Big Mom quá đen khi gặp Luffy, tham gia bữa tiệc nào cũng bị Mũ Rơm ̼p̼h̼á̼ ̼h̼o̼ạ̼i̼

0
311

Có thể nói, Big Mom đã không may mắn khi liên tiếp bị Luffy ̼p̼h̼á̼ ̼h̼o̼ạ̼i̼ mọi bữa tiệc mà bà ta tham gia.

Như chúng ta đã biết, Big Mom là một trong 4 Tứ Hoàng mạnh nhất của biển cả. Thế nhưng, số phận của Tứ Hoàng này cũng không mấy khá khẩm khi dây vào anh chàng “trẻ trâu” Luffy. Từ Đảo Bánh cho tới Wano, không nơi nào mà Luffy bỏ qua cho Big Mom và luôn tìm cách p.h.á n.á.t mọi bữa tiệc mà tứ hoàng này tham dự.

Big Mom tức giận khi Luffy luôn là kẻ phá hoại các bữa tiệc của bà ta

Big Mom tức giận khi Luffy luôn là kẻ  ̼p̼h̼á̼ ̼h̼o̼ạ̼i̼ các bữa tiệc của bà ta

Trong One Piece chap 988, cuối cùng Big Mom cũng đã t.ấ.n c.ô.n.g Luffy kèm theo những câu nói vô cùng tức giận. Big Mom đã h.é.t lên rằng từ đảo bánh, tới Wano không bữa tiệc nào là Luffy không p.h.á p.h.á.c.h cả. Có vẻ như cái “số hưởng” của Big Mom trong các buổi tiệc tùng đã bị thuyền trưởng băng Mũ Rơm p.h.á h.ỏ.n.g.

Tại Đảo Bánh, Big Mom đã dựng lên một cuộc hôn nhân, một tiệc trà c.h.ế.t c.h.ó.c dành cho gia tộc Vinsmoke của Sanji. Thứ mà Big Mom muốn hướng tới chính là công nghệ của quân đoàn m.a q.u.ỷ Germa 66. Và tất nhiên Sanji sẽ là một nạn nhân trong kế hoạch này. Thế nhưng Luffy bằng sự dũng cảm của mình và sự giúp đỡ của nhiều người khác, đã q.u.ậ.y t.a.n.h b.à.n.h buổi tiệc trà của Mẹ Lớn và t.r.ố.n t.h.o.á.t thành công khỏi lãnh thổ của tứ hoàng Big Mom.

 

Ảnh chế Big Mom bị Luffy phá tại Đảo Bánh

Ảnh chế Big Mom bị Luffy p.h.á tại Đảo Bánh

Và rồi, đích thân Big Mom đã cùng một đám con, cất công lặn lội tới Wano quốc để t.i.ê.u d.i.ệ.t Luffy, kẻ đang nhắm tới đồng đội cũ trong băng Rocks của bà ta, một tứ hoàng khác là Kaido. Cả 2 người họ đã gặp nhau và đồng ý về việc thiết lập một liên minh giữa 2 Tứ Hoàng với â.m m.ư.u bá chủ thế giới. Tuy nhiên thêm một lần nữa trong bữa tiệc, Luffy cùng liên minh n̼ổ̼i̼ ̼l̼o̼ạ̼n̼ ̼l̼ạ̼i̼ ̼p̼h̼á̼ ̼t̼a̼n̼ ̼t̼à̼n̼h̼ bữa tiệc và biến ngày vui của Big Mom thành một cảnh h.ỗ.n l.o.ạ.n.

Big Mom đã l̼a̼o̼ ̼v̼à̼o̼ ̼t̼ấ̼n̼ ̼c̼ô̼n̼g̼ ̼Luffy, nhưng xem ra, lần này thuyền trưởng băng Mũ Rơm đã t̼r̼á̼n̼h̼ ̼đ̼ư̼ợ̼c̼ ̼đ̼ò̼n̼ ̼t̼ấ̼n̼ ̼c̼ô̼n̼g̼ của mụ ta, với haki quan s.á.t và haki v.ũ t.r.a.n.g cao cấp, Luffy đã tự tin hơn nhiều khi đối đầu với tứ hoàng này.

 

Ảnh chế Big Mom tuyên bố với Luffy: "Tao là trò đùa của mày đấy à"

Ảnh chế Big Mom tuyên bố với Luffy: “Tao là trò đùa của mày đấy à”

Số nhọ của Big Mom chưa dừng lại ở đó, trong lúc thu hồi Zeus và muốn g.i.ế.t Nami, bà ta đã ă̼n̼ ̼t̼r̼ọ̼n̼ ̼m̼ộ̼t̼ ̼c̼ú̼ ̼t̼ô̼n̼g̼ ̼x̼e̼ ̼t̼h̼ẳ̼n̼g̼ ̼vào mặt do Franky tạo nên. Hiện tại Big Mom vẫn đang nằm vật xuống đất, không ngoại trừ khả năng lúc tỉnh dậy bà ta sẽ lại “tấu hài” và l.ậ.t k.è.o Kaido. Đến lúc đấy thì quả thật cuộc đời của Big Mom đã “quá đen” khi đụng phải Luffy.Cuối One Piece chap 988 Big Mom còn bị Franky tông thẳng xe vào mặt

Cuối One Piece chap 988 Big Mom còn bị Franky t̼ô̼n̼g̼ ̼t̼h̼ẳ̼n̼g̼ ̼x̼e̼ ̼v̼à̼o̼ ̼m̼ặ̼t̼

Từ Đảo Bánh cho tới Wano, Luffy 2 lần liên tiếp khiến Big Mom phải p̼h̼á̼t̼ ̼đ̼i̼ê̼n̼ ̼khi cậu cùng đồng minh của mình p.h.á h.ỏ.n.g những kế hoạch, mưu tính của tứ hoàng này. Liệu lần này ở Wano, Big Mom sẽ có kết cục như thế nào? Hãy để lại ý kiến của mình bằng cách comment vào phần dưới của bài viết nhé!