C̼h̼ế̼t̼ ̼C̼ư̼ờ̼i̼ ̼V̼ớ̼i̼ ̼L̼o̼ạ̼t̼ ̼Ả̼n̼h̼ ̼C̼h̼ế̼ ̼C̼ự̼c̼ ̼K̼ỳ̼ ̼Đ̼ộ̼c̼ ̼Đ̼á̼o̼ Tại Arc Wano, Nhìn Ai Cũng Rất “Tấu Hài” One Piece

0
191

Cùng đến với những hình ảnh ấn tượng nhất mà các fan One Piece đã chế ra sau những gì đã xảy ra tại arc Wano.

Nỗi buồn của Zoro

Như chúng ta đã biết, với việc Jinbei xuất hiện, bộ ba quái vật mới của ngũ hoàng Luffy đã được hình thành. Trong số 3 cái tên là Sanji, Jinbei và Zoro thì “thánh lạc đường” của chúng ta là người có mức tiền t̼r̼u̼y̼ ̼n̼ã̼ thấp nhất. Xuất phát từ việc này, các fan đã chế ra bức ảnh vô cùng hài hước để nói về “nỗi buồn” của Zoro và kỳ vọng rằng sau arc Wano, tiền t̼r̼u̼y̼ ̼n̼ã̼ của Zoro sẽ tăng lên rất nhiều.

One Piece: Chết cười với loạt ảnh chế cực kỳ độc đáo tại arc Wano, nhìn ai cũng rất tấu hài - Ảnh 1.

Nỗi buồn mang tên Zoro

One Piece: Chết cười với loạt ảnh chế cực kỳ độc đáo tại arc Wano, nhìn ai cũng rất tấu hài - Ảnh 2.

Ảnh chế Zoro c̼h̼é̼m̼ Kaido phiên bản đời thật cực chất

Cũng là liên minh nhưng độ “lực” lại khác nhau

Nhân câu chuyện Kaido và Big Mom thành lập liên minh 2 tứ hoàng k̼i̼n̼h̼ ̼k̼h̼ủ̼n̼g̼ nhất từ trước đến nay, ngay lập tức các fan One Piece đã mang liên minh này so sánh với liên minh của các Siêu Tân Tinh đang có âm m̼ư̼u̼ ̼l̼ậ̼t̼ ̼đ̼ổ̼ Kaido và Big Mom ngay tại Wano quốc.

Xét về thực lực, rõ ràng liên minh Kaido và Big Mom có độ “lực” hơn hẳn so với 3 Siêu Tân Tinh là Luffy, Law và Kid. Bức ảnh hài hước sau đây chắn chắn sẽ khiến bạn phì cười.

One Piece: Chết cười với loạt ảnh chế cực kỳ độc đáo tại arc Wano, nhìn ai cũng rất tấu hài - Ảnh 3.

Nhìn thôi cũng biết chênh lệch giữa 2 liên minh trong trận chiến Wano là như thế nào rồi

Nỗi buồn của Law

Có thể nói trong liên minh chống Kaido ở Wano quốc, Law có lẽ là thành viên mang nhiều nỗi khổ nhất. Trong khi 2 “thánh phá kế hoạch” là Luffy và Kid luôn tự tiện hành động theo ý mình thì Law luôn là người phải đau đầu để giải quyết những rắc rối đó. Quả thật, cái ngày thành lập liên minh, Law đã dự cảm được những gì sẽ đến với mình trong tương lai.

One Piece: Chết cười với loạt ảnh chế cực kỳ độc đáo tại arc Wano, nhìn ai cũng rất tấu hài - Ảnh 4.

Law có vẻ không vui…

One Piece: Chết cười với loạt ảnh chế cực kỳ độc đáo tại arc Wano, nhìn ai cũng rất tấu hài - Ảnh 5.

Khi lỡ gia nhập vào liên minh của 2 thánh “phá kế hoạch”

Cái c̼h̼ế̼t̼ của một Shogun

Có thể nói thông tin nóng nhất trong One Piece chapter 985 đó là việc Shogun của Wano hiện tại Orochi đã bị tổng đốc của băng Bách Thú, tứ hoàng Kaido c̼h̼é̼m̼ 1 phát “b̼a̼y̼ ̼đ̼ầ̼u̼”. Trái với nhiều cái c̼h̼ế̼t̼ thương tâm khác trong One Piece, các fan hâm mộ tỏ ra khá hả hê trước cái c̼h̼ế̼t̼ của Orochi. Nhiều người cho rằng một kẻ độc ác như Orochi xứng đáng nhận được cái c̼h̼ế̼t̼ mà kẻ g̼â̼y̼ ̼r̼a̼ chính là đồng minh của hắn Kaido.

One Piece: Chết cười với loạt ảnh chế cực kỳ độc đáo tại arc Wano, nhìn ai cũng rất tấu hài - Ảnh 6.

Ảnh chế Kaido và Big Mom hả hê sau cái c̼h̼ế̼t̼ của Orochi

Kanjuro – Anh chàng số nhọ nhất Wano

Nhắc đến Kanjuro là chúng ta nói về kẻ phản bội, một Cửu Hồng Bao đã phản bội lại Oden để đi theo Orochi. Để nắm bắt thông tin về nhóm Cửu Hồng Bao và kế hoạch phục thù của con trai Oden là Momonosuke, Kanjuro đã chấp nhận “nằm vùng” gần 30 năm. Tưởng chừng như số phận của hắn ta sẽ khác khi Kanjuro chính thức trở về bên cạnh chủ nhân Orochi của mình, thế nhưng thật “quá nhọ” cho anh khi Kaido đã c̼h̼é̼m̼

“bay đầu” Orochi ngay tại buổi diễn thuyết.

One Piece: Chết cười với loạt ảnh chế cực kỳ độc đáo tại arc Wano, nhìn ai cũng rất tấu hài - Ảnh 7.

Quá nhọ cho Kanjuro

One Piece: Chết cười với loạt ảnh chế cực kỳ độc đáo tại arc Wano, nhìn ai cũng rất tấu hài - Ảnh 8.

Lời giải thích muộn màng của Kanjuro…

Điều mà chúng ta cần làm khi đọc arc Wano

Có thể nói chưa bao giờ có một arc nào mà Oda lại tạo ra liên tiếp những cú “bẻ cua” cực khét đến như vậy. Chứng kiến những bất ngờ liên tiếp như vậy, có lẽ đây là thứ mà các fan One Piece cần làm khi đón đọc arc Wano.

One Piece: Chết cười với loạt ảnh chế cực kỳ độc đáo tại arc Wano, nhìn ai cũng rất tấu hài - Ảnh 9.

Muốn đọc arc Wano bạn cần phải chuẩn bị cái này

Trên đây là những hình ảnh chế độc đáo mà chúng tôi tổng hợp được từ các diễn đàn One Piece lớn tại Việt Nam. Quả thật các fan One Piece tại Việt Nam rất sáng tạo phải không nào, bài viết có sử dụng một số hình ảnh của các group, fanpage One Piece tại Việt Nam. Hãy để lại cảm nghĩ của các bạn về những ảnh chế đầy hài hước này bằng cách comment vào phần dưới của bài viết nhé!