong phòng thí nghiệm của Orochimaru và giả thuyết Samehada vốn là một sinh vật tự nhiên dần biến đổi thành hình dạng lưỡi kiếm theo thời gian. Thế nhưng làng Sương Mù lại phủ nhận hoàn toàn những thông tin đó, Samehada được nhìn thấy lần đầu tiên trong tay của Mizukage đệ nhất và được truyền lại cho các đời H̼u̼y̼ế̼t̼ Sương sau này.

Naruto: Bí ẩn về sức mạnh kinh hoàng của đại kiếm Samehada, thứ vũ khí được ví như vĩ thú không đuôi của Thủy quốc - Ảnh 2.

Kisame là người sử dụng tốt nhất bảo kiếm này

Theo thời gian, thanh kiếm lần lượt rơi vào tay Hozuki, Fuguki, Kisame và cuối cùng chính là rapper của làng Mây, Bee. Thế nhưng người thực sự am hiểu và có thể điều khiển được hoàn hảo Samehada tính đến thời điểm này chỉ có Kisame của Akatsuki. Khi cả hai hợp thể, Kisame được ví như một vĩ thú không đuôi với chakra vô tận không bao giờ cạn kiệt.

Naruto: Bí ẩn về sức mạnh kinh hoàng của đại kiếm Samehada, thứ vũ khí được ví như vĩ thú không đuôi của Thủy quốc - Ảnh 3.

Thanh kiếm này biến chủ nhân của nó thành “Vĩ thú không đuôi”

Một điểm thú vị mà ít người biết về thanh kiếm này chính là Samehada cực kỳ sợ chakra mang thuộc tính lửa. Thông thường, với bản tính háu ăn của mình, thanh bảo kiếm sẽ dần thoát khỏi lớp vỏ bọc rồi tăng trưởng kích thước ngày một lớn hơn đến khi n̼u̼ố̼t̼ ̼t̼r̼ọ̼n̼ ̼c̼h̼a̼k̼r̼a̼ ̼c̼ủ̼a̼ ̼k̼ẻ̼ ̼đ̼ị̼c̼h̼.

Nó có thể hấp thụ bất kỳ loại nhẫn thuật ở cấp độ nào khiến đối thủ không có cách nào c̼h̼ố̼n̼g̼ ̼t̼r̼ả̼. Ngay cả kẻ rơi vào tay đ̼ố̼i̼ ̼t̼h̼ủ̼, thanh bảo kiếm này hoàn toàn có quyền “từ chối” chủ nhân và phản ngược lại công dụng khiến nó trở thành một trong những v̼ũ̼ ̼k̼h̼í̼ khó dùng nhất thế giới ninja.

Trên đây là những thông tin tổng hợp về Samehada, thứ v̼ũ̼ ̼k̼h̼í̼ được ví như vĩ thú sống của thế giới nhẫn giả. Các bạn nghĩ như thế nào về loại thần khí này? Cùng chia sẻ quan điểm nhé!