Bị Kẻ Có T̼r̼u̼y̼ ̼N̼ã̼ Chỉ Hơn 100 Beli T̼á̼t̼ “V̼ỡ̼ ̼M̼ồ̼m̼”, Queen Xứng Đáng Thay Thế Sanji Cho Ngôi Vị “Vua Tấu Hài” One Piece

0
312

Đó là phản ứng của cộng đồng fan One Piece sau khi chứng kiến cảnh “chủ tịch” Chopper t̼á̼t̼ “v̼ỡ̼ ̼m̼ồ̼m̼” kẻ có t̼r̼u̼y̼ ̼n̼ã̼ hơn 1 tỷ 300 triệu beli.

Queen là một trong bộ 3 thiên tai của băng Bách Thú phục vụ dưới trướng Tứ Hoàng Kaido. Giống như các thành viên chủ chốt trong băng thì nhân vật này cũng sở hữu một trái ác quỷ hệ Zoan cổ đại và là một nhà khoa học thiên tài. Trong One Piece chap 935, mức t̼r̼u̼y̼ ̼n̼ã̼ của Queen “Bệnh Dịch” đã được tiết lộ là 1 tỷ 320 triệu beli, cao hơn cả của Katakuri. Điều này khiến nhiều fan háo hức chờ đợi sức mạnh của Queen tại arc Wano.

One Piece: Bị kẻ có truy nã chỉ hơn 100 beli tát vỡ mồm, Queen xứng đáng thay thế Sanji cho ngôi vị Vua tấu hài - Ảnh 1.

Và rồi tính từ khi xuất hiện cho đến nay Queen đã cho thấy khả năng “tấu hài” cực mạnh của mình. Chỉ vì tranh giành thức ăn mà hắn ta yêu thích với Big Mom (lúc này đang tạm thời mất trí nhớ) tại nhà ngục Udon mà Queen đã bị Tứ Hoàng này “đập v̼ỡ̼ ̼m̼ồ̼m̼”. Sau đó Queen tưởng rằng khống chế được Big Mom và lập công lớn khi mang bà ta về đảo Oni. Tuy nhiên ngay sau khi thấy Kaido, chủ nhân của mình cũng tỏ ra ngán ngẩm trước Big Mom thì Queen đã tỏ rõ ý đồ “bỏ của chạy lấy người”.

One Piece: Bị kẻ có truy nã chỉ hơn 100 beli tát vỡ mồm, Queen xứng đáng thay thế Sanji cho ngôi vị Vua tấu hài - Ảnh 2.

Trong One Piece chap 978, Queen đã thể hiện tính cách hài hước và vai trò “tấu hài” của mình một cách rõ nét. Cầm đầu nhóm nhạc biểu diễn trong buổi tiệc, vừa là một vũ công uốn lượn theo những nhịp điệu sôi động mà DJ kiêm siêu tân tinh Apoo thể hiện, Queen còn là một MC vô cùng duyên dáng khi lần lượt giới thiệu các vị khách mời tham gia buổi tiệc đồng thời khuấy động bữa tiệc bằng những câu nói vô cùng hài hước.

One Piece: Bị kẻ có truy nã chỉ hơn 100 beli tát vỡ mồm, Queen xứng đáng thay thế Sanji cho ngôi vị Vua tấu hài - Ảnh 3.

Vốn là một tam tai chỉ đứng sau mỗi Kaido trong băng Bách Thú tuy nhiên kể từ khi cuộc chiến Wano nổ ra cho tới bây giờ Queen vẫn chưa thể hiện được gì quá nhiều. Nói đúng hơn là không biết có phải là vì mái tóc màu vàng không tuy nhiên Queen đang liên tiếp trở thành kẻ “tấu hài” cực mạnh mà đỉnh điểm mà One Piece chap 1007. Theo như thông tin mới nhất về chap mới này, Queen trong lúc cố gắng phá kế hoạch điều chế thuốc giải độc Băng Quỷ của Chopper bằng cách tấn công bác sĩ băng Mũ Rơm.

uy nhiên hắn đã bị Marco tóm được và bị chính Chopper biến hình t̼á̼t̼ thẳng vào mồm. Chẳng có gì bất ngờ bằng việc một “thú cưng” như Chopper, người chỉ có mức t̼r̼u̼y̼ ̼n̼ã̼ là 100 beli đã t̼á̼t̼”v̼ỡ̼ ̼m̼ồ̼m̼” một kẻ có t̼r̼u̼y̼ ̼n̼ã̼ cao thứ 3 trong băng Bách Thú với trị giá hơn 1 tỷ 300 triệu beli. Có lẽ đã đến lúc chúng ta nên quên Sanji đi vì anh không còn là chàng trai tóc vàng bị “dìm hàng” nhiều nhất One Piece nữa. Từ giây phút Queen xuất hiện và mới nhất là cảnh bị một kẻ có t̼r̼u̼y̼ ̼n̼ã̼ 100 beli t̼á̼t̼ sấp mặt thì có lẽ danh hiệu “tấu hài” sẽ chính thức thuộc về Queen Bệnh Dịch.

One Piece: Bị kẻ có truy nã chỉ hơn 100 beli tát vỡ mồm, Queen xứng đáng thay thế Sanji cho ngôi vị Vua tấu hài - Ảnh 4.

Các bạn nghĩ sao về Queen Bệnh Dịch và ngôi vị “Vua tấu hài” trong One Piece. Có lẽ đã đến lúc chúng ta nên quên Sanji đi vì anh không phải là chàng trai tóc vàng bị “dìm hàng” thê thảm nhất. Hãy để lại ý kiến của mình về nhân vật Queen và màn “tấu hài” cực mạnh của hắn tại Wano nhé!