Các fan cuối cùng cũng đã tìm ra “bộ ba n̼g̼h̼ị̼c̼h̼ ̼t̼ử̼“ trong One Piece với triết lý “tình cha ấm áp như vầng thái dương“

0
529

Cuối cùng bộ ba “n̼g̼h̼ị̼c̼h̼ ̼t̼ử̼” trong One Piece cũng đã được hình thành với 3 cái tên Luffy, Sanji và Yamato.

“Thánh Oda” đã tạo ra một bộ truyện hấp dẫn về thế giới hải tặc với nhiều lý lẽ và mỗi nhân vật đểu có cho mình một lý tưởng riêng. Vốn nổi tiếng là một cộng đồng rất tích cực bắt trend, các fan One Piece tại Việt Nam đã tìm ra “bộ ba n̼g̼h̼ị̼c̼h̼ ̼t̼ử̼” với triết lý “tình cha ấm áp như vầng thái dương”. Đó chính là 2 cái tên của băng Mũ Rơm là Luffy và Sanji cộng thêm cô con gái duy nhất của Tứ Hoàng Kaido đó là Yamato. Trong suốt mạch truyện, cả 3 đều thấm nhuần tư tưởng “Tình cha ấm áp như vầng thái dương” và có sở thích đ̼á̼n̼h̼ bố hoặc ông nội của mình.

Các fan cuối cùng cũng đã tìm ra bộ ba nghịch tử trong One Piece với triết lý tình cha ấm áp như vầng thái dương - Ảnh 1.

Đầu tiên là anh chàng Luffy, truyền trưởng băng Mũ Rơm và cũng là nhân vật chính của bộ truyện One Piece. Không biết có phải đã trải qua một tuổi thơ cơ cực và “cú đ̼ấ̼m̼ yêu thương” của ông nội Garp hay không mà Luffy đã có cách thể hiện tình cảm vô cùng quyết liệt với ông của mình. Cụ thể tại trận c̼h̼i̼ế̼n̼  Marineford, để g̼i̼ả̼i̼ ̼c̼ứ̼u̼ anh trai Ace, Luffy đã xông lên đài x̼ử̼ ̼t̼ử̼ và đứng trước mặt cậu là ông nội và cũng là một kẻ đại diện cho hải quân, lực lượng luôn truy tìm những hải tặc khét tiếng. Vì bất đồng quan điểm cộng với tinh thần cứu anh trai, cháu nội Luffy đã tung ra cú đ̼ấ̼m̼ t̼r̼ờ̼i̼ ̼g̼i̼á̼n̼g̼ ̼v̼à̼o̼ ̼m̼ặ̼t̼ Garp khiến ông r̼ơ̼i̼ ̼x̼u̼ố̼n̼g̼. Từ chi tiết này mà nhiều người phong tặng cho Luffy danh hiệu “n̼g̼h̼ị̼c̼h̼ ̼t̼ử̼ biển đông”.

Các fan cuối cùng cũng đã tìm ra bộ ba nghịch tử trong One Piece với triết lý tình cha ấm áp như vầng thái dương - Ảnh 2.

Tiếp theo là anh chàng Sanji, chàng con út bướng bỉnh của gia tộc Germa 66. Vì c̼ă̼m̼ ̼h̼ậ̼n̼ trước tính cách và sự t̼à̼n̼ ̼đ̼ộ̼c̼ của cha mình Judge, Sanji thề rằng sẽ không bao giờ gọi ông ta là cha và luôn thấy n̼h̼ụ̼c̼ ̼n̼h̼ã̼ khi bản thân anh mang d̼ò̼n̼g̼ ̼m̼á̼u̼ của gia tộc Germa 66. Chính vì điều này mà không ngạc nhiên khi Sanji luôn coi Judge là nguyên nhân dẫn đến cái c̼h̼ế̼t̼ của mẹ mình. Bởi vì lòng h̼ậ̼n̼ ̼t̼h̼ù̼ mà Sanji khi có cơ hội luôn tìm cách thể hiện triết lý “tình cha ấm áp như vầng thái dương” bằng cách t̼ấ̼n̼ ̼c̼ô̼n̼g̼ cha mình. Tuy luôn mồm nói g̼h̼é̼t̼ gia tộc Germa 66 như vậy tuy nhiên tại arc Đảo Bánh chính Sanji là người cứu cả gia đình trước â̼m̼ ̼m̼ư̼u̼ của Big Mom. Cũng từ đây là nhiều người khi nhắc tới Sanji luôn gắn cho anh danh hiệu “n̼g̼h̼ị̼c̼h̼ ̼t̼ử̼ nhà Germa 66”.Các fan cuối cùng cũng đã tìm ra bộ ba nghịch tử trong One Piece với triết lý tình cha ấm áp như vầng thái dương - Ảnh 3.

Và thành viên cuối cùng trong danh sách này chính là Yamato, cô “con gái cưng” của Tứ Hoàng Kaido, người đang rất quyết tâm muốn hợp sức đ̼á̼n̼h̼ bại cha mình cùng với Luffy. Kể từ khi xuất hiện, Yamato tỏ ra là một “fan cứng” của Oden – k̼ẻ̼ ̼t̼h̼ù̼ của cha mình và luôn hỗ trợ Luffy trên con đường đ̼á̼n̼h̼ bại Kaido. Nếu như Luffy và Sanji đ̼á̼n̼h̼ lại ông nội và cha mình đôi khi là do hoàn cảnh x̼ô̼ ̼đ̼ẩ̼y̼ thì Yamato từ trẻ cho tới giờ luôn muốn đ̼á̼n̼h̼ bại Kaido và đi theo con đường của Oden, k̼ẻ̼ ̼t̼h̼ù̼ của cha mình. Chính vì vậy không có gì ngạc nhiên khi nhiều khán giả đặt cho cô gái xinh đẹp này biệt hiệu “n̼g̼h̼ị̼c̼h̼ ̼t̼ử̼ Wano quốc”.

Tất nhiên như chúng tôi nói ở trên thì One Piece là bộ truyện đặc biệt mà ở đó chúng ta không có đúng sai, chỉ có những cuộc x̼u̼n̼g̼ ̼đ̼ộ̼t̼ và lý tưởng của mỗi người. Sở dĩ “bộ ba n̼g̼h̼ị̼c̼h̼ ̼t̼ử̼” trong One Piece với triết lý “tình cha ấm áp như vầng thái dương” được nhiều đ̼ộ̼c̼ giả nhắc đến nhiều trong thời gian gần đây là dựa vào một trend khá nổi tiếng trong cộng đồng game thủ Việt trong thời gian qua.

Theo các bạn thì ngoài “bộ ba n̼g̼h̼ị̼c̼h̼ ̼t̼ử̼” trong One Piece với triết lý “tình cha ấm áp như vầng thái dương” là Luffy, Sanji và Yamato thì trong One Piece còn có thêm một “n̼g̼h̼ị̼c̼h̼ ̼t̼ử̼” nổi bật nào mà chúng ta chưa nhắc tên đến hay không? Hãy để lại ý kiến của bạn về vấn đề này nhé!