Quan hệ vợ chồng là điều không thể thiếu trong cuộc sống vợ chồng, đặc biệt với những cặp đôi mới cưới và mong muốn có con. Tuy nhiên, không phải lúc nào quan hệ vợ chồng cũng đem lại những lợi ích về sức khỏe cho các cặp đôi, nhất là khi các cặp đôi thường xuyên có những thói quen tình dục xấu gây những ảnh hưởng tiêu cực tới sức khỏe của cả hai người đặc biệt với người phụ nữ. Trong đó, thói quen quan hệ quá thường xuyên là một trong những thói quen có tác hại vô cùng lớn.

Thói quen "quan hệ" quá thường xuyên không chỉ không có lợi cho sức khỏe mà còn gây ra những tác động xấu

Thói quen “quan hệ” quá thường xuyên không chỉ không có lợi cho sức khỏe mà còn gây ra những tác động xấu

 

Theo các nghiên cứu, quan hệ tình dục thường xuyên sẽ mang lại những lợi ích sức khỏe không ngờ cho các cặp đôi như giảm thiểu những căng thẳng, stress, chữa một số các loại bệnh, hay cải thiện quan hệ vợ chồng,…. Nhưng làm “chuyện ấy” quá thường xuyên rất có thể sẽ gây ra những tác hại không ai ngờ đến.

Bên cạnh việc khiến cơ thể cảm giác mệt mỏi, suy giảm sức lực, tần suất “quan hệ” quá nhiều cũng rất dễ gây ra những tổn thương cho vùng kín, làm tăng cơ hội gây nhiễm chéo các vi khuẩn từ hai người, gây ra viêm nhiễm, nhiễm trùng vùng kín.

Quan hệ thường xuyên không chỉ làm gia tăng khả năng bị viêm nhiễm, nhiễm trùng vùng kín

Quan hệ thường xuyên không chỉ làm gia tăng khả năng bị viêm nhiễm, nhiễm trùng vùng kín

Hơn nữa, cũng theo các chuyên gia, dù các cặp đôi có thực hiện theo bất kì cách thức nào cũng có thể đây vi khuẩn vào trong niệu đạo. Những vi khuẩn này có thể lây lan từ bộ phận sinh dục lên trên thận và dẫn đến viêm đường tiết niệu.  Bệnh viêm đường tiết niệu là một bệnh nhiễm trùng thường gặp. Ban đầu, sự viêm nhiễm này có thể sẽ không gây ra những ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống của người mắc bệnh. Nhưng dần dần nó sẽ khiến cho người bệnh cảm thấy đau rát, khó chịu ở vùng kín. Từ đó làm ảnh hưởng đến sự ham muốn cũng như chất lượng quan hệ vợ chồng.

Mà còn rất dễ làm ảnh hưởng đến chất lượng cũng như ham muốn trong quan hệ vợ chồng

Mà còn rất dễ làm ảnh hưởng đến chất lượng cũng như ham muốn trong quan hệ vợ chồng

Comments

comments