Cá Hóa Được Thành Rồng, Phải Chăng Kaido Đã Thức Tỉnh Được Trái A’c Q U Ỷ Thần Thoại Của Mình? One Piece

0
361

Cuối cùng trái A’c Q U Ỷ của Tứ Hoàng Kaido đã được hé lộ, nó là một trái Zoan thuộc chủng thần thoại có tên Uo Uo no Mi (“uo uo” có nghĩa liên quan đến cá).

Trong những chapter gần đây, fan One Piece đã vô cùng phấn khích khi mọi bí mật liên quan đến Kaido bắt đầu được hé mở. Là một Tứ hoàng, Kaido nằm trong bốn hải tặc có sức mạnh và quyền lực nhất thế giới.

Ông đã đơn độc thách thức và rất nhiều lần bị bắt bởi hải quân và Tứ hoàng. Ông đã nhiều lần bị đưa ra x.ử †.ử, nhưng không một ai có thể g.i.e’t c.h.e’t được ông. Chính vì thế Kaido được mệnh danh là “sinh vật mạnh mẽ nhất thế giới”.

One Piece: Cá hóa được thành Rồng, phải chăng Kaido đã thức tỉnh được trái ác quỷ Thần thoại của mình? - Ảnh 1.

Không những thế điều khiến Kaido trở nên nguy hiểm nhất là khả năng “hóa Rồng” của mình. Khi hóa rồng, Kaido trở nên vô cùng mạnh mẽ, mạnh tới mức mà chỉ cần một hơi thở của ông đã có thể thổi bay cả một tòa thành. Chính vì sức mạnh kinh khủng này, mà có rất nhiều lời đồn đoán về thân phận thực sự của ông.

Có người cho rằng, Kaido thực sự là một con rồng và đã sở hữu một trái a’c q.u.ỷ Người. Nhưng cũng có ý kiến cho rằng, Kaido đã ăn trái a’c q.u.ỷ hệ Zoan thần thoại Rồng. Vô số giả thuyết được đưa ra những vẫn chưa có lời giải đáp chính x.a’c.

One Piece: Cá hóa được thành Rồng, phải chăng Kaido đã thức tỉnh được trái ác quỷ Thần thoại của mình? - Ảnh 2.

Và mới đây câu trả lời đã được Oda hé lộ khi chính thức x.a’c nhận Kaido đang sở hữu một trái Zoan thuộc chủng thần thoại có tên Uo Uo no Mi (“uo uo” có nghĩa liên quan đến cá). Từ trước đến nay đây là năng lực a’c q.u.ỷ đầu tiên và duy nhất mà Oda tiết lộ có liên quan đến các loài chủng tộc biển. Có lẽ đây cũng là lý do mà Kaido nhảy xuống nước cũng không c.h.e’t được.

Đây thật sự là một bất ngờ khiến người hoang mang vì nó khác xa so với những dự đoán trước đó. Nếu theo như trên thì tại sao trái a’c q.u.ỷ Cá lại có thể khiến Kaido hóa thành hình dáng một con Rồng được?

One Piece: Cá hóa được thành Rồng, phải chăng Kaido đã thức tỉnh được trái ác quỷ Thần thoại của mình? - Ảnh 3.

Đến đây nhiều người đã nhớ đến câu chuyện thần thoại “Cá chép hóa Rồng”, phải chăng Kaido đã thức tỉnh được trái a’c q.u.ỷ của mình thì mới có thể làm được điều này?

Như chúng ta đã biết thứ sức mạnh bí ẩn nhưng rất đáng sợ của Trái a’c q.u.ỷ chính là sự “Thức tỉnh”. Đây là một sự nâng cấp vượt trội cho người sử dụng, mang lại cho họ những năng lực “bá đạo”, khủng khiếp hơn gấp nhiều lần sức mạnh ban đầu. Thế nên Kaido mới có thể biến trái a’c q.u.ỷ Cá của mình thành một con Rồng to lớn được.

Đọc đến đây mọi người nghĩ sao về vấn đề này? Hãy cho chúng tôi biết thêm suy nghĩ của các để chúng ta cùng thảo luận nhé!